ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Lego Movie 2 หนังการ์ตูน

นี่คือประเด็น: ไม่มีภาคต่อใดเทียบได้ อนิเมะ กับความเฉลียวฉลาดและพลังแพร่ระบาดของ “The LEGO Movie” มหกรรมแอนิเมชั่นปี 2014 เกินความทะเยอทะยานด้านสุนทรียศาสตร์และการเล่าเรื่องทั้งหมด มันเต็มไปด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่และรายละเอียดปลีกย่อย มันทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ มันยอดเยี่ยมมาก

ห้าปีต่อมา—โดยมีสปินออฟระหว่างนั้น—เรามี “The LEGO Movie 2: The Second Part” และแม้ว่ามันจะสนุกมาก แต่ก็ไม่ฉลาดหรือน่าตื่นเต้นเท่าภาคก่อนๆ องค์ประกอบทั้งหมดอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน: ฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ผู้บงการเบื้องหลังภาพยนตร์ต้นฉบับกลับมาคราวนี้ในฐานะผู้เขียนบท ในขณะที่ไมค์ มิตเชลล์ (“เชร็ค เอเวอร์ อาฟเตอร์” “ โทรล ส์ ”) รับหน้าที่กำกับแทน มีเพลงที่สนุกสนานและติดหูอย่างเมามันมากกว่าที่เคย รวมถึงเพลงที่ชื่อว่า “เพลงติดหู” ซึ่งจะติดอยู่ในหัวของคุณอย่างแน่นอน และนักพากย์ที่มีชีวิตชีวาส่วนใหญ่จากภาพยนตร์เรื่องแรกก็กลับมาแล้ว นำโดยคริส แพรตต์ , เอลิซาเบธ แบงค์ สวิ ล อาร์ เน็ตต์และอลิสัน บรี – ควบคู่ไปกับการต้อนรับส่วนเสริมใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทิฟฟานี แฮด ดิชที่ดึงดูดฉาก

The Second Part การเดินทางแสนสนุกของเหล่าตัวต่อที่อัปเกรดความบันเทิงไปอีกขั้น

แต่มีบางอย่างขาดหายไปที่นี่ ถ้าคุณต้องการ อนิเมะ ชิ้นส่วนสำคัญที่ทำให้ทั้งชุดไม่หักเข้าด้วยกัน บางทีมันอาจจะขาดความแปลกใหม่ บริสุทธิ์และเรียบง่าย แต่โดยพื้นฐานแล้ว การเปิดเผยในตอนท้ายของ “LEGO Movie” ภาคแรก—ว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นการแสดงออกของจินตนาการของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ในห้องใต้ดินของเขา—เป็นสิ่งที่ให้ไว้ที่นี่ตั้งแต่ต้น การหักมุมที่สุดยอดนั้นลึกซึ้งมากในตอนนั้น ครั้งนี้ เราทราบตั้งแต่เริ่มต้นว่าการสร้างสรรค์เลโก้บางชิ้นเป็นผลงานของเด็กชายที่โตกว่าเล็กน้อย ฟินน์ (รับบทอีกครั้งโดยจาดอน แซนด์ ) และผลงานชิ้นอื่นๆ เป็นผลงานของน้องสาวตัวน้อยที่น่ารำคาญของเขา (“ The Florida Project ” นำแสดง โดย บรู๊คลินน์ พรินซ์). ความขัดแย้งระหว่างพวกเขาแสดงในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว แต่ความเป็นจริงในไลฟ์แอ็กชันคืบคลานเข้ามาเป็นครั้งคราว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ถึงกระนั้น “เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2” ก็คว้าตัวคุณมาได้อย่างรวดเร็วด้วยการแสดงภาพที่น่าตกใจของสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงห้าปีนับตั้งแต่เราไปเยือนบริคส์เบิร์กครั้งสุดท้าย สถานที่ที่สดใสและมีสีสันที่เอ็มเม็ต (แพรตต์) มนุษย์ปุถุชนผู้พากเพียร), ลูซี่/ไวลด์สไตล์ (แบ๊งค์) จอมกบฏ -Strung Unikitty (Brie) และตัวละครที่เหลือที่เรียกว่าบ้าน แท้จริงมันได้กลายเป็นดินแดนรกร้างแห่งดิสโทเปีย ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Apocalypseburg ด้วยการขยิบตาอย่างมีสุขภาพดีและพยักหน้าให้กับรูปลักษณ์และความรู้สึกเยือกเย็นของ “ Mad Max: Fury Road” (เช่นเดียวกับใน “LEGO Movie” ภาคแรก ความสนุกส่วนใหญ่มาจากการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปอันรวดเร็วและรุนแรงทั้งหมด LEGO Batman ของ Arnett เป็นหัวใจสำคัญของเพลงตลกทั้งหมดซึ่งวิเคราะห์การกำเนิดของภาพยนตร์มากมายของ Caped Crusader ตัวอย่างเช่น อีกครั้ง คุณอาจไม่สามารถจับเมตาแก๊กทั้งหมดได้ในคราวเดียว แต่คุณก็คงไม่รังเกียจที่จะดูซ้ำ)

มันยังสนุกอยู่ มันไม่พราว

อย่างไรก็ตาม Emmet ยังคงเป็นตัวของตัวเองที่กระปรี้ ดูการ์ตูน กระเปร่าและมองโลกในแง่ดี ความพยายามที่จะหงุดหงิดและเจ้าอารมณ์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับตัวร้ายอย่างลูซี่นั้นช่างไร้ประโยชน์สิ้นดี แต่เขาพบโอกาสที่แท้จริงในการพิสูจน์คุณค่าของตัวเองเมื่อ Apocalypseburg กลายเป็นเป้าหมายของการรุกรานโดยสิ่งมีชีวิต LEGO Duplo ดูอนิเมะ ที่ดูเหมือนจะไม่เป็นอันตรายแต่แอบแฝงความ การ์ตูน ชั่วร้ายจากนอกโลก (เราได้เห็นตัวละครส่งเสียงดังเอี้ยดแวววาวเหล่านี้ในตอนท้ายสุดของ “LEGO Movie” ภาคแรก) เห็นได้ชัดว่าบล็อกขนาดใหญ่และเรียบง่ายกว่าเหล่านี้เป็นตัวแทนของอะไรในโลกแห่งความเป็นจริง ความท้าทายคือการหาวิธีใหม่ๆ เพื่อสะท้อนการแข่งขันระหว่างพี่น้องในรูปแบบแอนิเมชันที่ได้รับแรงบันดาลใจ ขณะที่ฉากแอ็คชั่นเปลี่ยนไปสู่สถานที่สีรุ้งระยิบระยับที่รู้จักกันในชื่อ Systar System

บทสนทนาบางส่วนมักจะดูว่องไว แต่จังหวะโดยรวมของ Mitchell หนังการ์ตูน นั้นยากในบางครั้ง และการผจญภัยก็มีลักษณะที่ซ้ำซากจำเจ และชิ้นส่วนบางชิ้นก็ไม่ตกลงมา เช่น กล้วยเลโก้ที่สะดุดเปลือกของมันเองตลอดเวลา ครั้งแรกมันไม่ตลกเลย น้อยกว่านั้นหลายครั้ง ในขณะเดียวกัน เรื่องตลกที่รู้จักตนเองอื่นๆ นั้นดีสำหรับการหัวเราะที่ยิ่งใหญ่และสม่ำเสมอ นอกจากเพลง Batman ของ Arnett แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการแสดงริฟฟ์ที่ขยายออกไปในการแสดงอื่นๆ ของแพรตต์ ในรูปแบบของตัวละครที่โอ้อวดชื่อ Rex Dangervest (กองทัพเวโลซิแรพเตอร์ของเร็กซ์ที่สื่อสารผ่านคำบรรยายนั้นสนุกสุดเหวี่ยง)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

และแนวสตรี อนิเมะญี่ปุ่น นิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการต้อนรับอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มที่แฟรนไชส์สตูดิโอขนาดใหญ่เช่นนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความกล้าหาญของตัวละครชายของพวกเขา “The LEGO Movie 2” นำเสนอการแลกเปลี่ยนที่กัดกินซึ่งลูซี่ยอมรับว่าเธอทำงานจริงทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องแรก ในขณะที่เอ็มเม็ตได้รับความสุขจากการเป็น “The Special” และตัวละครของแฮดดิช ราชินีดูโปล วาเทฟรา วานาบี ที่แปลงร่างได้ มีอยู่เพื่อยกระดับความคาดหวังของวายร้ายที่มักมีหน้าตาและแสวงหา

แม้ว่าความสุขและความเข้าใจเหล่านี้ การ์ตูนHD อาจไม่ท่วมท้นเหมือนครั้งแรก แต่เพลงก็ยังคงรักษาไว้ได้ทั้งหมด ที่จริงแล้ว “The LEGO Movie 2” เป็นละครเพลงมากกว่าต้นฉบับ – อย่างที่รู้ๆ กันนั่นแหละ—และช่วยเก็บสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้าย เป็นอีกครั้งที่คุณจะต้องการผ่านเครดิตปิดท้ายเพื่อสัมผัสกับบทเพลงที่สนุกสนานและสนุกสนานเกี่ยวกับ … ความยิ่งใหญ่ของการปิดเครดิต “Super Cool” นำแสดงโดยเบ็ค, โรบิน และพวกเกาะโลนลี่ เป็นการแสดงออกถึงความซาบซึ้งอย่างแท้จริงสำหรับการทำงานหนักที่ทำให้ชิ้นส่วนทั้งหมดเข้าที่ และมันติดหูมาก

Shopping Cart