ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Dear Comrades หนังฟรี

ความบอบช้ำทางจิตใจที่คนรัสเซียได้รับในช่วง ดูหนังออนไลน์ 150 ปีที่ผ่านมาหรือมากกว่านั้นเป็นไปไม่ได้ที่มนุษย์จะเข้าใจ มันเหมือนหลุมดำแห่งความทุกข์ทรมานและความผิดปกติ นรก แค่พูดว่า “150 ปี” ฉันก็ทำได้ สถานการณ์ของรัสเซียนั้นใหญ่โตพอสมควร หากคุณคิดว่าคุณรับมือได้อยู่แล้ว คุณก็จะได้รับการพิสูจน์ว่าผิดในระยะเวลาอันสั้น

ตัวอย่างเช่น: การสังหารหมู่ในปี 2505 ที่เมืองโนโวเชอร์คาสค์ ทางมุมตะวันออกเฉียงใต้ของรัสเซีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตระหว่าง 26 ถึง 80 คนจากการประท้วงอย่างสงบเกี่ยวกับการปรับขึ้นค่าอาหารโดยไม่มีการขึ้นค่าแรงพร้อมกัน ความโหดร้ายนี้เกิดขึ้นในสิ่งที่ควรจะเป็น “การละลาย” ในสหภาพโซเวียต โดยนิกิตา ครุสชอฟ ผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากสตาลิน ยอมละทิ้งการปราบปรามเล็กน้อย และยัง

วิจารณ์หนัง: สหายที่รัก! (2020)

เหตุการณ์นี้ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ ดูหนังออนไลน์ ในประเทศรัสเซียที่ไม่ใช่โซเวียต และยังคงมีความไม่สมบูรณ์ในปัจจุบัน โดยมีการคาดคะเนที่แท้จริงที่ซับซ้อนด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น หลุมศพที่ไม่มีเครื่องหมายที่เป็นความลับของเหยื่อบางราย ผู้กำกับ Andrei Konchalovsky ได้ร่วมงานกับ Elena Kiselevaผู้ร่วมเขียนบทบ่อยครั้ง ในบทนี้ ผู้กำกับ Andrei Konchalovskyได้ใช้กลอุบายที่ไม่ธรรมดาในการพรรณนาถึงการสังหารหมู่ของ “Dear Comrades”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Yuliya Vysotskayaรับบทเป็น Lyuda หนัง Netflix ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่พรรคคอมมิวนิสต์วัยกลางคนในเขตที่มีความสัมพันธ์กับ KGB op ที่หล่อเหลา Loginov ( Vladislav Komarov ) เช่นเดียวกับสหายที่เหลือ พวกเขารู้สึกรำคาญกับราคาที่สูง และเช่นนั้น แต่สถานะของพวกเขาหมายความว่าพวกเขาสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างน้อยในบางบรรทัด ลูกสาววัยรุ่นของเธอ Svetka (Yuliya Burova) พบว่างานของเธอไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ อันที่จริงงานของเธออยู่ที่โรงงาน Electromotive ซึ่งเป็นที่ที่การประท้วงที่นำไปสู่การสังหารหมู่จะเกิดขึ้น

มันสมเหตุสมผลแล้ว ใครเป็นศัตรูและใครเป็นหนึ่งในพวกเรา แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรสมเหตุสมผลเลย

Lyuda เป็นผลงานชิ้นหนึ่ง โดยเฉพาะอย่าง หนัง hd ยิ่งเมื่อมองผ่านสายตาชาวตะวันตก เธอเชื่อว่าทุกอย่างต้องตกนรกตั้งแต่สตาลินเสียชีวิต ไม่มีจริงๆ. “ถ้าสตาลินยังมีชีวิตอยู่ เราคงอยู่ภายใต้ลัทธิคอมมิวนิสต์ไปแล้ว” เธอตะโกนจนถึงจุดหนึ่ง สิ่งหนึ่งที่ชาวอเมริกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เข้าใจเกี่ยวกับประเทศที่เป็น “คอมมิวนิสต์” อย่างรัสเซียใน ศตวรรษที่ 20 และ คิวบา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คือระบบของพวกเขาไม่เคยนำเสนอตัวเองว่าเป็นคอมมิวนิสต์ในอุดมคติ แต่ “การปฏิวัติ” ที่เห็นได้ชัดคือ กำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งการบรรลุผลสำเร็จขั้นสุดท้ายจะเป็น “เผด็จการของชนชั้นกรรมาชีพ” ที่โหดร้ายมาก ควบคู่ไปกับการปฏิวัติโลก เพราะลัทธิคอมมิวนิสต์ไม่ทำงานในโลกที่มีระบบทุนนิยม

สเวตกาและสหายของเธอเองไม่ค่อยสนใจเรื่องการปฏิวัติให้สำเร็จเท่าการกิน ดูหนังออนไลน์ 2022   การหยุดงานประท้วงจึงเริ่มต้นขึ้น ในโลกของการประชุมปาร์ตี้ของ Lyuda ข้อกล่าวหาที่คุ้นเคยเกิดขึ้น: ผู้ประท้วงเป็นหัวไม้ อันธพาล ใช้ “ความยากลำบากชั่วคราว” และควรถูกกำจัดทิ้ง

เมื่อการสังหารหมู่เริ่มต้นขึ้น หนังออนไลน์ ฟรี สมาชิกในปาร์ตี้ต่างก็พยายามออกจากโรงงาน การเผชิญหน้าทั้งหมดมองเห็นได้ผ่านสายตาของ Lyuda คลานไปยังที่ปลอดภัย แม้ว่าตัวเธอเองจะถูกกระสุนหลงทางก็ตาม เธอรอดชีวิตมาได้ แต่เธอหาลูกสาวของเธอไม่พบ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ดังนั้นเริ่มต้นการเดินทางที่บาดใจและเปิดเผย ซึ่งเป็นการเดินทางที่กัดเซาะจิตวิญญาณของ หนัง ใหม่ Lyuda ลองนึกภาพภาพยนตร์เรื่อง ” Missing ” ของคอสตา-กา ฟราส ที่มีแต่พ่อแม่ที่ตามหาลูกของตนเท่านั้นที่ต้องรับโทษจากการหายตัวไปของพวกเขา

เนื่องจากถ่ายทำเป็นขาวดำและในอัตราส่วนของ หนัง2022 Academy และมีผู้หญิงที่แข็งแกร่งเป็นตัวละครหลัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงนำมาเปรียบเทียบกับ เรื่อง “ Cold War ” ของ Pawel Pawlikowskiในปี 2018 แต่หนังเรื่องนั้นเป็นอุปมานิทัศน์ ในขณะที่เรื่องนี้เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่มีเหตุผลมากกว่า มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างน่าทึ่งและน่าดึงดูด แต่ไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจสำหรับรูปร่างที่เป็นทางการซึ่งทำให้ดูเหมือนผลิตภัณฑ์ของ Czech New Wave— มันไม่ฉูดฉาดพอที่จะคล้ายกับ Skolimowski หรือ Polanski ในยุคแรก

“ฉันควรจะเชื่ออะไร ihdmovie ถ้าไม่ใช่ลัทธิคอมมิวนิสต์” Lyuda ถามเมื่อใกล้จบการบรรยาย แต่เธอไม่ร้องไห้หรือคร่ำครวญ ด้วยความคลั่งไคล้ในการค้นหา Svetka เธอไม่เคยละลายในแอ่งน้ำที่มีอารมณ์อ่อนไหว เป็นคำถามเชิงปฏิบัติในตอนท้าย “Dear Comrades” เป็นภาพเหมือนของจิตวิญญาณที่เยือกเย็นและประชดประชันที่น่าดึงดูดใจ ผู้ซึ่งได้รับความบอบช้ำจากบาดแ

Shopping Cart