ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Before, Now &Then หนัง hd

Kamila Andiniนักเขียนและผู้กำกับชาวอินโดนีเซีย(ดูหนังออนไลน์ จาก The Mirror Never Lies, The Seen และ Unseen, Yuni)อธิบายคุณสมบัติที่สี่ของเธอว่าเป็น จริงอยู่ไม่ใช่งานที่ดังหรือฉูดฉาดเป็นพิเศษ แต่ Andini และผู้ร่วมงานของเธอ โดยเฉพาะนักแสดงนำHappy Salmaนำเสนอการสำรวจที่เหมาะสมและเหมาะสมทางอารมณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องผ่านวิกฤตวัยกลางคนในชนบทของอินโดนีเซียในช่วงปี 1960 ซึ่งทั้งดูและฟังดูน่าทึ่งด้วยงานฝีมือที่เหนือชั้น ผลงาน

เนื่องจาก Andini ไม่ได้เจาะตลาดอาร์ตเฮาส์แบบเดียวกับที่นักแสดงร่วมสมัยของเธอบางคนมี โดยเฉพาะผู้กำกับชายบางคนจากฟิลิปปินส์อย่าง Lav Diaz และ Brillante Mendoza การเปิดเผยนอกเหนือไปจากงานเทศกาล สตรีมเมอร์ระดับบน และสถานที่เฉพาะจึงไม่น่าเป็นไปได้สำหรับเมื่อก่อน ตอนนี้ และตอนนั้น

แต่อย่าพูดว่าไม่เคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์ได้รับการสนับสนุนโดย Wild Bunch ตัวแทนขายบูติกทรงอิทธิพล บางทีหากได้รับรางวัลที่นี่และที่นั่นหลังจากเปิดตัวในการแข่งขันที่ Berlinale นั่นจะช่วยเพิ่มการแสดงผลงานที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องจากผู้กำกับหญิงที่กำลังไต่เต้า

ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในอินโดนีเซียช่วงกลางทศวรรษ 1960 

ก่อนหน้านี้ Andini ผู้ชนะรางวัล Toronto Platforms Yuni ดูหนังออนไลน์ ได้นำเสนอภาพเหมือนร่วมสมัยที่มีชีวิตชีวาของเด็กสาววัยรุ่นที่สดใส (Arawinda Kirana ซึ่งร่วมเป็นแขกรับเชิญที่นี่) ขัดขวางระบอบปิตาธิปไตยอย่างเงียบ ๆ ด้วยความหวังที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ผลงานล่าสุดนี้กล่าวถึงประสบการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่ง นานา (ซัลมา) จากหลายชั่วอายุคนในช่วงกลางทศวรรษที่ 1960 เมื่อประธานาธิบดีซูการ์โนซึ่งเป็นชาตินิยมฝ่ายซ้ายอย่างคลุมเครือ ซึ่งเป็นผู้นำคนแรกของอินโดนีเซียที่เพิ่งได้รับเอกราช ถูกนายพลซูฮาร์โตซึ่งมีซีไอเอหนุนหลังขับไล่อย่างรุนแรง .

ที่นี่ ความขัดแย้งทางการเมืองและความขัดแย้งรุนแรงค่อยๆ เงียบหายไปในเบื้องหลัง ซึ่งมักจะเป็นที่สนใจของ Mr. Darga สามีที่แก่กว่าของ Nana (Arswendy Bening Swara ซึ่งแสดงท่าเต้นที่สวยงามตลอด) ซึ่งคอยติดตามสถานการณ์ในวัยชราของเขา- วิทยุหลอดสุญญากาศของโรงเรียน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โดยเนื้อแท้แล้ว นี่คือภาพเหมือนของการแต่งงาน ไม่ใช่หนัง Netflix ภาพที่มีความสุขมาก แต่เป็นภาพที่ยังคงมีความรัก ความเคารพ และความเสน่หาที่ยังคุกรุ่นอยู่ ฉากเปิดเรื่องเกิดขึ้นระหว่างการต่อสู้เพื่อเอกราชในยุค 50 พบกับสาวงามในท้องถิ่น นานะ พยายามซ่อนตัวกับเด็กทารกในป่ากับน้องสาวของเธอ พวกเขากำลังซ่อนตัวจากทหารที่จะจับผู้หญิงไปเป็นของตัวเองในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพ่อของพวกเขาถูกฆ่าตาย (แสดงราวกับว่ามันกำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันห่างออกไปไม่กี่หลา) และสามีคนแรกของนานะ Raden Icang (อิบนุ จามิล) ได้หายตัวไป สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว

นานะ หญิงสาวสวยผู้อ่อนโยน หลบหนีการกวาดล้างต่อต้านคอมมิวนิสต์อย่างรุนแรง

ลำดับทั้งหมดน่าจะเป็นเรื่องของเรื่อง “ก่อน”; เรื่องราว “ปัจจุบัน” หนัง hd นี้ดำเนินเรื่องในช่วงทศวรรษที่ 60 โดยนานะได้แต่งงานใหม่กับเจ้าของสวนดาร์กา ซึ่งเธอมีลูกเพิ่มอีก 4 คน ซึ่งลูกจากการแต่งงานครั้งแรกของเธอเสียชีวิตไปแล้ว คุณสมบัติก่อนหน้านี้ของ Andini โดดเด่นในเรื่องวิธีที่เธอกระตุ้นการแสดงที่เป็นธรรมชาติอย่างมากจากเด็กๆ และนั่นก็เป็นกรณีเดียวกัน โดยเฉพาะจาก Chempa Puteri ผู้น่ารัก ซึ่งรับบทเป็น Dais วัย 7 หรือ 8 ขวบ เด็กที่มีชีวิตชีวาและอบอุ่นหัวใจเป็นพิเศษ ถึงแม่ของเธอ

นานะก็ผูกพันกับเธอเช่นกัน แต่บังเอิญไปพ้องกับหนังออนไลน์ ฟรี ประเด็นเฉพาะของผู้หญิงที่มีความรู้สึกไม่ชัดเจนเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ (ดูเรื่อง The Lost Daughter ) เธอก็ค่อนข้างห่างเหินกับเด็กคนอื่นๆ สตรีผู้มั่งคั่งซึ่งปัจจุบันแต่งงานมีดูหนังออนไลน์ 2022    ฐานะดีและถูกคนอื่นดูถูก ดูแคลนสตรีผู้หยิ่งยโสในชุมชน เธอทำงานของเธอในการชี้แนะแนวทางปฏิบัติทางการเกษตรของฟาร์มอย่างจริงจัง และทำให้ธุรกิจของครอบครัวประสบความสำเร็จ ในขณะเดียวกันสาวใช้และพี่เลี้ยงเด็กต่าง ๆ ก็ดูแลเด็ก ๆ ระยะห่างทางอารมณ์นั้นได้รับการปรับปรุง เราเรียนรู้ในภายหลังจากความจริงที่ว่า Nana และ Darga ได้รับคำแนะนำจากหมอแม่มดให้ทำฟาร์มเด็กโตออกไประยะหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงคำสาปที่คร่าชีวิตลูกคนแรกของ Nana

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

อย่างไรก็ตาม อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของความสุขในบ้านของนานะคือการหนัง ใหม่ ที่เธอพบว่าดาร์กานอกใจเธอกับอินะ (ลอร่า บาซูกิ) คนขายเนื้อในตลาดในเมืองที่มองดูผมดำขลับร่วงและจ้องมองอย่างตรงไปตรงมาเหมือนน้อง ยังสวยไม่เท่านานะในเวอร์ชั่นของตัวเอง (หากพูดถึงนักแสดงในปัจจุบันก็ไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจเกินไป: ซัลมามีใบหน้าที่สวยงามจนน่าอัศจรรย์จริงๆ เสริมด้วยความละเอียดอ่อนที่แสดงออกได้หลากหลายซึ่งชวนให้นึกถึงจูเลียต บิโนช และรูปร่างโค้งมนของสาวโซเฟีย ลอเรน หรือคิม คาร์เดเชียน หากนั่นคือกรอบอ้างอิงของคุณ นอกจากนี้ เธอยังเคลื่อนไหวด้วยความสง่างามที่ลึกลับและเชื่องช้า เช่น เธอเคลื่อนไหวตามอัตราเฟรมจากยุคเงียบ)

เมื่อคุณคิดว่าทั้งหมดนี้เป็นการสร้างเรื่องราวหนัง2022 สำหรับการประลองระหว่างสาวกับสาวครั้งใหญ่ Andini และ Ahda Imran ผู้เขียนบทร่วมก็ดึงพรมออกจากใต้เราโดยให้ Nana และ Ina กลายเป็นเพื่อนกัน รักน้องเดส มิตรภาพของพวกเขายังมีอะไรมากกว่านั้น ซึ่งมีกลิ่นอายของ Sapphic จางๆ (อาจเป็นเพราะการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดของอินโดนีเซีย) แต่ไม่ว่ายังไงผู้หญิงทั้งคู่ก็มีความลับที่พวกเธอเก็บไว้ ดังที่นานาบอกกับไดส์ว่าซ่อนอยู่ในขนมปังผูกปมของงานเสริมสุดเริ่ดของพวกเธอ ปลอดภัยด้วยปิ่นปักผมอันหรูหรา

เนื้อเรื่องที่มีการประชุมลับและการปรากฏตัวอีกครั้งของตัวละครที่คิดว่าตายไปแล้ว ihdmovie เป็นเรื่องประโลมโลกโดยพื้นฐานแล้ว แต่เล่าด้วยความเอียงอายและมีสไตล์ภาพยนตร์สูง นักแต่งเพลง Ricky Lionnardi บรรเลงเพลงประกอบจังหวะจังหวะแทงโก้และโน้ตที่ดึงออกมาทั้งหมด เป็นหนี้ก้อนโตให้กับเพลงประกอบภาพยนตร์ In the Mood for Love ของ Michael Galasso และ Shigeru Umebayashi สำหรับเพลงIn the Mood for Love ของ Wong Kar-Wai โดยเลือกใช้เข็มวินเทจจากเพลงยอดนิยมของอินโดนีเซีย เวลา. (โปรดปล่อยเพลงประกอบหรืออย่างน้อยเพลย์ลิสต์ที่ไหนสักแห่ง)

ผลงานชิ้นเอกของหว่องยังเป็นมาตรฐานเล็กน้อยสำหรับงานกล้องที่อิ่มตัวและอิ่มตัวของ DP Batara Goempar และการใช้สีที่มีรหัสลึกในเครื่องแต่งกาย ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานที่ทำให้มึนเมาซึ่งโอบกอดผู้ชมไว้แน่นและรักไม่ยอมปล่อย

Shopping Cart