movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Attica หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ สแตนลีย์ เนลสันเรื่อง “อัตติกา” เป็นภาพที่บาดใจ โกรธเคืองต่อการเหยียดเชื้อชาติและการใช้อำนาจโดยมิชอบของคนที่มองว่าผู้อื่นไร้มนุษยธรรม เรื่องนี้คือการจลาจลที่เริ่มขึ้นที่ Attica Correctional Facility เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2514 เจ้าหน้าที่เรือนจำกว่า 30 คนถูกจับเป็นตัวประกันในการจลาจลในเรือนจำที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา เมื่อพวกเขาได้เปรียบชั่วคราว นักโทษที่แอตติกา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวผิวดำและชาวลาติน แต่รวมถึงชาวผิวขาวด้วย—พยายามเจรจาเพื่อเงื่อนไขที่ดีกว่า พวกเขานำบุคคลภายนอกจำนวนมากเข้ามา รวมทั้งวุฒิสมาชิก ทนายความ นักข่าว และแม้แต่รัสเซลล์ ออสวัลด์ กรรมาธิการราชทัณฑ์แห่งนิวยอร์ก อย่างไรก็ตาม แทนที่จะได้ข้อสรุปอย่างสันติ ความขัดแย้งได้จบลงในอีกห้าวันต่อมาด้วยกระสุนจำนวนมากที่นำตัวประกันและนักโทษออกไป

รีวิว Attica ดูฟรี 

ดูหนังออนไลน์ ถ้าจะบอกว่าหนังของเนลสันมาทันเวลาคงเป็นการปฏิเสธแนวคิดที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รายละเอียดหลายอย่างฟังดูคุ้นเคยจนรู้สึกเป็นปัจจุบัน เปิดบทความที่นี่ในนิวยอร์กซิตี้ แล้วคุณจะได้อ่านเรื่องราวทีละเรื่องเกี่ยวกับเกาะไรเกอร์สและการดำเนินเรื่องแย่ๆ ของเกาะ ทุกวันนี้ การปฏิรูปเรือนจำเป็นประเด็นต่อเนื่อง เช่นเดียวกับปัญหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตชานเมืองที่ไม่มีอะไรเหมือนกันกับจังหวะชีวิตในเมืองหรือผู้คนที่พวกเขาลาดตระเวน ในกรณีของแอตติกา นิวยอร์ก เมืองนี้เคยเป็นคุกมาตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 พนักงานทั้งหมดของบริษัทเป็นชาวท้องถิ่นและผู้ต้องขังมักถูกพาตัวมาจากเขตเมืองที่อยู่ห่างออกไป 250 ไมล์ “พวกเขาอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็ได้” หัวหน้าช่างพูดคนหนึ่งอธิบายความแตกต่างนี้ ทนายโจ ฮีธพูดตรงไปตรงมากว่า: “มีการปะทะกันของวัฒนธรรมนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราได้ยินอะไรมากมายจากนักโทษที่รอดชีวิต แต่นี่ไม่ใช่เรื่องเดียว นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์ผู้พักอาศัยและญาติของเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ บรรณาธิการ Aljernon Tunsil รวบรวมภาพที่น่าทึ่งจำนวนมหาศาลที่ไม่ค่อยได้เห็นจากภายในและภายนอกคุกมารวมกันอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งบางภาพก็โหดร้ายเกินกว่าจะพบเห็น และอย่างที่เขาทำในสุดยอด ” The Black Panthers: Vanguard of the Revolution”” เนลสันแสดงให้เห็นว่าผู้ที่แสวงหาความยุติธรรมโดยชอบในบางครั้งอาจเป็นศัตรูตัวร้ายที่สุดของตนเองได้ มันทำให้ความหายนะของพวกเขาซับซ้อนและน่าเศร้า สิ่งหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มองว่าไม่สามารถโต้แย้งได้ก็คือผู้ชายใน Attica โดยไม่คำนึงถึงประโยคของพวกเขา สมควรได้รับการปฏิบัติอย่างมีมนุษยธรรม “แม้ว่าเราจะอยู่ในคุก แต่เรายังเป็นมนุษย์อยู่” อาร์เธอร์ แฮร์ริสันกล่าว พร้อมแบ่งปันความรู้สึกที่ผู้ให้สัมภาษณ์ย้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่า

พวกเขาอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็ได้

“มีบางอย่างเกิดขึ้นเสมอ” จอร์จ เช นีฟส์ หนัง hd หนึ่งในอดีตนักโทษหลายคนที่ให้สัมภาษณ์เนลสันกล่าว “ประชากร [เรือนจำ] เหนื่อย เหนื่อยกับการโกหกสัญญา” ก่อนวันที่ 9 กันยายน ชื่อเสียงอันน่าสะพรึงกลัวของโรงงานมาก่อนมัน “อัตติกาเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘สถานที่สุดท้าย’ ซึ่งเป็นเรือนจำที่เข้มงวดที่สุดในรัฐนิวยอร์ก” ไทโรน ลาร์กินส์ อดีตผู้ต้องขังผู้ต้องขังอธิบาย เมื่อคุณไปที่นั่น คุณรู้ว่าคุณจะไม่ไปคลับเฟด ตามที่ผู้ให้สัมภาษณ์หลายคนชี้ให้เห็น มีโอกาสดีที่คุณถูกจองจำในข้อหาก่ออาชญากรรมร้ายแรง อาจเป็นโรคจิต

ไม่มีใครคาดหวังความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิตในคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุด หนัง Netflix แต่คำสัญญาที่ Che Nieves พูดพาดพิงถึงความจำเป็นที่เปลือยเปล่าเช่นยาสีฟันสบู่และกระดาษชำระเพียงพอไม่ต้องพูดถึงผ้าปูที่นอนและห้องสุขาที่ใช้งานได้ นี่เป็นปัญหาสำหรับทุกคน แม้ว่า Al Victory จะชี้ให้เห็นว่าในฐานะนักโทษผิวขาว เขาสามารถดึงการรักษาและทรัพยากรที่ดีขึ้นเล็กน้อยจากผู้คุม มันบอกว่าเมื่อ LD Barkley อ่านรายการข้อเรียกร้อง ผู้ชายที่นักโทษได้รับเลือกให้เป็นโฆษก ส่วนใหญ่ถือว่าสมเหตุสมผลจาก “สภาผู้สังเกตการณ์” ที่กำลังเจรจาซึ่งนำเข้ามาจากภายนอก มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในหมู่ผู้ต้องขังทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ

สภาผู้สังเกตการณ์นั้นประกอบด้วยกลุ่มคนที่เห็นอกเห็นใจต่อสาเหตุของนักโทษ ซึ่งรวมถึงวุฒิสมาชิก John Donne ประธานคณะกรรมการนักโทษ Clarence Jones ผู้จัดพิมพ์ Amsterdam News ดูหนังออนไลน์ 2022    และ William Kuntsler ทนายความที่เล่นโดยMark Rylanceใน “The Trial of The Chicago 7” เมื่อผู้ต้องขังเห็นจอห์น จอห์นสัน นักข่าวผิวสีที่ฉันโตมากับการดูรายการ WABC พวกเขาเชิญเขาเข้ามาด้วย จอห์นสันเป็นหนึ่งในผู้นำการพูดคุยที่สำคัญที่นี่ “ฉันคิดว่าสิ่งนี้จะต้องเจรจาเพื่อยุติด้านมนุษยธรรมที่ดี” เขากล่าวถึงกระบวนการนี้ คนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภายในก็คิดเช่นเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แต่การรับรู้มีความแตกต่างกันมากโดยพิจารณาจากตำแหน่งที่คุณอยู่ “หนัง ใหม่  แอตติกา” สร้างความตึงเครียดด้วยการวางกระบวนการเจรจาร่วมกับตำรวจและญาติของตัวประกันที่กระวนกระวายใจมากขึ้นเรื่อยๆ หนังออนไลน์ ฟรี ที่รออยู่นอกกำแพงของโรงงานขนาดมหึมาแห่งนี้ อย่างที่เราบอก ถ้าผู้คุมคิดว่านักโทษผิวดำและน้ำตาลเป็นมนุษย์ ใครจะจินตนาการได้ว่าพวกเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับการเสริมอำนาจที่เพิ่งค้นพบ แม้ว่าคุณจะไม่รู้ผลลัพธ์ แต่ฉากการเว้นจังหวะ คนติดอาวุธจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรื่องนี้จะไม่จบลงด้วยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากวิลเลียม ควินน์ ผู้คุมที่เอาชนะและทุบตีอย่างโหดเหี้ยมในเวลาต่อมาทำให้นักโทษหนีคุกแอตติกาอย่างเต็มตัว เสียชีวิตในวันที่สี่ของการเผชิญหน้า เป็นผลให้ผู้ต้องขังสูญเสียอำนาจการเจรจาส่วนใหญ่ ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เนลสัน รอกกีเฟลเลอร์ ได้ตัดสินใจอนุญาตให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายนำเรือนจำกลับคืนมาได้

เราทราบแล้วว่าเมื่อวันที่ 13 กันยายน หนัง2022 พ.ศ. 2514 ผู้ต้องขัง 29 คนและตัวประกัน 10 คนเสียชีวิตเมื่อตำรวจและกองกำลังรักษาความปลอดภัยแห่งชาติยุติการลุกฮือดังกล่าว คนเหล่านี้ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายสังหาร ตำแหน่งสุดท้ายที่เป็นลางไม่ดีบอกเรา เนลสันใช้ภาพการเฝ้าระวังของตำรวจที่โจ่งแจ้งมาก และนำเสนอว่าเหตุการณ์เหล่านี้น่ากลัวเพียงใด คุณสามารถได้ยินประกาศเกี่ยวกับการมอบตัวกับตำรวจในขณะที่เสียงปืนลดผู้คนที่วิ่งเพื่อทำเช่นนั้น มีการเหยียดเชื้อชาติและการทรมานผู้ต้องขังที่รอดชีวิต เราไม่ได้รับการยกเว้นจากการกระทำที่อาฆาตแค้นของการบังคับใช้กฎหมาย การกระทำที่ในที่สุดจะทำให้รัฐนิวยอร์กต้องเสียค่าใช้จ่าย 24 ล้านดอลลาร์ในการตั้งถิ่นฐานให้กับผู้ต้องขังที่รอดชีวิต ตัวประกัน และครอบครัวของตัวประกันที่เสียชีวิต ภาพและผลที่ตามมารบกวนจนฉันแทบจะมองไม่เห็น มันทำให้คุณสงสัยว่าใครคืออาชญากรที่แย่กว่ากัน

ร็อคกี้เฟลเลอร์ซึ่งมีแรงบันดาลใจในการเป็นประธานาธิบดีทำให้เขาได้เป็นรองประธานาธิบดีเท่านั้น ihdmovie ริชาร์ด เอ็ม. นิกสันได้รับโทรศัพท์ทางโทรศัพท์หลังจาก “คำสั่ง” กลับคืนมา ประธานาธิบดีที่กำลังจะอัปยศในไม่ช้านี้ถามว่าผู้ต้องขังที่เสียชีวิตทั้งหมดเป็นคนผิวดำหรือไม่และบอกเป็นนัยว่าเป็นการดีถ้าพวกเขาเป็น โชคดีที่ Nixon ไม่เข้าใจคำพูดสุดท้ายใน “Attica” ไปกันสองคน: ดี ควินน์ ลูกสาวของทหารยามที่เสียชีวิต ผู้ซึ่งพูดถึงนิคมนี้ว่า “เงินทำอะไรได้บ้างเมื่อคุณไม่มีพ่อ? มันเป็นวิธีของรัฐที่บอกว่าเราจะให้เงินคุณและเราอยากให้คุณไป” และสำหรับคลาเรนซ์ โจนส์ ผู้ซึ่งกล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นแบบนี้ ฉันจะไม่มีวันลืม Attica ตลอดไป” หลังจากดูสารคดีนี้แล้ว คุณเองก็เช่นกัน

Shopping Cart