ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ New Order เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ โทเปียแห่งอนาคตอันใกล้ที่นำทางสังคมที่แตกร้าวให้ห่างจากการล่มสลายเป็นเวลาหลายชั่วโมง“ระเบียบใหม่” ของMichel Franco คือการศึกษาความอยุติธรรมทางสังคมอย่างไม่หยุดยั้งและชุ่มไปด้วยเลือด จับตาดูแม้จะมีภาพความรุนแรงและความโหดร้ายที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ น่าเศร้าที่มันเป็นสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความต้องการความเจริญรุ่งเรืองสำหรับทุกคนเท่านั้น ความไม่ชัดเจนนั้นรุนแรงมากจนบ่อยครั้งที่คุณสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ที่ภาพยนตร์ของ Franco พึมพำเกี่ยวกับหัวข้อที่เป็นสากลของสงครามชนชั้น และผู้เขียน/ผู้กำกับกำลังพูดในสิ่งที่เขาตั้งใจจะพูดเกี่ยวกับเรื่องเร่งด่วนนี้หรือไม่ ท่ามกลางบางเรื่อง- สัญลักษณ์จมูกและภาพการเอารัดเอาเปรียบต่างๆ ของซากศพที่ซ้อนอยู่

เว็บหนังใหม่ New Order

หนังใหม่ hd ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์หรือผู้สร้างภาพยนตร์มีหน้าที่กำหนดหลักจรรยาบรรณที่ชัดเจนและสมบูรณ์แบบให้กับผู้ชมและบรรจุไว้ด้วยโค้งคำนับที่สวยงาม—มีประโยชน์ในการปล่อยให้การตัดสินขั้นสุดท้ายอยู่ในสายตาที่มีการศึกษาของผู้ดู ปัญหาของ “ระเบียบใหม่” ไม่ได้มีความรู้สึกชี้ขาดถึงความเที่ยงธรรมหรือความไม่มีศีลธรรมมากนัก แต่เป็นความดื้อรั้นที่จะไล่ตามมุมมองของผู้กดขี่ ในขณะที่พูดอย่างไม่ใส่ใจว่า “มีทั้งคนดีและคนเลวทั้งสองฝ่าย” มีความเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ “New Order” ปรารถนาที่จะปรับตัวให้เข้ากับบางสิ่งเช่น “ Parasite ” ของ Bong Joon Ho ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่วิเคราะห์ความชั่วร้ายที่ดูดเลือดซึ่งเป็นความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจในสังคมด้วยการรับรองตามธีมและโวหารที่แยบยล แต่บางทีมันอาจเข้าใกล้คริสโตเฟอร์ โนแลน เข้าไปทุกทีโดยไม่ได้ตั้งใจเรื่อง “ อัศวินรัตติกาลผงาด ” ในขณะที่บทแบทแมนของโนแลนที่มองเห็นการจลาจลของผู้ถูกกดขี่ทางการเงินสมควรได้รับเครดิตทั้งหมดสำหรับการสังเกตเห็นบางสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอากาศ (ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนการครอบครอง Wall Street แต่ได้รับการปล่อยตัวในระหว่างนั้น) มันทิ้งข้อความที่น่าสับสนไว้เบื้องหลังโดยมองหามัน วีรบุรุษอยู่ผิดที่ ในหมู่ผู้มีฐานะร่ำรวยกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

นี่คือสิ่งที่ Franco ทำกับ “New Order” ในช่วงเวลาประมาณ 90 นาที ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวสมมติของการทำรัฐประหารในเม็กซิโก ทุกอย่างเริ่มต้นค่อนข้างเป็นนามธรรมด้วยภาพถ่ายของภาพวาดที่มีการชี้นำทางเพศและร่างกายที่เปลือยเปล่าซึ่งถูกทาด้วยสีเขียวซึ่งพร้อมเพรียงกันกรีดร้องถึงความมั่งคั่งและเงินทอง ลำดับที่ตามมายืนยันสัญชาตญาณ เราอยู่บนที่ดินที่หล่อเหลา ชนชั้นสูงของครอบครัวที่มีฐานะดีอย่างเห็นได้ชัด พวกเขากำลังฉลองการแต่งงานของลูกสาวของพวกเขา Marianne ( Naian González Norvind ) กับ Alan (Darío Yazbek Bernal) ที่ประสบความสำเร็จด้วยงานที่มีระดับกับแขกที่แต่งตัวอย่างมีสไตล์

หนังhd เรื่องราวสมมติของการทำรัฐประหารในเม็กซิโก ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เมื่อเขาปรากฏตัวโดยไม่ได้รับเชิญที่บ้าน โรลันโด ดูหนังออนไลน์ (เอลิจิโอ เมเลนเดซ) อดีตพนักงานที่ไว้ใจได้ของครอบครัวนี้ดูไม่เหมือนแขกที่ฉูดฉาด เขาพูดอย่างนอบน้อมกับแม่ชีรีเบก้า ( ลิซ่า โอเว่น )) อย่างแรก ผู้ที่ทุกข์ทรมานอยู่แล้วเพราะมีน้ำสีเขียวที่อธิบายไม่ถูกไหลออกมาจากอ่างล้างหน้า และดูเหมือนจะไม่มีเวลามากพอสำหรับสถานการณ์ความเป็นและความตายของโรลันโด อย่างไรก็ตาม ชายชรากลืนความภาคภูมิใจของเขาและขอเงินจำนวนมากสำหรับการผ่าตัดหัวใจของภรรยา เขาอธิบายว่ามันเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลเอกชนราคาแพงหลังจากที่เขาต้องย้ายเธอเนื่องจากการประท้วงรุนแรงทั่วเมือง (เราควรตำหนิผู้ประท้วงที่นี่หรือไม่ มันไม่ชัดเจน) รีเบก้าปัดเขาออกไปด้วยสิ่งที่เขาต้องการเพียงเศษเสี้ยว แดเนียล น้องชายของมารีแอน ( ดิเอโก โบ เนตา)). เมื่อมารีแอนน์ซึ่งเคารพโรลันโดอย่างสุดซึ้ง ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ เธอตัดสินใจมอบของขวัญแต่งงานเป็นเงินให้เธอ แต่อีวาน (โรแบร์โต เมดินา) พ่อของเธอ (โรแบร์โต เมดินา) บิดาของเธอบอกกับสามีของเธอ “วันนี้เป็นวันแต่งงานของคุณ ขอให้สนุก” ทุกคนแนะนำ ยกเว้น การเฉลิมฉลองที่คาดเดาได้จะหยุดลงเมื่อการประท้วงบนท้องถนนซึมเข้าไปในสถานที่ให้บริการด้วยวิธีที่รุนแรงที่สุด ในขณะที่ Marianne ออกไปพร้อมกับChristian ลูกชาย ของ Marta ( Mónica del Carmen ) ที่ซื่อสัตย์ ( Fernando Cuautle ) เพื่อตามหา Rolando และจ่ายเงิน เหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สถานการณ์ทั่วทั้งเมืองทวีความรุนแรงขึ้นnungsub เกือบจะลบล้างการแบ่งแยกทางชนชั้นเมื่อเผด็จการทหารและการทุจริตของรัฐบาลฉวยโอกาส สิ่งต่อไปนี้—ตัวอย่างการสังหารหมู่ การล่วงละเมิดทางเพศ ความทารุณโหดร้าย และจำนวนร่างกายที่เพิ่มมากขึ้นที่ฟรังโกดูจะยินดีอย่างยิ่งที่จะนำมาแสดง—ดูยาก แม้ว่ามันจะน่าดึงดูดใจและการสร้างภาพยนตร์ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน ตลอดระยะเวลาที่ภาพยนตร์ตึงเครียด ฟรังโกได้แสดงให้เห็นเหนือสิ่งอื่นใด เขาเป็นช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ ด้วยกล้องของเขาที่สะอาดหมดจดและมั่นใจสร้างแผนภูมิเวลาของความไม่สงบทางสังคมและการเมืองด้วยขนาดและขอบเขตที่น่าตกใจ แต่ที่ไหนสักแห่งระหว่างทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาตัดสินใจที่จะทำให้ Marianne ที่ร่ำรวยด้วยหัวใจสีทองเป็นความสนใจหลักของเรื่อง (ในขณะที่ปล่อยให้คนส่วนใหญ่อยู่ฝั่งตรงข้ามของสังคมที่ไม่ระบุชื่อ) เขาสูญเสียที่จับบนเข็มทิศ หรือบางทีเขาอาจไม่เคยมีทิศทางที่จะพูดถึงมากนัก

Shopping Cart