ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ November Criminals หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่ผิดพลาดเรื่องนี้ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างเรื่องราวความขุ่นเคืองของวัยรุ่นและการสืบสวนสอบสวน เริ่มต้นด้วยฮีโร่/ผู้บรรยาย Addison ( Ansel Elgort ) ที่เล่าถึงการตายของแม่ของเขาผ่านวิดีโอโฮมวิดีโอความทรงจำสีหมอก “ฉันเดาว่าฉันทำเป็นโอเคแล้ว” แอดดิสันบอกเรา และนั่นก็ … ได้ สำหรับตัวละครที่เรายังไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลจริงๆ

เว็บหนังใหม่ November Criminals

หนังใหม่ hd ย้อนกลับไปในชีวิตจริงในแต่ละวันของแอดดิสัน เขาเป็นรุ่นพี่มัธยมปลาย ฉลาดเกินควร และเพื่อนสนิทที่สุดของเขา ฟีบี้ ( โคลอี้ เกรซ มอ เรตซ์ ) เป็นผู้หญิงที่เท่ แอดดิสันบ่นเกี่ยวกับวันเรียนที่ใกล้จะเข้ามหาวิทยาลัยในรถว่า “ฉันรู้สึกเหมือนคุณมองว่าฉันเป็นกลางทางเพศ” (และโดยสุจริตของฉันเอง) เองที่เซอร์ไพรส์มาก ฟีบี้ตอบสนองต่อสิ่งนี้โดยเสนอให้เพื่อนที่มีผลประโยชน์ร่วมกันทำให้บริสุทธิ์ใจ เฮ้! แต่ก่อนอื่น แวะที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งซึ่งมีการสรุปสั้นๆ ว่าแอดดิสันมีเพื่อนชาวแอฟริกัน-อเมริกันชื่อเควิน ( จาเร็ด เคมป์ ) ที่มีสติปัญญาเฉียบแหลมมากกว่าแอดดิสัน (ในแชทสั้นๆ ของพวกเขา เควินตำหนิแอดดิสันว่ายังไม่ได้อ่านเจมส์ บอลด์วิน). ขณะที่แอดดิสันและฟีบีบรรลุจุดจบของพวกเขาในฉากที่ปูด้วยผ้าสีขาว การป้อนดอกยางพลังงานต่ำเล็กน้อยจาก เรื่อง Romeo+Juliet ของวิลเลียม เชคสเปียร์ ของ บาซ เลอ ร์มันน์ ชายขี่มอเตอร์ไซค์มาที่ร้านกาแฟและ ฆ่าเควิน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แอดดิสันที่แตกสลายเข้าสู่โหมดนักสืบ ทำให้พ่อของเขากังวล ( เดวิด สตรา ไทยร์น ) แม่ของฟีบี้ที่น่ารำคาญ ( แคทเธอรีน คีเนอ ร์ ) และกระตุ้นให้ครูใหญ่ ( เทอร์รี่ คินนีย์ ) ระงับเขา การสำรวจของแอดดิสันเกี่ยวกับโลกใต้พิภพของยาเสพติดในวอชิงตัน ดี.ซี. แสดงให้เห็นในรูปแบบที่เหยียดหยามและเหยียดเชื้อชาติ เมื่อแอดดิสันพร้อมกับฟีบี้ลากจูงไปปรากฏตัวที่ห้องค้ายา โบผู้จัดการที่แสดงออกถึงความชัดเจนของโบก็มองดูฟีบีและถามแอดดิสันว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นของขวัญให้เขาหรือไม่ ใช่ แน่นอน โบเป็นคนเลว แต่ถึงแม้จะเป็นการพรรณนาถึงคนเลว มันก็เป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจจาก DW Griffith

ดู หนัง hd เรื่องราวความขุ่นเคืองของวัยรุ่นและการสืบสวนสอบสวน  

“November Criminals” ดูหนังออนไลน์ สร้างจากนวนิยายปี 2010 โดยSam Munson ตามคำวิจารณ์ ในหนังสือ ความเฉลียวฉลาดของแอดดิสันถูกถ่ายทอดโดยการพูดนอกเรื่อง ซึ่งตัวละครได้อธิบายยาวในภาษาละติน เฝอ ต่อต้านชาวยิว และอื่นๆ ที่นี่แอดดิสัน (ตัวเองเป็นพ่อค้าหม้อในหนังสือ แต่สะอาดสะอ้านในแง่นั้นสำหรับจุดประสงค์ของภาพยนตร์) ควรจะถือว่าฉลาดเพราะความรักที่ผิดเพี้ยนของDavid Bowie ฉันคิดว่าการลดทอนของตัวละครนี้ให้เป็นคุณลักษณะเดียวเป็นงานของผู้กำกับSacha Gervasiผู้ซึ่งแก้ไขบทเดิมที่จัดทำโดยSteven Knightซึ่งไม่ใช่นักเขียนบทที่สมบูรณ์แบบ แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าส่วนใหญ่รู้ดีกว่าการสร้างบุคลิกจากการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อป ไม่ว่าในกรณีใด บุคคลทั้งหมดในหนังเรื่องเล็กน้อยนี้ค่อนข้างจะจำได้เพียงคนเดียว น่าเสียดายที่นักแสดงที่ค้นหาและพิถีพิถันอย่าง Strathairn และ Keener ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด Elgort ดูเหมือนทะเล

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แม้จะดูอ่อนเยาว์ nungsub แต่เขาไม่มีเบาะแสที่แท้จริงเกี่ยวกับการแสดง “มัธยมปลาย” มอเรตซ์มีเสน่ห์เหมือนเคย แม้ว่าจะไม่มีอะไรมากให้เธอทำนอกจากมองดูเอลกอร์ตอย่างอ้อนวอนซึ่งสูงกว่ามาก หากคุณเคยหิวกระหายการสืบสวนชั้นประถมศึกษาปีที่ 12 เรื่อง “ Brick ” ของ Rian Johnson ยังคงเป็นคุณค่าความบันเทิงที่ดีที่สุดของคุณ

Shopping Cart