movie ihdmovie

อนิเมะ Osmosis Jones การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด

อนิเมะ “ออสโมซิส โจนส์” เป็นเหมือนด้านมืดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพื่อการศึกษาที่บรรยายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในลำไส้ จะพาเราเข้าไปในร่างกายของมนุษย์เพื่อไปเที่ยวชมย่านต่างๆ ที่ไม่คุ้นเคย เช่น ฝั่งตะวันออกตอนล่าง และอวัยวะที่มีประโยชน์ เช่น ปุ่มอ้วก ภาพเหล่านี้แสดงเป็นแอนิเมชั่นที่มีสีสัน เหลวแหลก และหยดย้อย จากนั้นเราก็เปลี่ยนไปใช้การแสดงสดสำหรับภายนอกร่างกายที่เป็นปัญหา ซึ่งเป็นของชายชื่อแฟรงค์ ( บิล เมอร์เรย์ )

รีวิว Osmosis Jones ดูฟรี 

แฟรงค์ปฏิบัติตามกฎสิบวินาที อนิเมะ ซึ่งสอนเราว่าหากอาหารตกหล่นและอยู่บนพื้นไม่ถึง 10 วินาที ก็ยังปลอดภัยที่จะกิน ในกรณีของไข่ลวกที่เป็นปัญหา เขาอาจได้ไตร่ตรองด้วยว่าก่อนที่ไข่จะหล่น เขาต้องงัดมันออกจากปากของลิง ไข่คลานไปด้วยเชื้อโรค ทำให้ภายในร่างกายเข้าสู่โหมดฉุกเฉิน

ในระดับเซลล์ เราได้พบกับออสโมซิส โจนส์ (พากย์เสียงโดยคริส ร็อค ) ตำรวจนอกรีต ซึ่งมักถูกเรียกให้ไปบรรยายที่ห้องทำงานของหัวหน้า ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องจุลชีววิทยาภาคแรก เขาได้ร่วมมือกับดริกซ์ ( เดวิด ไฮด์ เพียร์ซ ) แคปซูลเย็นที่ปล่อยออกมาตามกำหนดเวลาเพื่อต่อสู้กับการบุกรุกของไวรัส ซึ่งขู่ว่าจะฆ่าแฟรงค์หลังจากธแร็กซ์ ( ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ) แนะนำตัวละครใหม่และ การติดเชื้อร้ายแรง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉากการแสดงสดที่กำกับโดยปีเตอร์และบ็อบบี้ ฟาร์เรลลี (” There’s Something About Mary “) ใช้ความไม่พอใจที่น่ารังเกียจของบิล เมอร์เรย์เป็นบทเรียนวัตถุที่น่าสยดสยองในสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ถ้าคุณไม่คิดถึงเรื่องเชื้อโรคตลอดเวลา การติดเชื้อครั้งที่สองที่อาจถึงตายได้เกิดขึ้นเมื่อเขาไปเยี่ยมชมงานวิทยาศาสตร์ที่เชน ( เอเลน่า แฟรงคลิน ) การ์ตูน ลูกสาวของเขาเข้าร่วม เมื่อได้พูดคุยกับผู้เข้าร่วมรายอื่น เขาได้เรียนรู้ว่าการทดลองของเด็กหนุ่มนั้นเกี่ยวข้องกับการชำระล้างหอยนางรมที่ปนเปื้อน รับรองว่าหอยนางรมสะอาด เขากินหนึ่งตัว

การ์ตูนวาย แคปซูลเย็นที่ปล่อยออกมาตามกำหนดเวลาเพื่อต่อสู้กับการบุกรุกของไวรัส

ซีเควนซ์แอนิเมชั่นชั้นใน ดูการ์ตูน ซึ่งกินพื้นที่ประมาณสองในสาม ของภาพยนตร์ กำกับโดยPiet KroonและTom Sito ลองนึกภาพการเดินทางผ่านร่างกายมนุษย์ที่ดำเนินการโดยเดนนิส เควดใน ” Innerspace ” (1987) ราวกับว่ามันถูกวาดโดยแมตต์ โกรนิ่ง (“ชีวิตในนรก”) ด้วยกรด และคุณจะมีค่าประมาณ ฉันชอบวิธีที่ส่วนต่างๆ ของร่างกายแสดงถึงย่านต่างๆ ในเมืองแฟรงก์เป็นพิเศษ ดูอนิเมะ (ท้องคือสนามบิน โดยจะออกไปยังลำไส้ใหญ่เป็นประจำ มาเฟียออกไปเที่ยวรักแร้ ทนายความสามารถพบได้ในริดสีดวงทวาร)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ภายในเมืองแฟรงค์ นายกเทศมนตรี ( วิลเลียม แชทเนอร์ ) หนังการ์ตูน พยายามรักษาสภาพที่เป็นอยู่เมื่อเผชิญกับการรณรงค์หาเสียงจากทอม โคโลนิก ( รอน ฮาวเวิร์ด ) คู่ต่อสู้ของเขาซึ่งเป็น “คนธรรมดา” ภายนอก แฟรงก์ที่ไม่โกนผมทำให้ลูกสาวที่ขี้ขลาดตาขาวอับอายด้วยพฤติกรรมที่ไม่สุภาพของเขา และทำร้ายครูวิทยาศาสตร์ ( มอลลี่ แชนนอน ) อย่างรุนแรงด้วยการขว้างปาใส่เธอหลังจากกินหอยนางรมผิด (ผมนึกถึงดร. จอห์นสันที่เฝ้าสังเกตคุณบอสเวลล์ว่า “ท่านครับ เขาเป็นคนกล้าหาญที่กินหอยนางรมตัวแรก”) ย้อนกลับไปในแฟรงก์ ออสโมซิส โจนส์รู้สึกไม่สบายใจที่เขาทำเร็วเกินไปในการกดปุ่มอ้วก

หนังเหมาะกับใคร? การ์ตูนHD แม้จะมีคำอธิบายของฉัน แต่ก็ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับความพยายามตามปกติและหลีกเลี่ยงการผจญภัยในบริเวณอวัยวะเพศ เดิมทีจัดอยู่ในประเภท PG-13 แต่ได้รับการอัปเกรดเป็น PG หลังจากตัดแต่งบางส่วน อนิเมะญี่ปุ่น และมีแนวโน้มที่จะสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ ที่ดูเหมือนจะชอบเรื่องตลกเกี่ยวกับระบบประปาตามหลักกายวิภาค สำหรับผู้ใหญ่ มีความสมบูรณ์ของอนิเมชั่นและพลังของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ซึ่งถือว่าฉลาดทีเดียว

Shopping Cart