movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Munsters วิจารณ์หนัง

วัยเด็กของ Rob Zombie ดูหนังออนไลน์ นั้นไม่ต่างจากคนหนุ่มสาวชาวอเมริกันหลายพันคน เติบโตขึ้นมาใน Haverhill รัฐแมสซาชูเซตส์ ไม่มีอะไรทำมากนัก ดังนั้นเขาจึงดูทีวีเหมือนเด็กๆ ในกลุ่มนี้ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้เสมอว่าเมื่อนึกถึงอดีตในอเมริกาว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตที่จำเพาะเจาะจง ไม่ใช่ชุดสัญลักษณ์และรูปภาพที่เป็นนามธรรมซึ่งจริงๆ แล้วมีเพียงสามช่องในทีวี ซอมบี้น่าจะเห็น “The Munsters” ซีรีส์ที่ส่งต่อกันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งในที่สุดก็เขียนโดยผู้สร้าง “Rocky and Bullwinkle” Allan BurnsและChris Haywardหลายครั้งต่อสัปดาห์ “The Munsters” ตั้งใจให้เป็นแนวริฟฟ์ใน “Leave it to Beaver” (ซึ่งโปรดิวเซอร์ได้แสดงที่ “The Munsters”) แต่ด้วยการออกแบบตัวละครที่ยืมมาจากบริษัทแม่ของ Universal ของ NBC ดังนั้นพวกเขาจะไม่ ต้องกังวลเรื่องสิทธิ ครอบครัว Munster จะพยายามหามาทุกสัปดาห์ จัดการกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เช่น การออกเดทครั้งแรกหรือเรื่องใหญ่ๆ เช่น การไม่อดทน และเช่นเดียวกับ “The Brady Bunch” ที่ตามหลัง พวกเขามีชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อคุณเติบโตขึ้นมาใน Haverhill และมีเพียงสามช่องทีวี คุณคงเคยดู “The Munsters” ทุกตอนหลังเลิกเรียนและสิ่งนี้ที่ตั้งใจให้เป็นความสนุกสนานอาจมีความสำคัญมากกว่าผู้สร้าง สามารถเข้าใจได้ ซอมบี้ค้นพบหนังเลือดสาดเมื่อตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่น

รีวิวThe Munsters ของ Rob Zombie จะฉายทาง ihdmovie

อารมณ์ขันของซิทคอมด้วยการแสดงที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตจากFredดูหนังออนไลน์ Gwynneและ Al Lewis เอฟเฟกต์เสียงการ์ตูนที่ดึงมาจากตู้เสื้อผ้าเดียวกันกับที่บรรณาธิการ “Bullwinkle” ทิ้งไว้ สายตาของสัตว์ประหลาดสากลตามทัน พวกโจเนสในเขตชานเมืองของ Mockingbird Lane ทั้งหมดนั้นติดเชื้อทุกอย่างที่ Zombie ทำหลังจากนั้น ตั้งแต่มิวสิควิดีโอไปจนถึงภาพยนตร์การ์ตูนและคอนเสิร์ต จากTom Papa . ที่ถูกลืมบทพิเศษในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื้อฉาวของเขา มักมีรูปแบบการฉายซิทคอมซ้ำในช่วงดึกเสมอมา มักเป็นการล้อเล่นที่ไร้เดียงสา บ่อยครั้งเป็นคู่หูที่น่าขันกับการฆาตกรรมและการโกลาหลในงานศิลปะของเขา ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา การปรับโทนสีที่ตรงไปตรงมาและสัตย์ซื่ออย่างสัตย์ซื่อของการแสดง โดยใช้ชื่อง่ายๆ ว่า “The Munsters” (ในทางเทคนิคแล้ว ภาพยนตร์เรื่องที่หกที่สร้างจากตัวละครเหล่านี้) เปรียบเสมือนชิ้นส่วนที่ขาดหายไปจากผลงานการกำกับของเขา ไร้เดียงสาโดยสมบูรณ์ บางครั้งหนังตลกน่าขำที่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับโลกในอุดมคติที่สร้างจากไอคอนทางวัฒนธรรมจากยุค 60 เศษผ้าของความเป็นจริง เราจึงอาจก้าวเข้าสู่นิมิตของซอมบี้โดยตรงเกี่ยวกับอดีตของเขาที่นั่งอยู่หน้าทีวี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ดร.เฮนรี ออกุสตุส โวล์ฟกัง ( ริชาร์ด เบรคผู้ยิ่งใหญ่ในช่วงหลังๆ มาจาก “ อนารยชน ”) และผู้ช่วยลูกครึ่งปัญญาอ่อนของเขา ฟลูป (จอ ร์จ การ์เซีย ) ซึ่งอยู่ท่ามกลางการเตรียมการทดลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแพทย์: การสร้างผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ จากเนื้อตายของอัจฉริยะจากศตวรรษที่ผ่านมา ในทางทฤษฎี หมอโชคดีในวันนี้ เพราะเชลลี วอน รัธโบน (ลอเรนต์ วิงเคลอร์) หนึ่งในนักปรัชญาผู้ยิ่งใหญ่แห่งยุคนั้นเพิ่งจะหมดอายุขัย น่าเสียดาย เชคกี้ น้องชายฝาแฝดของเขา (เจฟฟ์แดเนียล ฟิลลิปส์) การ์ตูนสแตนด์อัพที่ไม่ดี เสียชีวิตแล้วและกำลังนอนอยู่ในห้องเก็บศพเดียวกัน ฟลอปรวบรวมสมองของพี่ชายที่ผิด และเมื่อเฮนรี่เปิดตัวสิ่งมีชีวิตของเขาทางทีวีสด เขาพบว่าเขาไม่มีอัจฉริยะที่เป็นไปไม่ได้ที่สามารถเล่นบราห์มส์หรือพูดภาษาฝรั่งเศสได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เป็นคนโง่ตัวใหญ่ (เช่นฟิลลิปส์) ที่ชอบหัวเราะเยาะมุกของตัวเอง แม้ว่าเฮนรี่จะตกใจกับการแสดง แต่มีคนอื่นกำลังเฝ้าดูว่าใครทำให้หลงไหล Lily ที่ยังไม่แต่งงานและยังไม่ตาย ( Sheri Moon Zombie ) ซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันในทรานซิลเวเนียในฐานะแพทย์และสิ่งมีชีวิตของเขา ต้องอดทนกับการออกเดทครั้งแรกอันน่าสยดสยองที่พยายามตามหาคู่นั้น เมื่อเธอเห็นสิ่งมีชีวิตที่ Floop ตั้งชื่อว่า Herman Munster เธอก็ถูกโจมตีทันที เธอพบเขาและพวกเขาก็เริ่มการเกี้ยวพาราสีอย่างรวดเร็วในขณะที่พ่อของเธอเคานต์ (Daniel Roebuck ) ดูถูกเหยียดหยามและพยายามทำให้พวกเขาเลิกรา เขามองว่าเฮอร์แมนเป็นลิงที่ไม่คู่ควรกับลูกสาวที่งดงามของเขา แน่นอนว่าพวกเขามารวมกันเมื่อเฮอร์แมนบังเอิญขายที่ดินของครอบครัวให้กับโซยา ครุปป์ แฟนเก่าผู้พยาบาทคนหนึ่งของเคาท์ ( แคทเธอรีน เชลล์ ) พวกเขาต้องย้ายไปอเมริกา และถ้าท่านเคาท์ไม่อยากถูกทิ้งไว้ข้างหลัง เขาควรจะเป็นพ่อตาที่มีความรักมากขึ้นโดยเร็ว

ภาคแยกที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นก่อนหน้าของซิทคอมสำหรับครอบครัวปี 1960 

บางทีสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับ “The Munsters” หนัง hd ก็คือมันจัดการฉากสยองขวัญที่น่าประทับใจและดึงดูดใจ ในขณะที่ยังคงรักษาความงามที่เป็นมิตรก่อนวัยรุ่นของร้านค้าและโฆษณาฮัลโลวีนจากยุค 90 โทนสีของซอมบี้ดูเหมือนจะยืมมาจากบางกรณีที่ The Munsters จะปรากฏเป็นสี (เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่อง “Munster Go Home” ในปี 1966 ซึ่งมีการปรากฏตัวของ Hotrod Dragula ของ Munsters ซึ่งเป็นชื่อเพลงที่โด่งดังที่สุดของ Zombie) และ จากโฆษณาแมลงของเล่นทำเองที่บ้าน มันควรจะพิสูจน์ว่าเทอะทะ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นซองจดหมายที่มีการส่งอารมณ์ขันซิทคอม) และสำหรับบางเรื่องอาจเป็นไปได้ แต่มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในปีนี้ที่มีสีสันมากในทุกองค์ประกอบ หรือไม่ใส่ใจกับการนำทางที่สวยงามงี่เง่าแต่- ชุดที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ ซอมบี้กับผู้กำกับภาพZoran Popovicใช้กลอุบายทุกอย่างในหนังสือ ทั้งภาพสัญลักษณ์อย่างไม่มีเล่ห์เหลี่ยม (การซูมแบบแทงเพื่อเจาะลึก การสั่นของภาษาดัตช์แบบใช้มือถือสั่นในฉากแห่งความโกลาหล) และมั่นใจอย่างแน่วแน่ (กล้องจะลอยอยู่ตามทางเดินและลงบันได) มันเป็นหนังที่น่ารักอย่างน่าประหลาด วางทุกแรงกระตุ้นไว้บนโต๊ะราวกับไพ่ในมือ คะแนนโดย Zeuss นั้นมาจากห้องสมุดซิทคอม เพื่อให้แน่ใจว่าทุกจังหวะของการ์ตูนได้รับเสียงแตรที่เหมาะสม มันเหมือนกับการผสมผสานที่งดงามระหว่างรายการโทรทัศน์ที่ต้องดูและหนังตลกแนวสยองขวัญยูโรซอฟต์คอร์ประมาณปี 1977

ทัศนคตินี้มีผลกับการแสดงด้วยเช่นกัน ทุกคนที่นี่ทุ่มเททุกตารางนิ้วให้กับความหยิ่งยโสนี้ Sheri Moon Zombie ทำให้ Lily มีนิสัยที่ดี ไม่เคยปล่อยให้สถานการณ์เลวร้ายเพียงใด ทำให้เธอล้มลง ฟิลลิปส์เป็นอินฟิลเดอร์ที่เกี่ยวกับโรคประสาทของซอมบี้มาหลายปีแล้ว สามารถเล่นเรื่องสมรู้ร่วมคิดและหลงตัวเองอย่างสิ้นหวังด้วยความเอร็ดอร่อยที่เท่าเทียมกัน Herman Munster ของเขาเป็นตัวละครที่ทันสมัยและขี้เล่นมากกว่าที่ Fred Gwynne มอบให้เล็กน้อย (ในส่วนที่เกี่ยวกับ Phillips ไม่มีใครจะทำได้ดีที่สุดในบทบาทของ Gwynne กับตัวละครที่ทำให้เขากลายเป็นตำนาน) แต่เป็นแก่นของความเป็นตัวของตัวเอง -ความหลงใหลยังคงอยู่ ดูเหมือนว่าฟิลลิปส์จะเล่นเป็นสัตว์ประหลาดในทันทีด้วยความสิ้นหวังและรู้สึกพอใจกับมุกตลกและการดูถูกทุกอย่างของเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Daniel Roebuck สร้างจุดยืนที่สมบูรณ์แบบให้กับ Al Lewis ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะผู้สูงศักดิ์ผู้เคยลงสมัครรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กในฐานะผู้แทนจาก Green Party หนัง Netflix สนับสนุนผู้เล่น Schell, Garcia, Sylvester McCoy , Cassandra Peters (ซึ่งคุณอาจรู้จักในชื่อ Elvira, Mistress of the Dark) และTomas Boykinต่างก็กัดกินน้ำเสียงการ์ตูนที่เปิดเผยโดยไม่ต้องกลัวว่าผู้กำกับจะถามถึงปริมาณมหาศาล ตามปกติแล้ว ริชาร์ด เบรกคือ MVP ที่มีบทบาทสองบทบาทในขณะที่ทั้งหมอบ้าและแวมไพร์สไตล์นอสเฟอราตูที่ลิลี่ออกเดต Zombie ปล่อยให้ Brake สนุกสนานมากกว่าผู้กำกับคนอื่นๆ เสมอ และทั้งสองเป็นส่วนที่อร่อยสำหรับ Brake ที่จะกินอย่างระมัดระวังแต่อย่างตะกละตะกลาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีผลัดกันเล็กน้อยจากนักแสดง “Munsters” ดั้งเดิมจากPat Priest(ลูกพี่ลูกน้องมาริลิน) และบุทช์ แพทริค (เอ็ดดี้ มุนสเตอร์)

ที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่แนวหนังเรื่องอื่นๆ ของ Zombie อย่างเด่นชัด หนัง ใหม่  (นอกเหนือจากการหมดสติอันวิจิตรตระการตา) อยู่ในการปะปนกับสัญลักษณ์ที่แก่ชรา เช่นเดียวกับที่ Munsters หนังออนไลน์ ฟรี เองยินดีที่จะพบศพที่ฝังอยู่ที่หน้าบ้านของพวกเขาบนถนน Mockingbird Lane . สคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเชื่อมเข้าด้วยกันจากโครงเรื่อง “Munsters” ที่หลากหลาย และจุดอ้างอิงของภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะเป็นฉากสองด้าน ใช้หมายเลขดนตรีที่ Herman และ Lily ร้องเพลง “I Got You Babe” ของ Sonny and Cher แน่นอนว่าเป็นการอ้างถึงประเภทการแสดงที่คุณรับชมทางทีวีระหว่างการฉายซ้ำของ “The Munsters” และ “I Dream of Jeannie” แต่ก็เป็นการพยักหน้าเล็กน้อยสำหรับBill Moseleyการแสดงใน “The Texas Chain Saw Massacre Part 2” Moseley เล่นเป็นนักฆ่าที่สนุกสนาน Otis Firefly ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “Devil’s Rejects” ของ Zombie และในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าโดยTobe Hooper เพื่อนของ เขา เขาเล่นเป็นสัตวแพทย์ผู้ซาดิสม์ที่คลุมแผ่นโลหะในหัวของเขาด้วยวิกผมSonny Bono มันไม่ได้แตกต่างไปจากวิธีการทำงานปกติของ Zombie เลย ยกเว้นแต่แทนที่จะมีองค์ประกอบที่ปลอบโยนสำหรับผู้ที่ถูกปลูกฝังมาเพื่อบรรเทาความรู้สึกแย่ๆ อย่างไม่ลดละของหนังสยองขวัญของเขา นี่คือสิ่งที่สอดคล้องกับภารกิจของงานชิ้นนี้: จดจำบางสิ่งบางอย่างในขณะที่ ทำให้มันใหม่

ในการทบทวน “3 From Hell” ของฉันหนัง2022 ฉันเปรียบเทียบ Zombie กับHoward Hawksซึ่งเมื่อสิ้นสุดอาชีพการงานของเขา เขาก็ตั้งใจอ่านความคิดใหม่ ๆ เพราะเห็นได้ชัดว่าสภาพแวดล้อมทำให้เขาพอใจมากที่สุด “The Munsters” ihdmovie เล่นเหมือนหนึ่งในคอเมดี้ที่ไม่น่าไว้วางใจของ Hawks เรื่อง “A Song is Born” หรือ “Man’s Favorite Sport?” ซึ่งพล็อตที่ดูไม่สมเหตุผลทำให้ผู้กำกับได้สนุกสนานในสถานการณ์ที่เผยให้เห็นถึงธรรมชาติของมนุษย์มากที่สุดต่อเขา มอลลี่ แฮสเคลล์เชื่อมโยงตัวละครของ Hawks กับอดัมและอีฟ ผู้คนค้นพบว่าพวกเขาจะอดทนต่อกันและกันมากเพียงใด ค้นหาความรู้สึกอ่อนไหวที่ไม่ตรงกันจนกว่าจะพบช่องว่างที่จะเข้าใจซึ่งกันและกัน ภาพยนตร์เรื่อง “Munsters” ของซอมบี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหุ่นจำลองของอดัมและอีฟในรูปแบบที่แตกต่างกัน และในการเล่นเรื่องราวของพวกเขาเหมือนแนวโรแมนติกสมัยก่อนและเรื่องตลกอย่างมุขตลกที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยเล่ามา ความตั้งใจบริสุทธิ์ก็ปรากฏขึ้น ทุกความคิดได้รับความสนใจอย่างแท้จริงเพราะ Zombie พยายามสร้างความยุติธรรมให้กับหลาย ๆ อย่างในคราวเดียว: นักแสดงประจำที่รักของเขา ความหลงใหลในฐานะผู้สร้างและผู้บริโภค รายการทีวีต้นฉบับที่เขากำลังปรับตัว และเวลาที่น้องของเขา ตัวเองใช้เวลาไปกับฉากทีวีเพื่อสร้างบุคลิกของเขา (ไม่ใช่เพื่ออะไรที่ทีวีมีบทบาทสำคัญในพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้)

Shopping Cart