ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Look of Love วิจารณ์หนัง

ใน “The Look of Love” ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องใหม่เกี่ยวกับพอล เรย์มอนด์ นักลามกอนาจารชาวอังกฤษ ผู้กำกับไมเคิล วินเทอร์บ็อ ตทอม และผู้เขียนบทแมตต์ กรีนฮาลจ์ ท้าทายการเล่าเรื่องที่พวกเขาใช้กันเองอย่างสุภาพ แม้ว่าผู้สร้างจะไม่ได้ไปไกลพอที่จะลดอัตตาของตัวเอก แต่ก็เป็นการเล่าเรื่องที่มีขึ้น ๆ ลง ๆ ที่ชาญฉลาดกว่าค่าเฉลี่ย

รีวิวหนัง รูปลักษณ์แห่งความรัก ดูฟรี

Winterbottom และ Greenhalgh ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับ Raymond (นักแสดงตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากSteve Coogan ) เพราะภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของ Raymond เขาถูกนำเสนอในฐานะชายที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองซึ่งใช้เวลาตลอดชีวิตในสายตาของสาธารณชนโดยปฏิเสธที่จะครุ่นคิด เรย์มอนด์จัดรายการทุกครั้งที่นักข่าวแท็บลอยด์สัมภาษณ์ เขาใช้คำพูดติดปากมากเกินไปเช่น “ไม่เลวสำหรับเด็กชายจากลิเวอร์พูลที่มาที่นี่โดยมีเพียงห้าบ๊อบในกระเป๋าของเขา” และยืนยันว่าไม่มีสื่อใดที่เป็นข่าวร้าย เรย์มอนด์ยังปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาเป็นนักแสดงลามก แม้ว่าเขาจะเป็นเจ้าของคลับเปลื้องผ้าหลายแห่ง จัดหาเงินทุนสำหรับการแสดงละครเปลือยทั้งหมด และจัดจำหน่าย นิตยสารประเภท เพลย์บอยที่ชื่อว่าMen Only

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ตลอดทั้งเรื่อง “The Look of Love” เรย์มอนด์หวนคิดถึงเหตุการณ์ที่นำไปสู่การฆ่าตัวตายของลูกสาว ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีคนกลุ่มหนึ่งถามเขาว่าทำไมเดโบราห์ ( อิโมเจ็น พูทส์ ) ลูกสาวของเขาถึงไม่มีความสุข เป็นครั้งเดียวที่ Raymond ถูกจับได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาไม่เคยฟื้นจากมัน เขากลับใช้เวลาที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเล่นซ้ำเหตุการณ์ในหัวของเขา ณ จุดนี้ Raymond เป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในอังกฤษ แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงอย่างไร้สาระ เขาทำเงินได้มากมายเพียงเพราะเขาทำลายสิ่งกีดขวางทางอารมณ์ทั้งหมดในชีวิตของเขาได้อย่างคล่องแคล่ว

ผู้ก่อตั้ง Raymond Revue Bar ในยุค 50 และกลายเป็นชายที่ร่ำรวยที่สุดของสหราชอาณาจักรในช่วงต้นยุค 90

ชีวิตที่เป็นมิตรกับแท็บลอยด์ของ Raymondหนัง hd ถือเป็นโศกนาฏกรรมมากกว่าเรื่องตลก เป็นเรื่องแปลกที่ฉากที่เตือนใจเราว่าเรากำลังดูเหตุการณ์ย้อนหลังนั้นไม่มีความสำคัญจริงๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    เมื่อเขาจ้องมองไปในอวกาศ Winterbottom และ Greenhalgh เตือนเราว่านี่คือเรื่องราวของ Raymond ตามที่ Raymond เวอร์ชันของพวกเขาเล่า สีหน้าที่ว่างเปล่าของคูแกนในฉากสั้นๆ เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเรย์มอนด์ไม่ได้นึกถึงความผิดพลาดของเขาจริงๆ ตาม Winterbottom และ Greenhalgh สิ่งนี้ใกล้เคียงกับวิปัสสนาอย่างที่ Paul Raymond จะได้รับ ความหยิ่งยโสนั้นทำให้โคดาผู้ต่อต้านวัตถุนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ยิ่งใช้มือหนักเข้าไปอีก วิจารณ์เรย์มอนด์ว่าอยากจะเป็นฮิวจ์ เฮฟเนอร์ของอังกฤษ

ที่กล่าวว่า “รูปลักษณ์แห่งความรัก” เริ่มต้นขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ Raymond หลบเลี่ยงครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และคนที่รักอย่างลืมเลือนเพียงเพราะเขาไม่สามารถจัดการกับพวกเขาได้ หนัง Netflix ความสัมพันธ์ของเขากับเดโบราห์นั้นหวานอมขมกลืนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนังออนไลน์ ฟรี ในฉากที่เธอบ่นว่าเขาจะไม่ปล่อยให้เธอร้องเพลงในละครเพลงเปลือยเปล่าอย่างอื่น เขายืนกรานว่าต้องยกเลิกการแสดงเพราะ “มันเป็นเงินสดที่ตกเลือด” นี่คือไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะมีรองชนะเลิศหลายคน รวมถึงฉากที่เรย์มอนด์ค้นพบนิสัยการใช้โคเคนของลูกสาวเขา และยืนยันว่าเธอซื้อแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เรย์มอนด์อาจไม่สนใจภรรยา หนัง ใหม่ ลูกชาย นายหญิง และเพื่อนร่วมงาน แต่เขารักเดโบราห์ อีกครั้งที่เรย์มอนด์ปฏิบัติต่อทุกคนเหมือนผู้ชายที่มีตัวตนเพียงเพื่อทำให้พอใจเขาเท่านั้น ถ้าเขาไม่สามารถดึงดูดใจคนที่เขาห่วงใยได้ เรย์มอนด์ก็ไม่ต้องการจะทำอะไรกับพวกเขา โชคดีที่เดโบราห์รักพ่อของเธอ แม้ว่าความรักของเธอจะเป็นสัดส่วนกับที่เขายอมให้เธอหนีไปได้มากแค่ไหนก็ตาม

จังหวะลมหมุนของ “The Look of Love” เป็นดาบสองคม เรย์มอนด์ไม่ต้องการสำรวจชีวิตของเขาอย่างใกล้ชิดเกินไป และวินเทอร์บ็อตท่อมและกรีนฮาลก็เช่นกัน พวกเขาอนุญาตให้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แสดงให้เห็นถึงความใจร้อนของ Raymond ซึ่งจะเป็นปัญหามากขึ้นหากพวกเขาไม่มีคอลเลกชันที่ดีของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Raymond เช่นเมื่อ Raymond ดื่มอวยพรลูกสาวในงานแต่งงานของเธอ หรือเมื่อเขาบันทึกเทปสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์กับเธอ .

ฉากสุดท้ายนี้ทำลายล้างอย่างเงียบ ๆihdmovie แต่มันจะได้ผลจริง ๆ ถ้าคุณไม่รังเกียจที่ Winterbottom กำลังพูดถึงประเด็นง่ายๆ: เดโบราห์เสียชีวิตเพราะเธอต้องการเป็นเหมือนพ่อของเธอ ในตอนแรก เราเห็นเดโบราห์พูดคุยกับผู้สัมภาษณ์เกี่ยวกับพ่อของเธอ:หนัง2022 “เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันจริงๆ” จากนั้นกล้องของ Winterbottom ก็เผยให้เห็นว่า Raymond นั่งอยู่ห่างจากเธอเพียงไม่กี่ฟุตขณะที่เธอพูดถึงเขา แน่นอน ประโยคถัดๆ ไปจากปากของเธอทำลายภาพลวงตาของความจริงใจของเดโบราห์ เธอถามตากล้องของผู้สัมภาษณ์ว่า “คุณบอกได้ไหมว่า [หน้าอกของฉัน] เป็นของปลอม” “ฉันบอกไม่ได้” ช่างกล้องพูด “ฉันไม่ได้ดูถูกสักหน่อย”

Shopping Cart