ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The French Minister ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในขณะที่อดทนหวังว่าจะได้ ดูหนังออนไลน์ ซุปตาร์หรือคำพูดที่ชวนหัวเสียซึ่งอย่างน้อยก็ทำให้ฉันหลุดหัวเราะออกมาเป็นระยะๆ ฉันก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงวลีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับชื่อภาพยนตร์เรื่องอื่นในขณะที่นั่งดูเรื่องตลกที่ถูกกล่าวหา “รมว.ฝรั่งเศส”.

คือหลงในการแปล. เห็นได้ชัดว่าการโจมตีที่หายากของผู้กำกับ Bertrand Tavernier ในสถานการณ์ที่ตลกขบขันทำให้พวกเขาหัวเราะเยาะในบ้านเกิดของเขาเมื่อพิจารณาว่าเรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Cesars สามรางวัล, รางวัลออสการ์ของ Gallic และได้รับรางวัลสองรางวัล

นักเขียนสุนทรพจน์หนุ่มที่ทำงานในกระทรวงการต่างประเทศฝรั่งเศส

แต่ความพยายามที่ค่อนข้างรุนแรงนี้ในการกล่าวหาถ้อยคำ ดูหนังออนไลน์ ทางการเมืองด้วยวาจาเกี่ยวกับความยากลำบากของ Arthur ( Raphael Personnaz ) นักเขียนสุนทรพจน์ที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างซึ่งจมดิ่งลงสู่ความเข้มงวดในการเขียนคำปราศรัยที่สำคัญสำหรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของฝรั่งเศสที่จะมอบให้ที่ องค์การสหประชาชาติลดลงอย่างราบเรียบกว่าsoufflé pour moi มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีเลยเมื่อการเผยแพร่ภาษาต่างประเทศที่มีคำบรรยายต้องใช้คำอย่างมากเพื่อให้ได้ประเด็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคำเหล่านั้นควรจะทำให้คุณหัวเราะ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉันเคยหวังว่า “The French Minister” จะเป็นคำตอบของนักเขียนฝรั่งเศสเรื่องหนัง Netflix “In the Loop” ของ Armando Iannucci การล้อเลียนชาวอังกฤษที่ตลกขบขันในปี 2009 เกี่ยวข้องกับวิกฤตที่เกิดขึ้นเมื่อนักการเมืองตอบผิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของสงครามในตะวันออกกลางทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่ลากเจ้าหน้าที่อเมริกันเข้าสู่การต่อสู้

ที่นั่น ระเบิดเวลาของมนุษย์ที่อยู่ตรงกลางคือผู้บังคับการพ่นสารอาละวาดสำหรับนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ ซึ่งเล่นโดยPeter Capaldi ด้วยความมั่นใจ ในตัวเอง มันเป็นบุคลิกที่มีข้อบกพร่องและความต้องการในการขับขี่เพื่อปกป้องบั้นท้ายของพวกเขาที่อยู่แถวหน้า ไม่ใช่กลอุบายลับหลังฉากของการทูตมากนัก และเช่นเดียวกับรายการ “Veep” ของ HBO ของ Iannucci มีความเป็นจริงเพียงพอที่สะท้อนในความวิกลจริตเพื่อให้รู้สึกเกี่ยวข้อง

นโยบายต่างประเทศกับ French Twist อันน่าสะพรึงกลัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายภาพลัทธิ “Quai d’Orsay” หนัง hd และได้รับการกล่าวสุนทรพจน์ในปี 2546 โดยอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศฝรั่งเศส Dominique de Villepin เกือบจะตรงกันข้ามในแนวทางของมัน การกระทำส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในสำนักงานใหญ่ที่กว้างขวางและปิดทองอย่างหรูหราของกระทรวงการต่างประเทศที่ปกครองโดย Alexandre Taillard de Worms (ชายหนุ่มผู้ไร้เดียงสาซึ่งเป็นผู้แสดงความสามารถพิเศษของ Thierry Lhermitte)

พระสังฆราชผมสีเงินผู้เย่อหยิ่ง มีเสน่ห์ และมักจะขัดแย้งกัน หนังออนไลน์ ฟรี ผู้รอบรู้ผู้ซึ่งชอบพูดคำพูดที่ไร้เหตุผลโดยนักปรัชญาชาวกรีก เฮราคลิตุส เช่นเดียวกับการอ้างอิงถึงตินติน เป็นพลังแห่งธรรมชาติที่กระดาษปลิวว่อน ดังก้องทุกครั้งที่ก้าวเข้าไปในห้อง พนักงาน 12 คนของเขาถูกผลักเข้าไปอยู่ในที่แคบๆ ไม่มีอินเทอร์เน็ตและแทบไม่มีที่ให้ขยับตัว Arthurดูหนังออนไลน์ 2022    ไม่เพียงต้องปฏิบัติตามมาตรฐานที่เป็นไปไม่ได้ของ Taillard—และขอให้เขียนใหม่อย่างต่อเนื่อง—แต่ยังต้องสัมผัสถึงความสนใจพิเศษที่ดูเหมือนสุ่มเสี่ยงของผู้อื่นเมื่อปะติดปะต่อที่อยู่ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ไม่ใช่ว่า Tavernier ไม่พยายามยั่วให้หัวเราะ หลายสาเหตุมาจากความพยายามของ หนัง2022 Arthur ในเครื่องแบบในที่ทำงาน—โดยพื้นฐานแล้วคือรองเท้าสกปรกและชุดยับยู่ยี่—หนัง ใหม่ โดยมีการเยาะเย้ยเป็นประจำจากเพื่อนร่วมงานที่มีสไตล์กว่าของเขา แทลลาร์ดได้รับมอบหมายให้ดำเนินตามหลักการสำคัญสามข้อของการทูตเพื่อเป็นแนวทางสำหรับอาเธอร์ แต่พวกเขาก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อย่างแรกคือความรับผิดชอบ ความสามัคคี และประสิทธิภาพ ต่อมากลายเป็นความชอบธรรม ความชัดเจน และประสิทธิภาพ จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นความชอบธรรม เอกภาพ และประสิทธิภาพ อาจจะเป็นฉัน แต่นี่ไม่ได้เกากระดูกตลกของฉันเลยแม้แต่น้อย แถมยังจั๊กจี้อีกต่างหาก

มีการคิดค้นฮอตสปอตระดับโลก เช่น Lusdemistan และ Ubanga ihdmovie และสงครามปลากะตักในสเปนที่ต้องต่อสู้ด้วย แต่การอ้างอิงดังกล่าวไร้สาระเกินไปที่จะให้ผู้ชมมีส่วนได้ส่วนเสียกับผลลัพธ์ของสุนทรพจน์ ซึ่งเป็นประเด็นที่ขับเคลื่อนการกระทำไปสู่ แมนฮัตตันและใช้เวลาวิ่งครึ่งชั่วโมงสุดท้าย

“The French Minister” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างได้ค่อนข้างดี มีการแสดงที่หนักแน่น (รวมถึงNiels Arestrupในฐานะเสนาธิการที่ยับยู่ยี่แม้ว่าจะไม่มีท่าทีขัดเขินที่รับ Arthur ไว้ใต้ปีกของเขา) บางทีปัญหาก็คือ Tavernier ได้สร้างภาพยนตร์ตลกแบบฝรั่งเศสขึ้นมา แต่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นสากลมากนัก

Shopping Cart