SHAUN OF THE DEAD (2004)

SHAUN OF THE DEAD (2004)

Shaun Of The Dead

ดูหนังออนไลน์ แต่คุณรู้ไหม แคมป์เบลล์อายุเกิน 40 ปีแล้ว และผู้คนในทุกวันนี้อาจไม่เบื่อหน่ายกับประวัติศาสตร์ของเขาในการสังหาร Deadites ที่ชั่วร้ายในซีรีส์ภาพยนตร์ที่โด่งดังของแซม ไรมี ดังนั้นบางทีด้วย “Shaun of the Dead” คบเพลิงได้ถูกส่งผ่านไปยัง Simon Pegg ผู้ซึ่งสังหารคนตายในหนังเรื่องนี้มากกว่าส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของเขา ส่งตรงจากอังกฤษ เรามีภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นต้นฉบับที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะออกฉายในระยะเวลานาน แม้แต่ในประเภทที่โอบล้อมไปด้วยเลือด “Shaun of the Dead” ก็ค่อนข้างเบาและถูกครอบงำด้วยเสียงหัวเราะมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนหนังสยองขวัญเพื่อชื่นชมการเสียดสีอันประเสริฐนั่นคือ “Shaun of the Dead” ไม่ได้ดูหนังดีๆ แบบนี้มานานแล้ว ฌอนมาถึงที่ทำงาน ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเขาเป็นผู้จัดการ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ดูเหมือนว่าตัวละครจะดูไม่สมจริง ซึ่งคงจะดีถ้าหนังเป็นภาพสเก็ตช์เสียดสีอย่าง Monty Python แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ฉันหัวเราะบ้าง แต่โดยรวมแล้ว ฉันยังนึกภาพไม่ออกว่าจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างไร ถึงแม้ว่าฉันจะอยากดูหนังเรื่องนี้มากก็ตาม บางครั้งมันก็ฉลาดและสร้างสรรค์โดยการวาง Joes โดยเฉลี่ยในสถานการณ์ซอมบี้ที่แปลกประหลาด แต่ในขณะเดียวกัน มันก็ทนทุกข์ทรมานจากคุณลักษณะทั้งหมดที่ทำให้ฉันโกรธและรำคาญในภาพยนตร์สยองขวัญและเขย่าขวัญ แม้จะได้รับการยกย่องอย่างสูง แต่ก็ต้องยอมรับว่า Shaun of the Dead ยังคงเป็นการล้อเลียน – เครื่องมือการ์ตูนที่คุณสามารถโต้แย้งได้คือรูปแบบที่ต่ำต้อยราวกับเสียดสี เว็บดูหนัง

พวกเขาชนกับอีวอนน์และอีกกลุ่มที่มีสมาชิกห้าคน

หนังออนไลน์ผี (ซึ่งทุกคนมีความคล้ายคลึงกับทีมของชอน) ที่พยายามเอาชีวิตรอดเช่นกัน หลังจากพูดคุยกันสั้นๆ ชอนและอีวอนน์ก็กอดคอกันก่อนแยกทาง ชอนเตรียมที่จะไปเข้าห้องน้ำเพียงเพื่อจะพบพีทที่เปลือยเปล่าและเป็นซอมบี้ในห้องอาบน้ำ Wright และ Pegg ยังพยักหน้าอย่างชาญฉลาดให้กับคำบรรยายของภาพยนตร์ซอมบี้ นอกจากนี้ยังมีการพยักหน้าที่น่าขบขันให้กับความพยายามในการถ่ายทำภาพยนตร์เพื่อศึกษาและควบคุมซอมบี้ มีซับเท็กซ์ซอมบี้ที่น่าสนใจ ละเอียดอ่อนกว่า และเป็นต้นฉบับใน Shaun of the Dead เช่น ฉาก “สะท้อน” ที่ฌอนและลูกทีมของเขาพบกับอีวอนน์และลูกทีมของเธอ หนัง hd

หนังใหม่ hd แม้ว่าทีมผู้สร้างจะสาปแช่งตัวเองสำหรับช่วงเวลาที่โชคร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการสร้าง Dawn of the Dead ขึ้นมาใหม่ แต่สำหรับฉัน นี่เป็นประสบการณ์ที่ค่อนข้างดีหลังจากความหวาดกลัวของ Dawn สิ่งที่ควรทราบสำหรับผู้คร่ำครวญเหล่านั้นก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่การผลิตก่อนที่รีเมคจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม การเพิกเฉยต่อประเด็นนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของอังกฤษและมีจุดมุ่งหมายเพื่ออารมณ์ขันโดยเฉพาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ล้อเลียน แต่เป็นหนังสยองขวัญที่มีเสียงหัวเราะ ไม่ต่างจาก Evil Dead ในเรื่องนั้น มุขตลกนั้นดี แต่ไม่เร็วเท่ากับที่แฟน ๆ ของ Spaced คุ้นเคย แต่กลับถูกกดดันด้วยความสยดสยองมากกว่าที่จะถูกบังคับ ผู้กำกับไรท์ทำได้ดีมาก บางครั้งก็ถ่ายทำได้เหมือนละครทีวี แม้ว่าเขาจะจัดการเรื่องตลก โรแมนติก และสยองขวัญได้ค่อนข้างดี nungsub

แต่จุดที่ได้คะแนนสูงก็คือความเคารพต่อวัสดุดั้งเดิม การปลอมแปลงส่วนใหญ่เป็นโคมไฟที่ชั่วร้ายที่ล้อเลียนภาพยนตร์ที่พวกเขากำลังถอดออกอย่างไร้ความปราณี Shaun of the Dead แหย่เล่นอย่างสนุกสนาน แต่ไม่ละสายตาจากข้อเท็จจริงที่ว่าหากมีสิ่งใดควรค่าแก่การล้อเลียน สิ่งนั้นต้องมีข้อดี เพ็กก์ยังระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าภาพยนตร์ของเขาสามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวของมันเอง – มีเพียงนาทีเดียวที่ผ่านไปโดยไม่มีเรื่องตลกดีๆ สักเรื่อง และถึงแม้จะเบาใจ แต่ก็มีบางช่วงที่น่าพึงพอใจและเลือดสาดเหลือเฟือ Shaun of the Dead คือความต่อเนื่องของสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ในรูปแบบที่คล้ายคลึงกันในฉากใหม่ทั้งหมด พร้อมด้วยตัวละครใหม่ บวกกับนักแสดงหน้าใหม่ และเป็นครั้งแรกที่มีการแสดงความยาวสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ แม้จะต่างจากฉากเดิมไปบ้าง ประวัติการดัดแปลงทีวีสู่ภาพยนตร์ก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก โชคดีสำหรับพวกเราที่เป็นแฟนตัวยงหรือใครที่ไม่เคยดูซีรีย์เรื่องนี้มาก่อนเตรียมประทับใจ ดูการ์ตูน

ฌอนต้องทำให้ชีวิตของเขาตรงไปตรงมาและต่อสู้เพื่อมันในเวลาเดียวกัน “Shaun of the Dead” มีความยินดีซึ่งอ่อนโยน แต่มีอยู่จริง ฉันชอบวิธีที่ตัวละครคนเกียจคร้านรักษาความเกียจคร้านที่เกียจคร้านของพวกเขาเมื่อเผชิญกับอันตรายเร่งด่วน และฉันชอบวิธีที่ชนชั้นกลางของอังกฤษมีค่านิยมของพ่อกับแม่ของ Shaun แม้จะเผชิญกับภัยพิบัติ นอกจากนี้ยังมีความกล้าหาญของอังกฤษที่ดื้อรั้นในยามลำบาก “เราไม่เคยปิด” ป้ายไฟนีออนขนาดใหญ่นอกคลับแถบวินด์มิลล์ในโซโห ซึ่งเปิดทุกคืนในช่วงบลิตซ์ โอเค ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งที่ ‘หนังแย่ที่สุด’ แต่อันนี้แย่จริงๆ ฉันหมายความว่าอย่างนั้น Liz, Shaun และ Ed เพื่อนสนิทมีความสัมพันธ์ไม่ต่างจากตัวละครที่เจนนิเฟอร์ อนิสตันแสดง, John C. Reilly และ Tim Blake Nelson ใน “The Good Girl” ลิซฉลาดและมีความทะเยอทะยานและต้องการก้าวไปข้างหน้าในโลกนี้ แต่ฌอนมีความสุขกับงานระดับเริ่มต้นในร้านค้าปลีกและใช้เวลาว่างกับเอ็ด ดูทีวีและดื่มเบียร์ — ที่ผับ โดยเฉพาะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

Shopping Cart