รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Servant (2010)

รีวิว หนัง ภาพยนตร์ที่คล้ายกันอย่าง The Servant Mong-ryeong และผู้ตรวจสอบการทุจริตปี 2010 ดูเหมือนจะเป็นปีแห่งการแสดงอีโรติกในโรงภาพยนตร์เกาหลี ในบทวิจารณ์ก่อนหน้าของฉันเกี่ยวกับ A Frozen Flower ฉันได้กล่าวถึงการเปลือยกายและเรื่องเพศ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเรื่องต้องห้ามในโรงภาพยนตร์ของเกาหลี กำลังแพร่หลายและเป็นภาพกราฟิกที่แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ปีที่แล้วได้นำเสนอภาพยนตร์ 3 มิติหลอกอีโรติกาเรื่อง Natalie ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคเรื่อง The Housemaid และ The Servant ที่มีการเรียกเก็บเงินทางเพศ ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่มีเนื้อหาทางเพศโจ่งแจ้งที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมา ไม่เพียงมีฉากเซ็กซ์มากมายเท่านั้น แต่ยังนำเสนอองค์ประกอบของความเบี่ยงเบนทางเพศในเรื่องราวที่ควรจะเป็นความรักที่เอาชนะความรักทั้งหมด หลังจากบุกเข้าไปในฉากภาพยนตร์ของเกาหลีด้วยการเปลือยกายในละครย้อนยุคแนวอีโรติกเรื่อง “The Servant” ในปี 2010 นักแสดงหญิงได้เลือกหนังระทึกขวัญย้อนยุคเรื่องอื่นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจน ตอนที่ฉันเริ่มดูฉันไม่รู้ว่ามันจะมีฉากทางเพศที่โจ่งแจ้ง แต่เรื่องราวมีเสน่ห์จริงๆ เพลงและฉากของหนังยอดเยี่ยมมาก นักแสดงนำนั้นยอดเยี่ยม เขาแสดงบทบาทของเขาได้อย่างสมเหตุสมผล หนังเรื่องนี้กระตุกหัวใจโดยเฉพาะตอนท้าย…ตัวละครทำออกมาได้ยอดเยี่ยมโดยนักแสดง โดยรวมแล้วเป็นหนังที่น่าดู หวังว่าเราจะได้เจอคนแบบบังจา… เรื่องราวสุดอีโรติกของนิทานพื้นบ้านเกาหลีเรื่อง “ชุน-ฮยาง” การตีความซ้ำทำให้เกิดรักสามเส้าระหว่างหญิงร้ายชุนฮยาง (โจยอจอง) ลูกชายที่ค่อนข้างขี้เหร่ของขุนนางมงรยง (รยูซึงบอม) และบังจา (คิมจูฮยอก) คนใช้ที่ห้าวของเขา อายุ 18 ปีขึ้นไป 124 นาที มีคำบรรยายภาษาอังกฤษใน CGV ยงซาน กังนัม เมียงดง และกูโร อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่คาดคิดว่าเธอจะเลือกละครย้อนยุคเรื่องอื่นที่ต้องเปลือยกายทั้งตัว เนื่องจากการทำเช่นนั้นอาจทำให้เธอเสียชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลี ซึ่งดาราสาวส่วนใหญ่ยังคงอยู่ห่างจากฉากเปลือยมากที่สุด แม้ว่าสื่อท้องถิ่นจะแสดงความกังวลร่วมกัน แต่โจก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเลือกถูกแล้ว “The Concubine” นำเสนอสาระและความบันเทิงมากมาย รวมถึงความซับซ้อนทางจิตวิทยาของเชกสเปียร์ ฉันไม่ชอบการอ้างอิงหรือเปรียบเทียบซ้ำๆ กับภาพยนตร์ก่อนหน้าในบทวิจารณ์เป็นพิเศษ แต่ในกรณีของ ดูหนังออนไลน์ The Servant นั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยสิ้นเชิง เนื่องจากแม้แต่การถ่ายทำภาพยนตร์และระดับของเพศและภาพเปลือยที่แสดงให้เห็น (The Servant คือ เรียกเก็บเงินเป็น “อีโรติก rom-com”) เป็นสำเนาเสมือนจริง ที่กล่าวว่า อารมณ์ขัน ซึ่งนำโดยบังจาสอนเคล็ดลับและเทคนิคในการเกลี้ยกล่อมผู้หญิงให้ประสบความสำเร็จ โดยเจ้าชู้ที่มีอายุมากกว่า (แสดงโดยโอ ดัลซู) และปฏิกิริยาของชุนฮยางต่อบังจาที่ใช้วิธีใหม่ของเขา ความรู้ที่ค้นพบ – ผ่านการคิดมาอย่างดีเป็นประจำ เหมาะกับการดำเนินเรื่องในการออกที และวางได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในขณะที่มันทำงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเริ่มต้นของ The Servant แต่มันก็มีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาโดยธรรมชาติที่พูดน้อยเกินไป เกือบจะผ่านเลยไป .

วิธีดู The Servant บน Netflix Usa!

แต่แม้ว่า CGV จะป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันกับบริษัทชั้นนำ รีวิวหนัง เฮนดริกซ์กล่าวว่า “ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์” ไม่จำเป็นต้องเป็นภาษาสากล “พวกเขามาจากวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ฉายภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายเป็นประจำ มีวงแหวนรอบเมืองใหญ่ทั่วแปซิฟิกริม โซล ไทเป โตเกียว และกรุงเทพฯ ซึ่งผู้คนพูดได้หลายภาษา พวกเขาชมภาพยนตร์จาก ประเทศอื่นๆ ภาพยนตร์ที่มีคำบรรยาย ไม่ใช่เพราะซับซ้อน แต่เพราะนั่นเป็นวิธีการที่เป็นอยู่ และพวกเขากำลังมาถึงประเทศอย่างอเมริกา ซึ่งภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายเป็นภาพยนตร์ที่มีศิลปะ ช่วงเวลา หยุดเต็ม สิ้นสุดของ เรื่อง และคนที่ไม่ดูหนังอาร์ตเฮาส์ก็อย่าไปดูหนังที่มีซับไตเติ้ล ในภาพยนตร์ซึ่งเป็นเรื่องราวคลาสสิกของคู่รักหนุ่มสาวชุน-ฮยางและมงรยอง ผู้ซึ่งเอาชนะอุปสรรคทางสังคมในโชซอนเกาหลีเพื่ออยู่ด้วยกัน รยูซึงบอมรับบทเป็นขุนนางหนุ่มมงรยอง อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นกับความคิดที่ว่าแท้จริงแล้วชุน-ฮยางรักกับคนรับใช้ของเขาบังจา ซึ่งรับบทโดยคิมจูฮยอก เช่นเดียวกับที่ The Story of Hyang-dan ทำให้ Mong-ryong ตกหลุมรัก Hyang-dan คนรับใช้ของเธอ แต่ในขณะที่ Hyang-dan เป็นการตีความการ์ตูนอีกครั้ง Bang-ja Chronicles ซึ่งวางตลาดที่เมือง Cannes ปีนี้ภายใต้ชื่อเรื่อง The Servant กลับมีข้อจำกัดอายุ 19 ปีที่บ้านสำหรับเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ The Servant เป็นผลงานการกำกับที่เขียนบทมาอย่างดีและตั้งใจทำ แต่ยิ่งกว่านั้น มันยังโดดเด่นด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามจนคุณต้องตะลึงและการออกแบบงานสร้างที่หรูหรา ภาพยนตร์เกาหลีทำให้ฉันทึ่งอยู่เสมอเมื่อสร้างภาพยนตร์ด้วยต้นทุนเพียงเศษเสี้ยวของฮอลลีวูด แต่กลับทำให้ภาพเหล่านั้นดูน่าละอาย นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Ryoo Seung-beom ในบท Mong-ryeong Kim Joo-hyeok ในบท Bang-ja และตัวละครที่ดียิ่งกว่านั้นอย่าง Oh Dal-su ผู้ก่อจลาจลในฐานะชายชราที่มีน้ำมันหล่อลื่นซึ่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Bang-ja เพื่อจีบชุนฮยาง แม้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างเต็มที่ ฉันหวังว่า Kim จะลองอะไรใหม่ๆ กับฟีเจอร์ถัดไปของเขา ฉันก็ให้อภัย แต่นักวิจารณ์หลายคนได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันของภาพยนตร์เรื่องนี้ รีวิว หนัง netflix กับ Untold Scandal Bang-ja และ Chunhyang เจ้านายของเขาเป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายของผู้หญิงชื่อ Chun-hyang และ Mong-ryeong ลูกชายของผู้พิพากษาที่ขยันขันแข็งที่ตกหลุมรักและแต่งงานอย่างผิดกฎหมายก่อนที่เขาจะต้องเดินทางไปโซล ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ ผู้พิพากษาที่ฉ้อราษฎร์บังหลวงมาถึงและบังคับให้ชุนฮยางมาเป็นนางบำเรอของเขา เธอปฏิเสธและเผชิญหน้ากับความตาย แต่ได้รับการช่วยเหลือในนาทีสุดท้ายโดย Mong-ryeong ซึ่งตอนนี้กลายเป็นผู้ตรวจการหลวง ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2012 เรื่อง Haeundae Lovers โชรับบทเป็นลูกสาวที่สดใสและร่าเริงของแก๊งอันธพาลปูซานที่ตกหลุมรักอัยการนอกเครื่องแบบที่ความจำเสื่อมซึ่งอาศัยอยู่กับพวกเขา หนึ่งปีต่อมา หนังสือเรื่อง Healing Beauty ของโชได้รับการตีพิมพ์ ซึ่งมีเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม โดยอิงจากความรู้ความชำนาญที่เธอสั่งสมมาในฐานะนักแสดงตลอดอาชีพการงาน 16 ปี


รีวิวหนัง คนรับใช้ตกหลุมรักหญิงสาวที่เจ้านายปรารถนาเช่นกัน แม้ว่าหญิงสาวจะรักคนรับใช้ แต่เธอก็ปรารถนาที่จะปรับปรุงสถานะในชีวิตของเธอ ทั้งสองทำข้อตกลงลับเพื่อให้หญิงสาวสามารถตอบสนองทั้งหัวใจและความทะเยอทะยานของเธอ มีเพียงไม่กี่คนที่คาดคิดว่าเธอจะแสดงในละครย้อนยุคเรื่องอื่นที่ต้องเปลือยกายทั้งตัว เนื่องจากการทำเช่นนั้นอาจทำให้เธอเสียชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลี แม้ว่าสื่อท้องถิ่นจะมีความกังวลโดยรวมว่าเธอ “เปลือยกายบ่อยเกินไป” แต่ในปี 2555 นักแสดงหญิงคนนี้ก็เลือกหนังระทึกขวัญย้อนยุคเรื่องอื่นที่มีฉากเซ็กซ์โจ่งแจ้ง เธอเคยชื่นชมผลงานของผู้กำกับคิมแดซึงและอยากร่วมงานกับเขา ดังนั้นหลังจากอ่านบทล่าสุดของเขาแล้ว เธอจึงติดตามการแคสติ้งเป็นตัวละครที่มีบรรดาศักดิ์ซับซ้อนของ The Concubine แม้จะมีการโฆษณาเกินจริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับคำชมอย่างมาก ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โชกล่าวว่าที่สำคัญที่สุด เธอต้องการถูกมองว่าเป็นนักแสดงหญิงที่รักการผจญภัยและน่าสนใจ จากนั้นโชก็กลายเป็นจุดสนใจในปี 2010 โดยแสดงเป็นหญิงสาวโชซอนที่มีความทะเยอทะยานในชนชั้นล่างในละครแนวอีโรติกเรื่อง The Servant ภาพยนตร์เรต R ซึ่งเป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมที่โด่งดังของเกาหลีในเวอร์ชั่นดัดแปลงใหม่และโศกนาฏกรรม ถูกนักแสดงหญิงหลายคนปฏิเสธเพราะมีฉากเซ็กซ์มากเกินไป อย่างไรก็ตาม โชใช้โอกาสนี้ให้เกิดประโยชน์และกลายเป็นก้าวสำคัญในอาชีพการงานของเธอ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย โชประสบความสำเร็จจากการเป็น “สาวหน้าสวยอีกคน” ในวงการบันเทิงของเกาหลี เรื่องราวในยุคโชซอน The Servant เริ่มต้นเมื่อบังจา (คิมจูฮยอก) อันธพาลเล่าเรื่องราวในอดีตของเขาให้นักเขียนหน้าบูดผู้วางแผนจะจัดทำเอกสารและจัดพิมพ์บันทึกความทรงจำให้โลกได้อ่าน ขณะที่บังจาเล่าเรื่องราวของเขา เรื่องราวก็เปลี่ยนไปสู่ชีวิตในอดีตของเขาในฐานะคนรับใช้ของลีมงรยอง (รยูซึงบอม) และความพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเขาเพื่อเอาชนะใจนักร้องชุนฮยาง (โจยอจอง) ซึ่งเขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ อย่างไรก็ตาม เกือบจะเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่บังจาตกหลุมรักความงามของชุนฮยางก็ดึงดูดสายตาของมงรยองผู้เป็นนายของเขา และรวมกับแผนการของชุนฮยางเองและปรารถนาความรักที่เพิ่มมากขึ้น รูปสามเหลี่ยมเริ่มพัฒนาอย่างรวดเร็วระหว่างทั้งสาม ดังนั้น คำถามที่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในสถานการณ์นี้ และที่สำคัญกว่านั้น ใครคือผู้แพ้ที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นจุดสนใจของเรื่องราวที่มีหลายชั้นนี้ในท้ายที่สุด… “The Servant” ของคิมแดอู นำเสนอเรื่องราวที่เซ็กซี่และเหยียดหยามในนิทานพื้นบ้านเกาหลีอายุหลายศตวรรษ โดยจินตนาการถึงเรื่องราวโรแมนติกของความรักที่ซื่อสัตย์และคุณธรรมแห่งชัยชนะในรูปแบบ O. Henry เกี่ยวกับการปีนทางสังคมและ ตัณหาโดยประมาท แม้ว่าสไตล์การเล่าเรื่องที่แยกออกมาอย่างแดกดันของคิมจะทำให้ผู้ชมดูห่างเหิน ความสำเร็จในเกาหลีใต้สามารถดึงดูดนักศิลปะที่กล้าเสี่ยงในตลาดนอกชายฝั่งได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทวิจารณ์: โลกที่แปลกประหลาด

The Servant ทำตามรูปแบบเดียวกันมาก แต่บิดเบือนการเล่าเรื่องเพื่อสนับสนุนการตรวจสอบโครงสร้างทางสังคมและเพิ่มความเร้าอารมณ์ ในเวอร์ชันนี้ Mong-ryeong เป็นเด็กเหลือขอและเป็นคนรับใช้ของเขา Bang-ja ที่เติมเต็มบทบาทของความรัก เขาแข็งแกร่ง ฉลาด มีความสามารถ และใจดี แม้จะดูลึกลับและไร้เดียงสาก็ตาม เขาบ่อนทำลาย Mong-ryeong ในการแสวงหา Chun-hyang ทุกครั้ง disney+ แต่ไม่ได้เจตนาเสมอไป Mong-ryeong เดินทางไปกรุงโซลเพื่อติดตามการศึกษาของเขา ส่วน Chun-hyang กับคนรับใช้มีความสัมพันธ์กัน ซึ่งน่าประหลาดใจมากหรือน้อยในมุมมองปกติของครอบครัวของเธอที่ไม่เห็นด้วยแต่ก็ยอมทน ตอนจบก็ค่อนข้างแตกต่างกัน แต่ฉันจะไม่พูดถึงที่นี่ กษัตริย์องค์ใหม่ซึ่งต้องร่วมประเวณีกับพระมเหสีเป็นประจำโดยมีพระราชมารดาและคนรับใช้คอยต้อนรับ เนื่องจากเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องสร้างทายาทอย่าง “เหมาะสม” ค่อยๆ กลายเป็นคนวิกลจริตเมื่อเขาหมดหวังที่จะพิสูจน์คุณค่าของตนต่อฮวายอน ในขณะที่พยายามดิ้นรนให้หลุดจากการควบคุมของแม่ ในหลายวิธี ตัวละครของคิมทำให้นึกถึงราชาวายร้ายที่มีชื่อเสียงองค์หนึ่งของโชซอน รวมถึงยอนซังกุน ควังแฮกุน และกษัตริย์ยองโจ


ได้รับความช่วยเหลือจากคุณมา (โอ ดัลซู) แขกบ้านกลัดมันของมงรยอง ผู้คราดวัยชราที่มี “ทักษะ” ในการยั่วยวนให้คนรับใช้ในฉากที่ตลกมาก บังจาสามารถเอาชนะใจชุนฮยางได้ แม่ของชุน-ฮยางและชุน-ฮยางเองก็มีแผนทะเยอทะยานมากกว่านี้ เพื่อให้มงรยองแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น ความสับสนของชุน-ฮยางเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ เธอรักบังจา แต่อย่างที่แฟนๆ เจน ออสเตนรู้ ความรักจะไม่ช่วยชำระค่าใช้จ่าย และการแต่งงานกับบังจาจะทำให้สถานะของเธอต่ำลง ในขณะที่การแต่งงานกับมงรยองจะทำให้สถานะของเธอสูงขึ้น บังจาอิจฉาอย่างน่าสมเพช ขัดขวางแผนการไม่ได้ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี แม้ว่าเขาจะตกลงจะช่วยก็ตาม เพียงเพราะชุนฮยางขอให้เขาช่วย หลังจากมงรยองลงนามในข้อตกลงการแต่งงาน เขาถูกเรียกไปโซลเพื่อเรียนให้จบและเข้าสอบที่จะตัดสินอาชีพของเขา บังจาซึ่งถูกทิ้งไว้ข้างหลังกลายเป็นพ่อค้าและสานต่อความสัมพันธ์ของเขากับชุน-ฮยาง โชแสดงภาพยนตร์สองเรื่องในปี 2014 เธอกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคิมแดวูอีกครั้งในภาพยนตร์แนวอีโรติกเรื่องอื่น ซึ่งคราวนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามเวียดนามเรื่อง Obsessed เธอยังเล่นเป็นภรรยาที่ถูกลักพาตัวไปใน The Target ซึ่งเป็นผลงานรีเมคของฝรั่งเศสแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่อง Point Blank หากคุณชอบ “The Servant” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์เซ็กซี่ สมจริง และจริงจังเกี่ยวกับความรักสามเส้า การตกหลุมรัก ความแตกต่างทางสังคม ความรักที่ไม่สมหวัง ความรักและความโรแมนติก คู่รักและเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แนวตลก ดราม่า และโรแมนติก ในเกาหลีใต้

สิ่งที่ผิดพลาดจริงๆ คือตอนที่ The Servant พยายามทำให้ดราม่า ซีรี่ย์จีน เพราะมันไม่เข้ากับอย่างอื่นเลยจริงๆ มีการเฆี่ยนตี กักขัง และสิ่งอื่นๆ ที่แม้อาจไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นในภาพยนตร์เกาหลี แต่ก็ไม่ได้ผลในบริบทของความรักหรือความขบขัน ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะคดเคี้ยวไปตามอารมณ์ของฉากที่ต้องการ แต่ไม่มีใครถอยกลับไปดูภาพรวม ฉากโรแมนติกก็ใช้ได้ ทั้งฉากตลกและฉากดราม่า แต่ก็ไม่เหนียวแน่นพอ ในเรื่องเดิม Lee Mong-ryong ลูกชายของผู้พิพากษาตกหลุมรัก Chun-hyang ลูกสาวของโสเภณี gisaeng ในขณะที่ไปเยี่ยม Namwon, North Jeolla เมื่อมงรยงถูกเรียกตัวไปที่ฮันยาง (โซลในปัจจุบัน) โดยทิ้งชุนฮยางไว้เบื้องหลัง เจ้าหน้าที่ชื่อบยอนฮักโดเข้ามาในเมืองในฐานะผู้จัดการเขตคนใหม่ของภูมิภาค บยอนผู้โหดเหี้ยมและเลือดเย็นต้องการเกลี้ยกล่อมชุนฮยาง แต่เธอขัดขืนเพราะความมุ่งมั่นของเธอที่มีต่อมงรยง บยอนที่โกรธจัดทรมานชุนฮยาง แต่ต่อมาเขาถูกลงโทษโดยมงรยง ซึ่งกลายเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นสะพานเชื่อมวัฒนธรรมเกาหลีไปยังสหรัฐอเมริกา โรงภาพยนตร์จะฉายภาพยนตร์เกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษเกือบจะพร้อมๆ กันกับในเกาหลีใต้ นอกจากชื่อทางการค้าแล้ว CGV LA จะฉายภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์และจัดแสดงพิเศษ รวมถึงรายการกีฬาและคอนเสิร์ตสดโดยนักร้องเกาหลี เรื่องราวของชุน-ฮยางอาจเป็นนิทานพื้นบ้านที่เป็นตัวแทนมากที่สุดของประเทศ เกี่ยวกับความรักข้ามดวงดาวระหว่างมงรยอง ลูกชายของผู้ว่าการขุนนาง และชุน-ฮยาง ลูกสาวผู้ต่ำต้อยของอดีตโสเภณี พวกเขาแต่งงานกันแบบลับๆ แต่มงรยองถูกบังคับให้ทิ้งเจ้าสาวเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ารัฐ Chung-hyang ผู้ซื่อสัตย์และมีคุณธรรมรอคอยอย่างอดทน ตลอดเวลาที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการถูกจองจำและถูกทรมานเมื่อเธอปฏิเสธความก้าวหน้าของผู้ว่าการคนใหม่ แต่ทั้งสองก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป เมื่อ Mong-ryong กลับมาและช่วยชีวิตเธอไว้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
Shopping Cart