ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Rudy A Documusical หนัง hd

คุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมผู้สร้างภาพยนตร์ Jed Rothstein ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องการสร้างสารคดีแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับRudy Giulianiซึ่งชีวิตและอาชีพของเขาไม่ได้ถูกดึงความสนใจ ความคิดของ Rothstein คือการเสริมส่วนผสมแบบดั้งเดิมของฟุตเทจจดหมายเหตุและบทสัมภาษณ์ที่มีฉากจากละครเพลงสไตล์บรอดเวย์ในจินตนาการเกี่ยวกับ Giuliani นั่นอาจเป็นความผิดพลาด เนื่องจากผลลัพธ์จะเหมือนกับเอกสารเคเบิลทีวีมาตรฐานทั่วไป โดยมีข้อความที่ตัดตอนมาจากการผลิตละครนอกเทศกาลอย่างอธิบายไม่ได้

สารคดีของ Jed Rothstein เล่าเรื่องราวการดิ่งลงเหวของ Rudy Giuliani

อย่างไรก็ตามรูดี้! สารคดีซึ่งได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์ รีวิวหนัง โลกที่เทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าพิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าทึ่ง เป็นไปไม่ได้อย่างไร เมื่อพิจารณาถึงวิถีที่แปลกประหลาดอย่างมากของชื่อเสียงของผู้ทดลอง แม้ว่าในกรณีของ Giuliani ละครเพลงบรอดเวย์จะดูเหมาะสมน้อยกว่าโศกนาฏกรรมของกรีก หรืออาจจะเป็นหนังสยองขวัญ เนื่องจากยิ่งเขาอายุมากขึ้น เขาก็ยิ่งมีความคล้ายคลึงกับนอสเฟอราตูมากเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทสัมภาษณ์มากมายจากแหล่งข่าวที่มีความรู้ 2 แหล่ง ได้แก่ นักข่าว แอนดรูว์ เคิร์ตซ์แมน ผู้เขียนRudy Giuliani: Emperor of the Cityซึ่งทำข่าวของ Giuliani มานานหลายทศวรรษ; และ รีวิวหนัง disneyKen Frydman อดีตที่ปรึกษาซึ่งทำหน้าที่เป็นเลขานุการสื่อมวลชนระหว่างการดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก ไม่น่าแปลกใจที่ทั้งคู่ไม่มีอะไรดีที่จะพูด แม้ว่าเคิร์ตซ์แมนจะยอมรับว่าจูเลียนีลุกขึ้นมารับมือกับเหตุวินาศกรรม 9/11 ได้อย่างไร และดูเหมือนว่าฟรายดแมนจะระบุว่าจูเลียนีคนปัจจุบันมีความคล้ายคลึงกับชายที่เขาเคยทำงานให้เพียงเล็กน้อย Guiliani ไม่แม้แต่จะดื่มหรือสูบซิการ์ในสมัยนั้น Frydman ชี้ให้เห็นด้วยความประหลาดใจ

ตัวเลขทางดนตรีสไตล์บรอดเวย์ล้อเลียนเพื่อสร้างประเด็นเหน็บแนม

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า disney จูเลียนีคนปัจจุบันแม้จะดูวิกลจริตมากกว่า แต่ก็ไม่ไกลจากอัยการสหรัฐฯ ประจำเขตทางตอนใต้ของนิวยอร์กที่ตามล้างแค้นมาเฟียหรือนายกเทศมนตรีที่ฝักใฝ่เผด็จการ อ้างว่าเป็นผู้มีคุณธรรมในขณะที่ดำเนินกิจกรรมนอกสมรสหลายครั้ง “เขาชอบถูกแย่งชิง” Frydman กล่าว

หลังจากแพ้การแข่งขันชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีครั้งแรกให้กับ รีวิวซีรี่ย์จีน David Dinkins ในปี 1989 Giuliani ก็ได้รับชัยชนะในอีกสี่ปีต่อมา โดยใช้กลยุทธ์หลายอย่างที่เขาจะใช้ในการให้บริการของ Donald Trump ภาพที่เขาตะโกนว่า “มาประลองด้วยการต่อสู้กันเถอะ!” ในช่วงการชุมนุมเมื่อวันที่ 6 มกราคมเป็นอะไรที่คุ้นเคยมากกว่า แต่มีเพียงผู้ที่มีความทรงจำที่ยาวนานกว่าเท่านั้นที่จะจำได้ว่าเขายุยงเจ้าหน้าที่ตำรวจในระหว่างการปราศรัยเมื่อหลายสิบปีก่อน ซึ่งส่งผลให้หลายคนเมาสุราก่อการจลาจลที่ศาลากลาง สารคดีนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขากระตุ้นความตึงเครียดทางเชื้อชาติจนทำให้เมืองลุกเป็นไฟ จากนั้นจึงถูกทำลายด้วยอาชญากร ในการคว้าอำนาจอย่างไร้ยางอาย เขายังพยายามขยายวาระการดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีครั้งสุดท้ายอีก 3 เดือน โดยอ้างว่าจะเป็นผลดีต่อเมือง

เราได้ยินจากผู้ร่วมงานของ Giuliani เช่นอดีตผู้บัญชาการตำรวจ NYC รีวิวซีรี่ย์เกาหลี William Bratton และอดีตผู้บัญชาการ FDNY Thomas Van Essen แต่ความคิดเห็นที่ค่อนข้างไม่มีพิษมีภัยของพวกเขาส่งผลกระทบต่อการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเกี่ยวกับการดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของ Giuliani โดยAl Sharptonและ Carl McCall; ความคิดเห็นที่เหี่ยวเฉาของนักข่าว Olivia Nuzzi; และข้อสังเกตของจิตแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ ดร. แบนดี เอ็กซ์. ลี (บรรณาธิการของThe Dangerous Case of Donald Trump ) ซึ่งไม่เพียงเสนอการวินิจฉัยที่น่าตกใจของจูเลียนีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทรัมป์และผู้ติดตามผู้ซื่อสัตย์ของเขาที่บุกเมืองหลวงด้วย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

Giuliani กลายเป็น “นายกเทศมนตรีของอเมริกา” หลังจากเหตุการณ์ 9/11 netflix และอยู่พักหนึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนได้รับเกียรติเกือบทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งการได้รับตำแหน่งอัศวินจาก รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Queen Elizabeth แต่อีกครั้งที่เขาสูญเสียชื่อเสียงของเขาด้วยการแสวงหาธุรกิจที่ไร้ยางอาย รวมทั้งเป็นตัวแทนของ Perdue Pharma และทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยให้กับรัฐบาลเผด็จการต่างประเทศหลายแห่ง การประมูลชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2551 ของเขาล้มเหลวอย่างรวดเร็ว

ไม่มีอะไรที่เปิดเผยเป็นพิเศษในภาพยนตร์ disney+ และการรวมเหตุการณ์ล่าสุด เช่น การแถลงข่าวที่น่าขายหน้าของเขาที่ Four Seasons (บริษัทจัดสวน ไม่ใช่โรงแรม) ในขณะที่อาจจำเป็น แต่ ณ จุดนี้รู้สึกว่าซ้ำซ้อน ตัวเลขดนตรีจำลองที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแอ็กชันนี้ แม้ว่าการจัดฉากจะฉลาดและสนุกสนาน แต่ก็ไม่ได้เพิ่มอะไรมากนัก และมันก็โล่งใจเมื่ออุปกรณ์ถูกใช้งานน้อยลงเมื่อภาพยนตร์ดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตามรูดี้! Documusicalนำเสนอภาพบุคคลที่หลงทางอย่างแท้จริง ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงไม่เพียงแค่ต่อตัวเขาเองแต่ต่อคนทั้งประเทศด้วย ในช่วงต้นของเรื่อง เราได้ยินจูเลียนีพูดถึงความรักในโอเปร่าตลอดชีวิตของเขา “ผมคิดว่ามันช่วยให้ผมประหยัดเงินค่ารักษาพยาบาลได้มหาศาล” เขากล่าว ดูเหมือนจะปลอดภัยที่จะบอกว่าเขาน่าจะดีกว่าในการลงทุนทางการเงิน

Shopping Cart