หนัง

“ Why Him? ”

Why Him?

ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “Why Him?” ดูหนังใหม่ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้แรกของคุณว่าหนังตลกเรทอาร์ที่ลามกอนาจารนี้สนใจผู้ชายที่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ข้ามรุ่น อารมณ์ และเศรษฐกิจมากกว่าเรื่องผู้หญิงที่อยู่ใจกลางโลก ต่อสู้อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงคนนั้นเป็นรุ่นพี่ที่สดใสและร่าเริงในมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด รับบทโดยโซอี้ ดอยช์ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความทะเยอทะยานและเป็นตัวแทนทางทฤษฎี แต่นักแสดงที่น่ารัก (ดู: “ใครๆ ก็อยากได้!!”) ดูหนังออนไลน์ ฟรี ถูกผลักไสให้ทำหน้าที่เป็นความคิดและตัวจำนำมากกว่าสิ่งอื่นใด

“ทำไมต้องเป็นเขา?” ใช้เวลาและพลังงานมากขึ้น (พลังงานมากมาย) กับการต่อสู้ในวัยชราระหว่างพ่อที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปกับชายหนุ่มที่กระตือรือร้นที่จะเอาใจที่หวังจะเป็นลูกเขยของเขาไบรอัน แครนสตันและเจมส์ ฟรังโกติดอยู่กับบทบาทโน้ตตัวเดียวเหล่านี้ตามลำดับในภาพยนตร์ตลกเรื่องเดียว

ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมจอห์น ฮัมบูร์กผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​“Fockers” ยืมตัวเขามาอย่างอิสระที่นี่ ปรับแต่งเล็กน้อยให้เข้ากับไดนามิกของภาพยนตร์เหล่านั้นในขณะที่เพิ่มปัจจัยรวม แครนสตันแน่นและป้องกันมากเกินไป Franco ไม่ได้รับการกรองและเอาชนะ “ทำไมต้องเป็นเขา?” ตอกย้ำความคิดกลางๆ แข็งๆ มาเกือบสองชั่วโมงแต่เราน่าจะพบว่าตัวละครทั้งสองนี้น่ารัก (หรืออย่างน้อยก็น่าชื่นชม) เพราะหนึ่งบรรทัดจากตัวละครของ Deutch ดูหนังออนไลน์ ฟรี คือ Stephanie ซึ่งแนะนำว่าบางทีพวกเขาอาจไม่แตกต่างกันอย่างที่เห็นเพราะทั้งคู่เป็นของแท้จริง ๆ ให้ดีขึ้น และที่แย่กว่านั้น อย่างน้อยพวกเขาก็สม่ำเสมอแน่นอนNed Fleming แห่ง Cranston เป็นเจ้าของธุรกิจการพิมพ์ในมิชิแกนมาเป็นเวลานาน ซึ่งได้รับความทุกข์ทรมานในช่วงที่ผ่านมาในยุคของการทักทายแบบดิจิทัลนี้ (“ทำไมต้องเป็นเขา” เล่นเป็นคนแถบมิดเวสต์ของเขาเพื่อให้หัวเราะง่าย ๆ อย่างวางตัวตั้งแต่เริ่มแรกด้วยฉากเฉลิมฉลองที่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี Applebee’s) แต่เขาตกลงที่จะเดินทางไปแคลิฟอร์เนียในวันคริสต์มาสพร้อมกับบาร์บ์ ( เมแกน มัลลาลี ) ภรรยาคนเลี้ยงแกะของเขาและ สก็อตตี้ดูหนัง hd

ลูกชายวัยรุ่นของพวกเขา ( กริฟฟิน กลัค ) หนัง hd เพื่อพบกับแฟนใหม่ของลูกสาวนั่นน่าจะเป็น Laird Mayhew ของ Franco หนัง ซึ่งพ่อแม่ของ Stephanie ไม่รู้ว่า a) แก่กว่าเธอ 10 ปี และ b) มหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี Laird อาศัยอยู่ในพื้นที่อันน่าพิศวงและเรียบง่ายบนเนินเขาเหนือ Silicon Valley ที่ซึ่งพนักงานหลายคน ไม้แขวนเสื้อ เชฟผู้มีชื่อเสียง และสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเดินเข้าและออกในระหว่างวัน หนัง “ทำไมต้องเป็นเขา?” ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับความพิศวงของการแสดงผลแบบ nouveau riche; นี่เป็นเพียงความคิดสุ่มที่ลอยไปมา แม้ว่าKaley Cuoco จะให้เสียงเป็น Justine แต่ Siri เวอร์ชันภายในของ Laird นั้นดูไม่น่าเป็นไปได้ที่ห่างไกลเกินไปคีแกน-ไมเคิล คีย์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้หัวเราะได้เล็กน้อยในฐานะกุสตาฟ มือขวาของแลร์ด เจ้าหน้าที่ดูแลแขก และผู้ฝึกสอนส่วนตัว เหตุการณ์ที่ Gustav โจมตี Laird อย่างไม่มีที่ติเพื่อให้เขาเฉียบแหลมและฝึกฝนทักษะ ดูหนัง parkour ของเขาอาจเป็นเรื่องที่น่าขบขันหากบทจาก Hamburg ดูหนังออนไลน์ และIan Helferไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องสะกดความคล้ายคลึงกันระหว่างสารวัตร Clouseau และ กาโต้. เรื่องตลกนั้นสนุกกว่ามากเมื่อคุณอธิบายในภายหลังใช่ไหมแต่การควบคุม Laird ในนั้นเป็นไปไม่ได้ เขามีแรงกระตุ้นด้วยความกระตือรือร้นแบบลูกสุนัขและการพูดคุยที่หยาบคาย เขาต้องการอย่างยิ่งที่จะได้รับการอนุมัติจากเน็ด (เพราะเห็นได้ชัดว่าบาร์บไม่สำคัญ) แต่เสี่ยงที่จะทำให้เขาแปลกแยก ตัวละคร Oddball เป็นขนมปังและเนยของ ดูหนังใหม่ Franco เขาแสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเขาชอบเล่นเกมสำหรับสิ่งแปลกประหลาดที่เขาต้องการหนัง hd

แต่เขาไม่ได้มี ดูหนังใหม่ ความแตกต่างกันนิดหน่อยที่นี่ เขาแค่สุดขั้วและเหน็ดเหนื่อย ในขณะเดียวกัน Cranston หนัง hd ถูกปิดล้อมที่ปลายอีกด้านของสเปกตรัม เน็ดเป็นคนตัดสินคนเก่งและไม่ยืดหยุ่น โดยอ้างอิงซ้ำๆ ว่าเขากับบาร์บรักวง KISS มากเพียงใด เป็นเพียงเครื่องบ่งชี้ว่าเขาเคยสนุกแค่ไหนอย่างไรก็ตาม หลังจากที่ฝูงชนจำนวนมากขึ้นเต็มไปด้วยภาพตลกๆ แบนๆ ที่มีห้องส้วมไฮเทค ฉี่กวางมูส และการแสดงตลกทางเพศที่ไม่ทันเวลา “ทำไมต้องเป็นเขา” ดูหนังออนไลน์ พังทลายแบบที่คอเมดี้เรทอาร์ทำกันมากมาย มันนุ่มนวลและดูดีและต้องการให้เราใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ซึ่งแทบจะไม่เหมือนมนุษย์เลย ท้ายที่สุดมันเป็นคริสต์มาส แต่ทุกคนที่เกี่ยวข้องควรขอให้ซานต้าเขียนบทที่เข้มข้นกว่านี้ดูหนังออนไลน์

Shopping Cart