หนัง

SEE WHAT I’M SAYING: THE DEAF ENTERTAINERS DOCUMENTARY

ดูหนังออนไลน์ SEE WHAT I’M SAYING: THE DEAF ENTERTAINERS DOCUMENTARY

สารคดีที่จริงใจอย่างสุดซึ้งเรื่องนี้ติดตามผู้ให้ความบันเทิงสี่คนในชุมชนคนหูหนวกตลอดหนึ่งปีขณะที่พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียงเพื่อให้ผู้ชมหลักโดยเฉพาะในโลกของการได้ยินจะจำพวกเขาได้ ผู้ให้ความบันเทิง ได้แก่ นักแสดง/นักแสดงตลกชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ดูหนัง hd CJ Jones นักแสดง/ครู Robert DeMayo, Bob Hiltermann ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำงานเป็นมือกลองในวงดนตรีร็อกที่หูหนวกเพียงวงเดียวที่รู้จักกันในชื่อ Beethoven’s Nightmare และสุดท้ายคือนักร้อง/นักแสดง TL Forsberg Robert DeMayo ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาติดเชื้อเอชไอวี และหลังจากที่สามารถหางานที่มั่นคงพอที่จะจ่ายค่าเช่าได้ เขาพบว่าตัวเองถูกขับไล่และถูกทิ้งให้ไร้ที่อยู่อาศัย ซีเจ โจนส์ กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า เขาเป็นคนผิวดำและคนหูหนวกเป็นคำสาปแช่งสองครั้งสำหรับเขาตลอดชีวิตของเขา จากภาพที่เขาแสดงเป็นการ์ตูน เขาสามารถเปลี่ยนชีวิตของเขาให้กลายเป็นทิศทางที่ดีและมีประสิทธิผลด้วยการทำให้ผู้คนหัวเราะ เขาเชิญเดอมาโยไปแสดงในงาน International Sign Language Theatre Festival ครั้งแรกที่เขาผลิตขึ้น ดูหนังออนไลน์ ในขณะเดียวกัน TL คิดว่าตัวเองเป็นคนหูหนวกแม้ว่าบางคนจะไม่คิดว่าเธอหูหนวกเพียงพอเพราะเธอไม่ค่อยได้ยิน และที่แย่ไปกว่านั้น เธอไม่ได้เก่งภาษามือเป็นพิเศษ เป็นผลให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกเพราะไม่เข้ากับทั้งโลกการได้ยินและโลกที่ไม่ได้ยิน Bob Hiltermann เชิญเธอมาเปิดการแสดงวงดนตรีร็อกคนหูหนวก ผู้กำกับ Hilari Scarl ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แก้ไขเสียงอย่างชาญฉลาดในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อให้คุณซึ่งเป็นผู้ชมสามารถได้ยินวิธีที่ TL ได้ยิน สการ์ไม่เพียงแต่รวมฟุตเทจคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ยังนำเสนอเสน่ห์ ความอบอุ่น และสติปัญญาของผู้ให้ความบันเทิงแต่ละคนผ่านบทสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเคลื่อนไหวและเปิดเผย แน่นอนว่าพวกเขาล้วนเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว และชีวิตของพวกเขาก็เป็นการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ หนัง แต่พวกเขาก็สามารถยืนหยัดและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลงใหลในการสร้างความบันเทิงให้กับผู้อื่นได้ ที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเป็นกระบอกเสียงและเพื่อปลูกฝังความหวังให้กับคนหูหนวกที่ไม่รู้จักทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นาที ความอบอุ่นและสติปัญญาผ่านการสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเคลื่อนไหวและเปิดเผย แน่นอนว่าพวกเขาล้วนเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว และชีวิตของพวกเขาก็เป็นการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ แต่พวกเขาก็สามารถยืนหยัดและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลงใหลในการสร้างความบันเทิงให้กับผู้อื่นได้ ที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเป็นกระบอกเสียงและเพื่อปลูกฝังความหวังให้กับคนหูหนวกที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก หนัง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นาที ความอบอุ่นและสติปัญญาผ่านการสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเคลื่อนไหวและเปิดเผย แน่นอนว่าพวกเขาล้วนเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาแล้ว และชีวิตของพวกเขาก็เป็นการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ แต่พวกเขาก็สามารถยืนหยัดและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลงใหลในการสร้างความบันเทิงให้กับผู้อื่นได้ ที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเป็นกระบอกเสียงและเพื่อปลูกฝังความหวังให้กับคนหูหนวกที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ ดูหนังออนไลน์ งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นาที หนัง hd แต่พวกเขาทั้งหมดสามารถยืนหยัดและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลงใหลในการให้ความบันเทิงแก่ผู้อื่นได้ ที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเป็นกระบอกเสียงและเพื่อปลูกฝังความหวังให้กับคนหูหนวกที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นาที แต่พวกเขาทั้งหมดสามารถยืนหยัดและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความหลงใหลในการให้ความบันเทิงแก่ผู้อื่นได้ หนัง hd

เป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นา

ที่สำคัญที่สุดคือ ดูหนังออนไลน์ พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเป็นกระบอกเสียงและเพื่อปลูกฝังความหวังให้กับคนหูหนวกที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรี นักร้อง นักแสดงตลก หรืออื่นๆ เว็บดูหนัง งานที่อาจจะเชื่อมช่องว่างระหว่างโลกแห่งการได้ยินกับโลกที่ไม่ได้ยินในที่สุด โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 31 นาทีSee What I’m Sayingเป็นสารคดีจากใจจริงที่ให้ความกระจ่าง ฉุนเฉียว และมีเสน่ห์ ในขณะที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ความอบอุ่น และมีเสน่ห์ เว็บดูหนัง

Shopping Cart