ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Apology หนัง hd

เสียงเคาะประตูในยามค่ำคืน ใกล้จะถึง ดูหนังออนไลน์ วันคริสต์มาสแล้ว และมีหิมะตกบนพื้น สายลมครวญคราง หลังจากอ่านข่าวเกี่ยวกับแซลลี่ ในที่สุดลูกสาววัยรุ่นของเธอ ดาร์ลีน ฮาเกน ( แอนนา กันน์ ) ก็เข้านอนได้แล้ว แซลลี่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และดาร์ลีนกำลังรอการมาเคาะประตู แจ็ค (ลินุส โรช) อดีตพี่เขยของเธอ ซึ่งเคยเป็นน้องสาวของดาร์ลีนมาก่อน ดาร์ลีนไม่พร้อมที่จะคุยกับแจ็ค แต่เธอก็กำลังจะพูดอยู่ดี

หนัง 20 ปีหลังการหายตัวไปของลูกสาว

“The Apology” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญในห้องล็อก ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสยดสยองและน่าพึงพอใจเป็นส่วนใหญ่ เกี่ยวกับบทสนทนาที่ซับซ้อนและมักไม่ค่อยน่าพอใจของดาร์ลีนและแจ็ค พวกเขาทั้งสองมีเรื่องที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องพูด ยิ่งกว่านั้น ทั้งคู่ยังมีบางสิ่งที่ต้องทำเพื่อความสบายใจของกันและกัน สิบเก้าปีผ่านไปตั้งแต่ที่ดาร์ลีนและแจ็คคุยกันครั้งสุดท้าย เป็นเวลานานมากที่ต้องอยู่อย่างหวาดกลัวและทุกข์ยาก แต่อาจจะไม่มากพอที่จะให้ปัญญาหรือมุมมอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีการหยุดพักการสนทนาเป็นครั้งคราว ส่วนใหญ่มาจาก Gretchen เพื่อนที่ดีที่สุดของ Darlene ( Janeane Garofalo ) ซึ่งอาศัยอยู่ห่างออกไปไม่กี่ร้อยฟุต แต่ “The Apology” นั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นการแสดงสองมือในช่วงเวลาปัจจุบันที่มืดมนและดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งที่เริ่มต้นด้วยความจริงใจ หากเมาหมัดเล็กน้อย การไล่ตามย่อมกลายเป็นการเผชิญหน้าที่คลุมเครือและไม่สงบ ความต้องการของแจ็คปรากฏชัดบนใบหน้าของพวกเขา เพราะเขาไม่สามารถหยุดแสดงออกได้ แต่นี่คือบ้านของ Darlene และเธอไม่ใช่เหยื่อที่นิ่งเฉย

เมื่ออดีตแม่สามีผู้ห่างเหินของเธอกลับมาโดยไม่ได้บอกกล่าว

“The Apology” ยังเป็นแฟนตาซีการแก้แค้น ดูหนัง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป เป็นเรื่องง่ายที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของตนเองลงในบทสนทนาของ Darlene และ Jack เนื่องจากสื่อจำนวนมากที่นำเสนอพฤติกรรมการล่าเหยื่อหลัง MeToo มุ่งเน้นไปที่บุคลิกที่ไม่เหมาะสมแทนที่จะเป็นเหยื่อจำนวนมากและเข้าใจยาก ความชั่วร้ายขายได้และการตกเป็นเหยื่อจะน่าดึงดูดใจก็ต่อเมื่อทำให้ผู้ชมของคุณประจบสอพลอ

ตัวละครของนักเขียน/ผู้กำกับ Alison Star Locke พูดและทำตัวเหมือนคนจริงๆ หนัง Netflix ด้วยแรงจูงใจซ่อนเร้นที่ยุ่งเหยิงและวางแผนไว้ครึ่งๆ กลางๆ ซึ่งขยายออกไปเกินกว่าความต้องการที่ระบุไว้ นั่นไม่ใช่แค่เพราะการแสดงที่วัดผลได้ของกันน์และโรชและเคมีที่สลับไปมาที่น่าสนใจ Locke และผู้ทำงานร่วมกันของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งJack Caswell ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ ผู้ออกแบบเสียงJulie Diazและทีมงานที่เกี่ยวข้อง ให้ความสำคัญกับละครของพวกเขาด้วยโทนเสียงที่มีเมตตา เพราะทั้งแจ็คและดาร์ลีนต่างประหวั่นพรั่นพรึงกับการพูดคุยของพวกเขามากที่สุดเท่าที่พวกเขาคาดคิดไว้ว่าจะมีวิธีจัดการอย่างไร

ล็อคและทีมของเธอให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดดูหนังออนไลน์ 2022   กับจุดเปลี่ยนเล็กน้อยและจุดพลิกผันที่ชักนำดาร์ลีนและแจ็คจากการเปิดเผยเรื่องหนึ่งไปสู่เรื่องต่อไป ซิปไทค์ ภาพถ่ายเก่าๆ และโทรศัพท์ที่เสียแล้วถูกนำมาใช้อย่างจำกัด และสถานการณ์อันตรายสะท้อนให้เห็นความสับสนและความไม่พอใจของดาร์ลีนและแจ็คเท่านั้น ล็อคและทีมงานของเธอไม่ค่อยพึ่งพาตัวละครของพวกเขามากนัก ไม่ว่าจะด้วยการยกยอหรือใส่ร้ายพวกเขา เพื่อพาเราออกจากช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงนี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“คำขอโทษ” อาจเป็นการหลงระเริงที่น่าเศร้าที่กดปุ่มเพื่อระบายราคาถูก หนังออนไลน์ ฟรี นั่นคือจุดที่หนังลงเอยในท้ายที่สุด แต่เมื่อถึงจุดนั้น หนังก็นำคุณไปสู่จุดจบได้สำเร็จแล้ว หลังจากนั้นไม่สำคัญเท่า

คุณจะเห็นได้ว่า Locke เข้าใจงานที่ต้องเละเทะนี้จากการที่เธอมักจะให้นักแสดงแสดงอารมณ์ของฉากเหนือสิ่งอื่นใด บางบรรทัดเน้นย้ำมากเกินไป เช่น เมื่อดาร์ลีนพูดกับแจ็คว่า “คุณถามว่าฉันมีจินตนาการในการแก้แค้นไหม ฉันโกหก” หนัง ใหม่ โชคดีที่บรรทัดนี้ไม่ทำให้ฉากนั้นตกราง มันเป็นเครื่องหมายจุลภาค ไม่ใช่ฟูลสต็อป ดังนั้นฉากจึงดำเนินต่อไป มันพัฒนาไปตามจังหวะของมัน แยกตัวออกและกลับมาทำงานต่อด้วยตรรกะที่คุ้นเคยแต่ยังคงน่าเชื่อถือ

ในทำนองเดียวกัน ความรุนแรงใน “The Apology” หนัง2022 ก็น่าสับสนและถูกลดทอนลงอย่างเหมาะสม การนองเลือด การกล่าวสุนทรพจน์เชิงประณาม และการแสดงอื่น ๆ ของท่วงทำนองที่ประโลมโลกนั้นล้วนแต่ดีและน่าพึงพอใจในทางทฤษฎี แต่ก็ต่อเมื่อมีการใช้ในลักษณะที่ส่งเสริมสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เท่านั้น การดู “The Apology” ทำให้เรารู้สึกว่า Locke และทีมของเธอต้องบอกเล่าเรื่องราวที่พวกเขาต้องการและตามเงื่อนไขของพวกเขา ละครของพวกเขามีความสมบูรณ์ที่ผิดปกติเนื่องจาก (ส่วนใหญ่) ไม่เกี่ยวกับคำตอบสำเร็จรูปสำหรับคำถามที่ซับซ้อน

ในทางกลับกัน “คำขอโทษ” เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดที่สามารถihdmovieถ่ายทอดความคับข้องใจที่พวกเราหลายคนค่อนข้างจะปล่อยให้เปื่อยเน่าในที่ส่วนตัว อย่าให้ชื่อเรื่องหลอกคุณ: หนังของ Locke เป็นเรื่องเกี่ยวกับฝันร้ายที่ตื่นขึ้นมาจากการประมวลผลอารมณ์ของคุณกับคนที่ทำร้ายคุณและทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อเจรจาบางอย่างที่ไม่แน่นอนและจำเป็นอย่างความยุติธรรม

Shopping Cart