ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Wasteland หนังฟรี

ความสยดสยองของ ดูหนังออนไลน์ “The Wasteland” เป็นที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง แม้ว่าจะอยู่ในฉากที่น่าประหลาดใจ: เป็นหนังสยองขวัญที่ถูกกักกัน (สร้างในช่วงการแพร่ระบาด) ที่เกิดขึ้นในสเปนในศตวรรษที่ 19 โดยใช้นักแสดงเพียงสามคนเท่านั้น สัตว์ร้ายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในความมืดภายนอกบ้านอันโดดเดี่ยวของพ่อ แม่ และลูกชายของพวกเขา ดิเอโก พวกเขารอดพ้นจากความรุนแรงที่ทำให้ประเทศของตนแตกแยก และใช้ชีวิตด้วยความกลัวว่ามนุษย์จะทำลายได้ สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นแนวคิดที่เกี่ยวข้อง แต่ก็เหมือนกับหลาย ๆ แง่มุมของหนังเรื่องนี้ มันดึงดูดใจมานานมากเท่านั้น “The Wasteland” สามารถดูดคุณเข้าสู่โลกแห่งความรู้สึกไม่สบายที่มีแสงเทียน แต่กลับกลายเป็นว่าไม่อึดอัดเท่าที่ควร

วิจารณ์หนัง หนีเอาตัวรอดจากปีศาจที่เกิดจากความกลัว

ดิเอโกเป็นดวงตาและหูของเรา ดูหนังออนไลน์ เล่นกับนักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังที่มีพลังและความเข้มข้นโดยAsier Flores เขาเห็นความคิดของสัตว์ร้ายปรากฏอยู่ในพ่อแม่ของเขาและทั้งสองแนวทางที่แตกต่างกันเพื่อสิ่งที่ไม่รู้จักนี้ ซัลวาดอร์ ( โรแบร์โต อัลลาโม ) พ่อเพียงไม่กี่คำของดิเอโก อยากให้เขาเรียนรู้การยิงปืน และมอบปืนไรเฟิลชื่อย่อให้กับเขาสำหรับวันเกิดของเขา แม่ของเขาลูเซีย (หนัง Netflix Inma Cuesta) ดูหวาดกลัวน้อยลง ควบคุมได้ดีกว่า และต้องการนำทาง Diego ผ่านโลกที่ไม่รู้จักนี้ด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนกว่าและเป็นผู้ชาย ดิเอโกยังคงเฝ้าสังเกตทุกสิ่ง โดยโผล่หัวเข้าไปในพื้นที่เงียบสงบของพ่อแม่ของเขา พยายามเข้าใจว่าพวกเขาถือมันไว้ด้วยกันอย่างไร นักแสดงทั้งสามแสดงการแสดงที่แข็งแกร่งซึ่งต้องการความเคารพอย่างมากต่อความจริงจังในตนเองของเรื่อง แม้ว่า “The Wasteland” จะแห้งเล็กน้อย แต่ก็ยังมีการแสดงที่เต็มอิ่ม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ดิเอโกไปได้ไกลจากบ้านเท่านั้น หนังออนไลน์ ฟรี และเมื่อเขาต้องการใช้เรือนนอกบ้านในตอนกลางคืน พ่อแม่คนหนึ่งของเขาจะต้องพกปืนยาวพร้อมไปด้วย ภูมิประเทศที่เปิดโล่งและเงียบสงบรอบ ๆ บ้านของพวกเขาคุกคามพวกเขา ดูหนังออนไลน์ 2022    ทิวทัศน์ที่เป็นลางไม่ดีเพิ่มความไม่สบายใจ ความลึกลับมีพลังอันยิ่งใหญ่ที่นี่ และผู้กำกับDavid Casademuntได้สร้างบรรยากาศที่เข้มข้นสำหรับบทนี้ที่เขาเขียนร่วมกับMartí Lucasและ Fran Menchón “The Wasteland” พิสูจน์แล้วว่าเป็นผลงานที่หล่อเหลาด้วยองค์ประกอบแบบมินิมอล กับIsaac Vila . ผู้กำกับภาพทาสีบ้านสีเทาโดยรวมของพวกเขาด้วยแปรงอันโดดเด่นของแสงเทียนและแสงจันทร์ โดยใช้ช็อตไวด์แบบคงที่เพื่อให้เรามองเห็นบ้านของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ และเป็นเวลานานมากแล้ว ที่เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสัตว์ร้ายมีหน้าตาเป็นอย่างไร—เรื่องราวไม่ต้องการมัน ภัยคุกคามก็เพียงพอแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเหตุการณ์ที่ชายเลือดสาดปรากฏตัวบนเรือ นำไปสู่เอฟเฟกต์การแต่งหน้าที่น่าสยดสยองและโดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

วิธีการเล่าของหนังที่ค่อนข้างมีความสโลว์เบิร์น

ในพล็อตเรื่องต่อมาที่ไม่เข้าข่ายอารมณ์ของเรา หนัง hd “The Wasteland” กลายเป็นเรื่องราวการเอาตัวรอดที่ความหวาดระแวงคือสัตว์ร้ายที่โจมตีพ่อแม่ของเขา ทำให้เกิดอุปมาที่แผ่ออกไปในขณะที่การเผาไหม้ช้าๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าเบื่อหน่าย หนัง ใหม่ มีแนวหนึ่งที่ดิเอโกได้เรียนรู้ว่าสัตว์ร้ายนั้นกินความอ่อนแอของใครบางคน และการขาดความละเอียดอ่อนในช่วงแรกนี้เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะตอกย้ำแนวคิดอย่างไร โดยใช้การสร้างภาพยนตร์สยองขวัญแบบทื่อๆ แทนที่จะเสริมคุณค่าคำอุปมา .

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Casademunt จัดเตรียมฉากสยองขวัญเล็กๆ น้อยๆ ihdmovie สองสามฉาก โดยปกติแล้วจะมีการตัดต่อหรือสร้างสตริงให้ดูเหมือนคุณ แต่ทุกอย่างยังขาดจุดประกายบางอย่างที่สามารถทำให้ทุกอย่างดังก้องกังวานยิ่งขึ้น หนัง2022 หรือในเวลาต่อมา กลับเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม “The Wasteland” เป็นกรณีพิเศษของภาพยนตร์สยองขวัญที่มีประสาทสัมผัสทางภาพที่แข็งแกร่งกว่าเรื่องอื่นๆ ในรุ่นเดียวกัน แต่ก็ยังไม่ได้สร้างความหวาดกลัวให้ใหญ่โต มันเป็นเรื่องของวงล้อผู้กำกับมากกว่า ไม่ใช่ฝันร้าย

Shopping Cart