ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Under the Influence หนังชนโรง

ภาพยนตร์เกี่ยวกับคนดังที่แปดเปื้อนเรื่องดูหนังออนไลน์ อื้อฉาวซึ่งปฏิเสธที่จะสูญเสียความรักที่มีต่อเรื่องนั้นอย่างเห็นได้ชัดUnder the Influence ของ Casey Neistat พยายามรักษาความเป็นกลางเหมือนสารคดีเกี่ยวกับปรากฏการณ์ของ YouTube อย่าง David Dobrik ผู้ชมที่ไม่เคยดูวิดีโอของ Dobrik และรู้เพียงคร่าวๆ (ถ้ามี) เกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่ขัดขวางอาชีพของเขาในช่วงเวลาสั้น ๆ จะรู้สึกว่าพวกเขาเข้าใจคำอุทธรณ์ของเด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่ลอยตัว แต่พวกเขาอาจรู้สึกหงุดหงิดกับเนื้อหาของภาพยนตร์ ดูพฤติกรรมที่ไม่น่าสงสัยซึ่งน่าจะสร้างปัญหาให้เขามากกว่าที่เขาทน ระหว่างทาง เอกสารนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความแตกต่างของอาชีพสื่อสังคมออนไลน์จากการเป็นดาราในวัฒนธรรมป๊อปแบบดั้งเดิม แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเรื่องที่สนใจ และส่วนใหญ่จะใช้ได้กับกรณีที่น่าหงุดหงิดนี้เท่านั้น

ผู้ใช้ YouTube คนหนึ่งพูดถึงอีกคนหนึ่งในเอกสาร

สำหรับผู้สูงวัย: โดบริกเป็นเด็กรูปหล่อที่ยิ้มแย้มและยุ่งเหยิง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งงานของเขาคือ “โน้มน้าวใจผู้คนว่าฉันกำลังสนุก” ในวิดีโอที่รวดเร็ว (ตอนแรกบน Vine จากนั้น YouTube) เขาและเพื่อนๆ ขนานนามว่า Vlog Squad ดึง สตั๊นต์เหมือน Jackassทำตัวเหมือนชายรักชาย (และสาวที่ชอบชายรักชาย) และเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษที่โด่งดังทางอินเทอร์เน็ต: สื่อสังคมออนไลน์อาจเสแสร้ง เป็นคนรากหญ้าและมีโอกาสที่เท่าเทียมกัน แต่ช่องอย่าง Dobrik’s นั้นเป็นองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งรถสปอร์ต มุขตลก และของแจกต่างๆ ได้รับทุนสนับสนุนจากแบรนด์ผู้บริโภคที่ต้องการส่วนแบ่งความสนใจของผู้ชมแม้ว่า Neistat จะนำเสนอการ์ดไตเติ้ลที่อ้างอิงเหตุการณ์เป็นครั้งคราว แต่การตัดต่อกลับไปกลับมาทำให้ยากต่อการติดตามว่าบทสัมภาษณ์ใดเหมาะสมกับอาชีพที่พัฒนาอย่างรวดเร็วและสัมพันธ์กับการเปิดเผยความลับที่ฝังไว้ (อาจเป็นความพยายามเล็กน้อยในการเพิ่มเส้นวันที่บนหน้าจอตามความเหมาะสม)

Neistat ซึ่งสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยเนื้อหาบน YouTube อย่างถล่มทลาย ได้ยิงบทสัมภาษณ์แรกสำหรับโปรเจกต์นี้โดยไม่เจตนาเป็นเวลาหลายสัปดาห์หลังจากเหตุการณ์ที่ต่อมากลายเป็นดราม่ากลางของเอกสาร: ปาร์ตี้ที่ถ่ายทำโดย Dom Zeglaitis สมาชิก Vlog Squad ที่ถูกกล่าวหาว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะ ผู้หญิงเมาสุราและมีเพศสัมพันธ์กับเธอในอพาร์ตเมนต์ของ Dobrik ในขณะที่ Dobrik และคนอื่นๆ เฉลิมฉลองการมึนเมาจากอีกห้องหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Neistat ได้ทำการสัมภาษณ์ของเขาหลายครั้งก่อนที่เขาจะรู้เรื่องนี้หนัง Netflix แต่เขาได้เห็นพฤติกรรมมากมายที่แสดงให้เห็นโดยตรงของ Dobrik ที่ไร้รสนิยม ไม่ซื่อสัตย์บ่อยครั้ง ในการค้นหาช่วงเวลาอุกฉกรรจ์เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม เขาแสดงช่วงเวลาที่เขาแสร้งทำเป็นว่าเกิดขึ้นเอง เขาชักชวนผู้หญิงให้เปลื้องผ้าและผู้ชายให้ขายหน้าตัวเอง และผลักเพื่อนรักของเขาเข้าสู่ฉากผาดโผนที่ชวนให้บาดเจ็บสาหัส เมื่อถึงจุดหนึ่ง ผู้ให้สัมภาษณ์ได้ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ในฐานะแผนกมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติของเครือข่ายทีวีอาจดูง่อย ผู้พูดหยาบคายหลายชั้นสามารถป้องกันไม่ให้ผู้คนถูกฆ่าในขณะที่พยายามสร้างความสนุกสนานให้กับ “เพื่อน” ที่จ่ายค่าเช่าให้

ภาพยนตร์เกี่ยวกับคนดังที่แปดเปื้อนเรื่องอื้อฉาวซึ่งปฏิเสธที่จะสูญเสียความรัก

นักดูหนังที่มีอายุมากดูกลุ่มพี่น้องที่ขาวสุดขีดนี้อาจถามตัวเองว่า: ดูหนัง คนยุคนี้ไม่ควรให้ความสำคัญกับเชื้อชาติและสิทธิพิเศษตามชนชั้นหรือไม่? พฤติกรรมนี้เป็นคำจำกัดความของสิ่งที่พวกเขาคัดค้านอย่างถูกต้องหรือไม่? คุณจะทำอย่างไรให้ผู้ชม Gen-Z หลายล้านคนติดตามการแสดงตลกของ One Percenter ที่เพิ่งสร้างเสร็จซึ่งสนใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับศักดิ์ศรีและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ที่ใกล้ชิดกับเขามากที่สุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่คิดที่จะถามคำถามเหล่านี้และตอบคำถามอื่นเพียงครึ่งเดียว ดูหนังออนไลน์ 2022    รูปลักษณ์ของ Dobrik และความกระตือรือร้นที่เป็นมิตรของเขาเป็นส่วนสำคัญ: เขาสามารถดูเหมือนไร้เดียงสาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรอบตัวเขา แม้ว่าเขาจะยิงเครื่องพ่นไฟตรงไปยังทิศทางของ Neistat คนหลังก็หัวเราะเยาะอันตรายและดำเนินการสัมภาษณ์ต่อ Neistat พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการหนังออนไลน์ ฟรี เป็นนักข่าวเมื่อพูดถึงเรื่องอื้อฉาวอื่นๆ ของ Dobrik: จากสิ่งที่อยู่ในภาพยนตร์ คุณจะไม่รู้แน่ชัดว่า Dobrik ไม่เพียงวางแผนการแสดงผาดโผนของอุปกรณ์ก่อสร้างที่เกือบคร่าชีวิตเพื่อนรักของเขา แต่จริงๆ แล้วอยู่ที่ การควบคุมเมื่อมันเกิดขึ้น

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาอย่างหนัง ใหม่มากกับผลกระทบของเรื่องอื้อฉาวเมื่อเรื่องราวการจู่โจมสิ้นสุดลง แต่ดูเหมือนว่าจะสนใจผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นมากกว่า – โดบริกจะสูญเสียคฤหาสน์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของเขาหรือไม่? เขาและผองเพื่อนรู้หรือไม่ว่าพวกเขาโชคดีแค่ไหน? – มากกว่าการกดหัวเรื่องของคำถามจริง แม้หลังจากออกคำขอโทษที่ฟังดูเหมือนจริงใจและละเอียดถี่ถ้วนสำหรับการอำนวยความสะดวกและการหาผลประโยชน์จากการถูกกล่าวหาว่าข่มขืน โดบริกบอกนีสแตตว่าเขาไม่คิดว่าบทความข่าวที่เริ่มเรื่องอื้อฉาวนั้นยุติธรรมกับเขา หากผู้สร้างภาพยนตร์ปฏิเสธคำกล่าวอ้างที่ดูไร้สาระนี้ การคัดค้านเหล่านั้นจะไม่ปรากฏบนหน้าจอ

แต่เรากลับไปสู่การกลับมาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่หนัง2022าความพยายามมากมายที่จะยกเลิกดาราที่ขาดความรับผิดชอบหรือแย่กว่านั้นเป็นอย่างไร ช่อง Discovery กำลังโปรโมต Dobrik ในฐานะพิธีกรรายการท่องเที่ยว YouTube ยินดีที่เขากลับมาทำวิดีโอบล็อกอีกครั้งหลังจากหยุดไปสามเดือน และในขณะที่เขียนนี้ หน้าหลักของเขาก็มีผู้ติดตามถึง 18.3 ล้านราย

อย่างที่เทย์เลอร์ ลอเรนซ์ อดีต นักข่าวของ New York Timesกล่าวไว้ ihdmovie เนื่องจากสถานประกอบการส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับคนดังในโซเชียลมีเดียอย่างจริงจัง ความรับผิดชอบจึงมาจากแฟนๆ เท่านั้น ดูเหมือนว่าแฟนๆ จำนวนมากจะลงความเห็นว่า Dobrik ไม่ได้ทำอะไรผิด หรืออย่างน้อยก็ไม่มีอะไรที่พวกเขาจะไม่ให้อภัย

Shopping Cart