movie ihdmovie

อนิเมะ The Lego Movie 2: The Second Part หนังการ์ตูน

อนิเมะ นี่คือสิ่งที่: ไม่มีภาคต่อใดเทียบได้กับความเฉลียวฉลาดและพลังแห่งการแพร่ระบาดของ “The LEGO Movie” มหกรรมอนิเมชั่นปี 2014 เกินความทะเยอทะยานด้านสุนทรียภาพและการเล่าเรื่องทั้งหมด มันเต็มไปด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มันทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ พูดได้คำเดียวว่าสุดยอด

ห้าปีต่อมา—โดยมีการแยกย่อยระหว่างกัน—เรามี “The LEGO Movie 2: The Second Part” และถึงแม้จะเป็นเรื่องสนุก แต่ก็ไม่ได้ฉลาดหรือน่าตื่นเต้นอย่างสม่ำเสมอเหมือนรุ่นก่อน ส่วนประกอบทั้งหมดอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน: ฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ผู้บงการเบื้องหลังภาพยนตร์ต้นฉบับ กลับมาคราวนี้เป็นผู้เขียนบท ขณะที่ไมค์ มิทเชล (“Shrek Ever After,” “ Trolls ”) เข้ารับหน้าที่การกำกับ มีเพลงที่สนุกสนานและติดหูอย่างเมามันมากกว่าที่เคย รวมถึงเพลง “Catchy Song” ที่เหมาะเจาะซึ่งจะติดอยู่ในหัวของคุณ และนักพากย์ที่มีชีวิตชีวาส่วนใหญ่จากภาพยนตร์เรื่องแรกก็กลับมา นำโดยChris Pratt , Elizabeth Banks, วิลล์ อาร์เนตต์และอลิสัน บรี – ควบคู่ไปกับการเพิ่มใหม่ที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งทิฟฟานี่ แฮ ดดิช ที่คว้าฉากมาได้อย่างยอด เยี่ยม

ดูอนิเมะThe Lego Movie 2: The Second Part ฟรี

แต่มีบางอย่างขาดหายไป อนิเมะ นี่เป็นส่วนสำคัญ ถ้าคุณต้องการ ซึ่งจะทำให้ทั้งชุดไม่ปะติดปะต่อกัน อาจเป็นเพราะขาดความแปลกใหม่ บริสุทธิ์ และเรียบง่าย แต่โดยพื้นฐานแล้ว การเปิดเผยในตอนท้ายของ “ภาพยนตร์เลโก้” ภาคแรก—ว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นการสำแดงจินตนาการของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ในห้องใต้ดินของเขา—มีให้ที่นี่ตั้งแต่ต้น จุดจบนั้นลึกซึ้งมากในตอนนั้น ครั้งนี้ เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าการสร้างสรรค์ LEGO บางอย่างเป็นผลงานของ Finn (รับบทโดยJadon Sand อีกครั้ง ) และผลงานอื่นๆ ก็คือผลงานของน้องสาวตัวน้อยที่น่ารำคาญของเขา (“ The Florida Project ” ดาราBrooklynn Prince). ความขัดแย้งระหว่างพวกเขาแสดงในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว แต่ความเป็นจริงในไลฟ์แอ็กชันคืบคลานเข้ามาเป็นครั้งคราว

มันยังคงน่าขบขัน มันไม่ได้พราว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ถึงกระนั้น “เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2” ก็คว้าตัวคุณมาได้อย่างรวดเร็วด้วยการแสดงภาพที่น่าตกใจของสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงห้าปีนับตั้งแต่เราไปเยือนบริคส์เบิร์กครั้งสุดท้าย สถานที่ที่สดใสและมีสีสันที่เอ็มเม็ต (แพรตต์) การ์ตูน มนุษย์ปุถุชนผู้พากเพียร), ลูซี่/ไวลด์สไตล์ (แบ๊งค์) จอมกบฏ -Strung Unikitty (Brie) และตัวละครที่เหลือที่เรียกว่าบ้าน แท้จริงมันได้กลายเป็นดินแดนรกร้างแห่งดิสโทเปีย ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Apocalypseburg ด้วยการขยิบตาอย่างมีสุขภาพดีและพยักหน้าให้กับรูปลักษณ์และความรู้สึกเยือกเย็นของ “ Mad Max: Fury Road” (เช่นเดียวกับใน “LEGO Movie” ภาคแรก ความสนุกส่วนใหญ่มาจากการจับวัฒนธรรมป๊อปที่รวดเร็วและรุนแรงทั้งหมด LEGO Batman ของ Arnett เป็นศูนย์กลางของเพลงเฮฮาทั้งหมดที่วิเคราะห์การจุติภาพยนตร์จำนวนมากของ Caped Crusader ตัวอย่างเช่น คุณไม่สามารถจับ meta gags ทั้งหมดในคราวเดียวได้

อนิเมะเรท เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าการสร้างสรรค์ LEGO บางอย่างเป็นผลงานของ Finn

อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูน เอ็มเม็ทยังคงความทะเยอทะยานและมองโลกในแง่ดีของเขา ความพยายามที่จะหงุดหงิดและเจ้าอารมณ์เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูซี่ตัวร้ายนั้นไร้ประโยชน์ แต่เขาพบโอกาสที่แท้จริงที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขาเมื่อ Apocalypseburg กลายเป็นเป้าหมายของการบุกรุกโดยสิ่งมีชีวิต LEGO Duplo ที่ดูเหมือนใจดีแต่ร้ายกาจอย่างลับๆ จากนอกโลก (เราได้เห็นตัวละครที่เปล่งประกายแวววาวเหล่านี้ในตอนท้ายของ “ภาพยนตร์เลโก้”) เป็นที่ชัดเจนว่าบล็อกขนาดใหญ่และเรียบง่ายเหล่านี้แสดงถึงอะไรในโลกแห่งความเป็นจริง ความท้าทายคือการหาวิธีใหม่ๆ เพื่อสะท้อนถึงการแข่งขันระหว่างพี่น้องในแฟชั่นแอนิเมชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจ ขณะที่แอ็คชั่นเปลี่ยนไปเป็นพื้นที่สีรุ้งระยิบระยับที่รู้จักกันในชื่อ Systar System

บทสนทนาบางส่วนมักจะดูว่องไว แต่จังหวะโดยรวมของ Mitchell ดูอนิเมะ นั้นยากในบางครั้ง และการผจญภัยก็มีลักษณะที่ซ้ำซากจำเจ และชิ้นส่วนบางชิ้นก็ไม่ตกลงมา เช่น กล้วยเลโก้ที่สะดุดเปลือกของมันเองตลอดเวลา ครั้งแรกมันไม่ตลกเลย น้อยกว่านั้นหลายครั้ง ในขณะเดียวกัน เรื่องตลกที่รู้จักตนเองอื่นๆ นั้นดีสำหรับการหัวเราะที่ยิ่งใหญ่และสม่ำเสมอ นอกจากเพลง Batman ของ Arnett แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการแสดงริฟฟ์ที่ขยายออกไปในการแสดงอื่นๆ ของแพรตต์ ในรูปแบบของตัวละครที่โอ้อวดชื่อ Rex Dangervest (กองทัพเวโลซิแรพเตอร์ของเร็กซ์ที่สื่อสารผ่านคำบรรยายนั้นสนุกสุดเหวี่ยง)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หนังการ์ตูน และสตรีสตรีคของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มที่แฟรนไชส์สตูดิโอขนาดใหญ่เช่นนี้จะเน้นไปที่ความกล้าหาญของตัวละครชายของพวกเขา “The LEGO Movie 2” อนิเมะญี่ปุ่น นำเสนอการแลกเปลี่ยนที่น่ารำคาญซึ่ง Lucy ยอมรับว่าเธอได้ทำงานจริงทั้งหมดในภาพยนตร์ภาคแรก ในขณะที่ Emmet ได้สัมผัสกับความรุ่งโรจน์ทั้งหมดในฐานะ “The Special” และตัวละครของ Haddish ซึ่งเป็น Duplo Queen Watevra Wa’Nabi ที่แปลงร่างได้มีอยู่เพื่อเพิ่มความคาดหวังว่าคนร้ายมักมีลักษณะและแสวงหาอย่างไร

แม้ว่าความสุขและความเข้าใจเหล่านี้อาจไม่ท่วมท้นเหมือนครั้งแรก การ์ตูนHD แต่เพลงก็ยังคงรักษาไว้ได้ทั้งหมด ที่จริงแล้ว “The LEGO Movie 2” เป็นละครเพลงมากกว่าต้นฉบับ – อย่างที่รู้ๆ กันนั่นแหละ—และช่วยเก็บสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้าย เป็นอีกครั้งที่คุณจะต้องการผ่านเครดิตปิดท้ายเพื่อสัมผัสกับบทเพลงที่สนุกสนานและสนุกสนานเกี่ยวกับ … ความยิ่งใหญ่ของการปิดเครดิต “Super Cool” นำแสดงโดยเบ็ค, โรบิน และพวกเกาะโลนลี่ เป็นการแสดงออกถึงความซาบซึ้งอย่างแท้จริงสำหรับการทำงานหนักที่ทำให้ชิ้นส่วนทั้งหมดเข้าที่ และมันติดหูมาก

Shopping Cart