หนัง

The Death of Stalin

The Death of Stalin

นักเขียน/ผู้กำกับArmando Iannucciไม่เคยปล่อยให้รสนิยมที่ดีมาขวางทางเสียงหัวเราะที่ดีและขมขื่น ดูหนัง ผลงานที่เขารู้จักกันเป็นอย่างดีในอเมริกา เรื่อง “Veep” ของ HBO ทำให้เกิดความโกลาหลในการพรรณนาถึงการเมืองของอเมริกาว่าไม่ใช่แค่สมองนกและขี้โมโห แต่ยังดูแย่อย่างแข็งขันอย่างแข็งขัน ความสนใจในตนเองอย่างไม่หยุดยั้งของตัวละครหลักคือ Selina Meyer หนังhd แผ่ขยายออกไปเหมือนไม้เลื้อยพิษที่รุนแรงโดยเฉพาะในทุกแง่มุมของตัวตนของเธอ เธอเป็นคนตลกเพราะเธอน่าตกใจ—น่าตกใจในแบบที่คุณไม่อยากเชื่อว่าคนอื่นสามารถเป็นได้ดังนั้นจึงมีเหตุผลที่จะแสดงภาพสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตัวหนึ่งแห่งศตวรรษที่ 20 สตาลินจอมเผด็จการผู้โหดเหี้ยมของสหภาพโซเวียต เข้าท่าสำหรับศิลปินอย่างเอียนนุชชี อย่างแรกคือความท้าทาย แล้วมีข้อเท็จจริงที่ว่าคนจะบอกว่าเขาไปไกลเกินไป เว็บดูหนัง ซึ่งรอบข้างทำให้เกิดคำถามอื่น: นักการเมืองทุกคนที่ปรากฎบน “Veep” มีเลือดอยู่ในมือในขณะที่สตาลินเป็นฆาตกรหมู่จากชนชั้นอื่น nungsub

มีการวัดจำนวนคนที่คุณฆ่าก่อนที่มันจะกลายเป็นรูปแบบการเสียดสีเพื่อเสียดสีคุณหรือไม่ในอีกแง่หนึ่ง คำถามคือ สงสัย หรือ ครึ่ง สงสัย ที่นี่ เพราะ “ความตายของสตาลิน” เป็นเพียงแค่นั้น:

คว้าอำนาจของ apparatchiks โซเวียตในทันทีหลังจากสตาลินสับขดลวดมนุษย์นี้ ภาพยนตร์เขียนโดย Iannucci กับเดวิดไนเดอร์ , เอียนมาร์ตินและปีเตอร์เฟล , hews สวยอย่างใกล้ชิด ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่แรกที่นิยายภาพโดยฟาเบียนนูรี่และธีโรบินที่มันเป็นไปตามหนังเริ่มต้นด้วยหายนะ เย็นวันหนึ่งทางวิทยุมอสโก นักเปียโน Maria Yudina และวงออเคสตราทำงานเฮคคูว่าในรายการ Mozart มากเสียจนสตาลินโทรศัพท์เข้ามาและขอให้ส่งบันทึกไปที่กระท่อมของเขา ปัญหาหนึ่ง: วิทยุมอสโกไม่ได้บันทึก ความตื่นตระหนกเกิดขึ้น; ทางออกเดียวเท่านั้นที่เป็นไปได้: รีสเตจคอนเสิร์ตและบันทึก ดูหนังออนไลน์ มาเรียซึ่งสูญเสียญาติของ Dear Leader ปฏิเสธจนกว่าเธอจะติดสินบนเพียงพอ วาทยากรถอนตัวออกไปด้วยความกลัวตาย ถ้างานสร้างใหม่ของเขายังไม่พอ? ในที่สุดงานก็เสร็จเรียบร้อย เตรียมอะซิเตท และมาเรียสอดปากกายาพิษเข้าไปในแขนเสื้อ อ่านแล้ว สตาลิน … ดูหนัง hd

หนัง hd เสียชีวิตเบเรีย หัวหน้าตำรวจลับ ( ไซมอน รัสเซลล์ บีล ) พร้อมด้วยบิ๊กวิก มาเลนคอฟ ( เจฟฟรีย์ แทมบอร์ ) กรรมการกลางของซีพีที่เคราะห์ร้ายเข้าควบคุมสถานการณ์ โดยเบเรียเป็นผู้ค้นพบและเก็บบันทึกดังกล่าว ดูหนังไทย สมาชิกคณะกรรมการกลางคนอื่น ๆ รวมถึง Nikita Khrushchev ( Steve Buscemi ) ปรากฏตัวในไม่ช้าและการจ็อกกิ้งเพื่อความได้เปรียบขยายไปถึงลำดับที่รถลีมูซีนทั้งหมดออกจากเดชา การวางแผนและการแทงข้างหลังนั้นซับซ้อนมากขึ้นเมื่อมีการจัดเตรียมงานศพ และลูกของสตาลินต้องได้รับการจัดการการเมืองตะวันตกในผลงานก่อนหน้าของเอียนนุชชี—ซีรีส์เรื่อง “The Thick of It” และ “Veep” และภาพยนตร์เรื่อง “In The Loop”—ใช้กองทัพและโดรนเพื่อฆ่าแทนพวกเขา ตัวเลขที่ปรากฎในที่นี้ไม่มีความใส่ใจในการหยิบปืนพกออกมาและเอากระสุนใส่สมองของใครบางคน พวกเขาจะลักพาตัวและคุมขังภรรยาของใครบางคนในเกมกรรโชกอำนาจที่ยาวนาน และอื่นๆ. ดูหนังออนไลน์ฟ ความโหดเหี้ยมของพวกเขาทำให้พวกเขาตลกน้อยลงหรือไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเอียนนุชชีจะไม่แสดงแบรนด์ตลกของเขาซ้ำซาก ใช่ “ความตายของสตาลิน” เป็นเรื่องตลก แต่ก็เป็นเรื่องตลกขบขัน ไม่เคยขอให้เราหัวเราะเยาะความโหดร้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี มันทำให้เราหัวเราะเยาะความไร้สาระและความใจแคบที่สุดของผู้ชายที่กระทำความโหดร้ายนั้น และเอียนนุชชีเป็นปรมาจารย์ที่ยอดเยี่ยมIannucci ให้นักแสดงแต่ละคนพูดตามที่เขาหรือเธอมักจะพูดตั้งแต่โทนลอนดอนระดับไฮเอนด์ของ ดูซีรีย์ Simon Russell Beale ไปจนถึงบรู๊คลินนิสของสตีฟ บุสเซมี ผลที่ได้คือการสร้างความเป็นจริงแบบสแตนด์อโลน และฉันคิดว่ามันใช้ได้ผล สำหรับการเปรียบเทียบ หนัง

ลองฟังสำเนียง “รัสเซีย” ที่ดูงุ่มง่ามของบอริสและนาตาชาใน นังใหม่ออนไลน์ ” นกกระจอกแดง ” ที่ซุ่มซ่ามและกลับมาหาฉัน ไม่ว่าในกรณีใด ดูหนังใหม่ มันจะช่วยให้ผู้มีความสามารถพิเศษสามารถมีกันและกันในวิธีที่รวดเร็วและดูเหมือนเป็นธรรมชาติมากที่สุด คุณจะสัมผัสได้ถึงตัวละครที่อยู่เหนือการเน้นเสียงที่น่ายั่วยวนที่สุด Iannucci วิเคราะห์ภาพเหมือนของครุสชอฟที่เห็นอกเห็นใจในระดับปานกลาง หนังใหม่ hd ถึงแม้ว่าเขาจะต้องลงมือสังหารอันน่าสยดสยองในการแสวงหาอำนาจ การขยายลักษณะเฉพาะในนิยายภาพเขานำความปรารถนาอย่างจริงใจของครุสชอฟในการปฏิรูปไปสู่แถวหน้า ประเด็นที่ Iannucci ทำโดยการทำเช่นนี้เป็นเรื่องที่ไม่สบายใจ หนัง แต่นี่เป็นหนังที่อยากให้คุณไม่สบายใจในหลายๆ ด้าน แม้ว่าคุณจะหัวเราะและคุณจะเป็น หนัง hd

Shopping Cart