ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Trip to Greece ดูหนัง2022

คุณคงคิดออกแล้วว่า ดูหนังออนไลน์ คุณสนุกกับการใช้เวลากับSteve CooganและRob Brydonหรือไม่ ฉันเดาเอาเอง เพื่อนในชีวิตจริง นักแสดงตลกชาวอังกฤษ (ที่มีเครื่องหมายยัติภังค์หลายตัว อย่างน้อยกับบทประพันธ์ของคูแกน) ที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนานและประสบความสำเร็จอย่างมาก อยู่ในภาพยนตร์เรื่อง “Trip” เรื่องที่ 4 ของพวกเขา และแน่นอนว่ามันเป็นของขวัญสำหรับแฟน ๆ ทุกคน ของสามตัวก่อนหน้า

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักซีรีส์เรื่องนี้ “Trip” หนัง Netflix ไม่ได้หมายถึงการสะกดจิต แม้ว่าแนวความคิดของนักแสดงตลกชาวอังกฤษสองคนที่สร้างภาพยนตร์สี่เรื่องเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนจิตสำนึกเรื่องสารเคมีจะฟังดูค่อนข้างดี … อืม อันตรายจริงๆ ดีที่มันไม่ใช่ “ The Trip ” ในปี 2010 เป็นภาพที่มีชื่ออย่างสุภาพ (ตัดมาจากละครโทรทัศน์) ซึ่ง Brydon และ Coogan โดยอ้างว่าได้รับงานหนังสือพิมพ์ (จำได้ไหม) ได้ไปทัวร์ร้านอาหารบางแห่งในชนบทของอังกฤษ . ในขณะที่พวกเขาลองชิมอาหารที่ดีที่สุดที่มักทำจากกีฬา เจ้าพ่อทั้งสองก็เล่นกีฬาของกันและกัน โดยแลกเปลี่ยนหนามแหลมคมเกี่ยวกับอาชีพของพวกเขา แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไวรัลคือความประทับใจที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่หลากหลายที่เกี่ยวข้องกับMichael Caineขณะที่เขาฟังในวัยต่างๆ

รีวิวหนัง การเดินทางไปกรีซ ดูฟรี 

นี่เป็นสิ่งที่น่าหัวเราะและเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบดบังแง่มุมเมตาของภารกิจ—นั่นคือ Coogan และ Brydon สมมติขึ้นเอง พูดเกินจริงคุณลักษณะบางอย่างของบุคลิกภาพของพวกเขาเพื่อให้ดูเฉียบคมยิ่งขึ้นเพื่อเห็นแก่ความตลกขบขัน/ ความตึงเครียดอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความสำเร็จของการออกนอกบ้านครั้งแรกนำไปสู่ ​​​​ดูหนังออนไลน์ 2022    “The Trip To Italy” ในปี 2014 และ “The Trip To Spain” ในปี 2017 ความประทับใจยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเรื่องราวย้อนหลังที่สมมติขึ้น ผู้กำกับไมเคิล วินเทอร์บอตทอม ขณะที่เขาแสดงร่วมกับคูแกนในภาพยนตร์อย่าง “ 24 Hour Party People ” และ “Tristram Shandy: A Cock and Bull Story” เป็นผู้เชี่ยวชาญในอดีตในการซ้อมรบดังกล่าว และในช่วงท้ายๆ เขาก็ผลักดันให้คอเมดี้ของเขาจริงจังมากขึ้น อาณาเขต. ดังนั้น “การเดินทางสู่กรีซ” ในขณะที่ส่วนใหญ่หัวเราะออกมาอย่างตลกขบขัน แต่ก็มืดมนกว่าภาคก่อน ๆ และยังมีในวลีของ Julian Barnes ความรู้สึกของตอนจบ

นักแสดง Rob Brydon และ Steve Coogan เดินทางจาก Troy ไปยัง Ithaca ตามรอยเท้าของ Odysseus

และสำหรับการสิ้นสุดทำไมไม่กลับไปที่จุดเริ่มต้น หนัง hd สำหรับวัฒนธรรมตะวันตก กรีซเป็นแหล่งกำเนิดของกวีนิพนธ์ การเล่าเรื่อง ปรัชญา การแสดงตลกและละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Brydon ท่องบทบางบท และรำลึกถึงความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจที่สุดของหนังออนไลน์ ฟรี Lord Byron ในการว่ายน้ำในช่องแคบ Hellespont ใกล้กับที่ซึ่ง Ancient Troy อยู่ นี่คือประเทศสำหรับชายชราหรือชายสูงอายุ ฉากนี้ทำให้ตัวละครมีอารมณ์ครุ่นคิด

สตีฟเท่กว่าร็อบอีก กลับบ้านในอังกฤษ หนัง ใหม่ พ่อของสตีฟป่วยหนัก ซึ่งเขาไม่ได้ร่วมกับไบรดอน ดังนั้นไบรดอนจึงเล่าเรื่องเพื่อนของเขาอย่างไพเราะด้วยบทเพลงอันน่าสะพรึงกลัว (“Greece is the word”) และมีอัธยาศัยดีเกี่ยวกับชีวประวัติของลอเรลและฮาร์ดี (” Stan & Ollie “) ซึ่งผลงานของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบาฟตา

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แต่แม้กระทั่งไบรดอนก็ยอมจำนน หนัง2022 ต่อความรู้สึกหยุดและกลิ่นกุหลาบจริงๆ และขอให้ภรรยาของเขาเข้าร่วมกับเขาในช่วงสุดท้ายของการเดินทางอย่างหุนหันพลันแล่น ธุรกิจการแสดงที่สะท้อนตัวเองได้มีเสียงสะท้อนที่แตกต่างจากในภาพก่อนหน้านี้ เมื่อคูแกนพูดคุยกับตัวแทนและได้รับข่าวร้ายว่าเขาถูกปฏิเสธให้เข้าร่วมใน โปรเจ็กต์ Damien Chazelleความรู้สึก “ก็ว่าได้ คุกกี้พังทลาย” มากเท่ากับความเศร้าที่จู้จี้เกี่ยวกับการไร้ความสามารถของตัวละคร หรือไม่โน้มเอียงที่จะอยู่กับปัจจุบันขณะจริงๆ และในขณะที่ภาพก่อนหน้านั้นทำให้ตัวละครสามารถดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศราคาแพงโดยไม่ต้องคิดอะไรมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกที่งดงามของพวกเขา ที่นี่มีการพูดคุยถึงค่ายผู้ลี้ภัยและอื่นๆ

สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกลำบากใจในการดำเนินคดี ihdmovie เพราะความเศร้าโศกไม่ได้ถูกบังคับ เมื่อคุณอายุถึงเกณฑ์ คุณจะต้องจัดการกับความเศร้าโศกเป็นคุณลักษณะมากกว่าที่จะเป็นข้อบกพร่องในชีวิตประจำวัน มันคงเป็นเรื่องที่โง่เขลาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแสร้งทำเป็นอย่างอื่น เท่าที่คนเหล่านี้มีความกังวล แต่พวกเพื่อน ๆ ก็สามารถฉกฉวยวันเหล่านั้นได้ และอาหารที่พวกเขากิน—ส่วนใหญ่เป็นความอุดมสมบูรณ์ของทะเล—และการล้อเล่นที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกันนั้นอุดมสมบูรณ์และน่าพึงพอใจ และทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดี

Shopping Cart