ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Pasolini หนัง hd

จดหมายรักจากศิลปินคาทอลิกชาวอิตาลีที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งถึงอีกคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ “Pasolini” ของ Abel Ferraraนั้นห่างไกลจากความซ้ำซากจำเจของภาพยนตร์ชีวประวัติฮอลลีวูด ครอบคลุม 24 ชั่วโมงสุดท้ายของชีวิตของตัวละครในเรื่อง นี่คือหนึ่งในชีวประวัติภาพยนตร์ที่เข้าใจง่ายและลึกลับที่สุดที่สร้างขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง มันสมควรได้รับการเปรียบเทียบกับ ” สถานี Fruitvale ” (ซึ่งมีเอกภาพของเวลาและสถานที่ของอริสโตเติ้ล และในทำนองเดียวกันจบลงด้วยภาพกราฟิกและการฆาตกรรมในที่สาธารณะ) และ “ภาพยนตร์สั้น 32 เรื่องเกี่ยวกับ Glenn Gould” (ซึ่งพยายามนำเสนอผลงานของศิลปินเช่นเดียวกับกุญแจสำคัญ ในชีวิตของเขา) ไม่มีจังหวะหรือเหตุผลมากนักที่จะดำเนินไปในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง และนั่นเป็นที่มาของเสน่ห์เช่นเดียวกับความหงุดหงิด แน่นอนว่าหัวเรื่องคือ  Pier Paolo Pasoliniผู้กำกับ “The Gospel ตาม Matthew,” “Teorama,” “The Canterbury Tales,” “Arabian Nights” และงานศิลปะคลาสสิกอื่นๆ Pasolini รับบทโดย Willem Dafoe เป็นปัญญาชนและศิลปินสาธารณะ ประเภทที่พบได้ทั่วไปในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 มากกว่าในปัจจุบัน เขาเป็นนักประพันธ์ นักเขียนเรียงความ และนักปรัชญา ตลอดจนนักเขียนและผู้กำกับภาพยนตร์สารคดี ฤดูแห่งความประหม่า …

ดูหนังออนไลน์ Pasolini หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Wormwood ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2496 ดูหนังออนไลน์ นักชีวเคมีของรัฐบาลผู้ต่ำต้อยชื่อแฟรงก์ โอลสัน ตกลงมาจากชั้น 13 ของโรงแรม Statler ในนครนิวยอร์ก หรือคำว่า ‘ล้ม’ อาจไม่ใช่คำที่ถูกต้อง บางทีเขาอาจจะ ‘กระโดด’? แต่นั่นก็ฟังดูไม่ถูกต้องเช่นกัน เนื่องจากเป็นการกระโดดมากกว่าการกระโดด หรือบางทีเขาอาจถูก ‘ผลัก’? ในอีกหกทศวรรษข้างหน้า Eric Olson ลูกชายของเขาจะหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องนั้นในคืนที่แปลกประหลาดนั้น เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจในระดับชาติในปี 1975 เมื่อรายงานของ Rockefeller Commission เปิดเผยว่า Olson เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่เรียกว่า MKUltra ซึ่งให้ยา LSD แก่เจ้าหน้าที่ของรัฐเพื่อดูว่ายาจะส่งผลให้ความลับของรัฐถูกเปิดเผยหรือไม่ โอลสันถูกมอมยาโดยที่เขาไม่รู้อะไรเลยพาเขาออกไปทางหน้าต่างกลางดึก เป็นการทดลองที่ผิดพลาดอย่างมาก ประธานาธิบดีฟอร์ดเองก็ขอโทษ Olsons ซึ่งได้ข้อยุติครั้งใหญ่เช่นกันและเรื่องราวก็จบลง ดี … ในเรื่องราวที่พลิกผันแนวนี้ Errol Morris สำรวจการตายอย่างลึกลับ เข้าสู่Errol Morrisหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีที่ดีที่สุดตลอดกาล และเรื่องรีวิวหนัง “Wormwood” ที่กล้าหาญและทะเยอทะยานของเขา ความยาว …

รีวิวหนัง Wormwood ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Unspoken หนัง hd

หนังสยองขวัญอินดี้ของคุณสูญเสียความ ดูหนังออนไลน์ น่าเชื่อถือเมื่อแมวสุ่มถูกใช้เป็น Jump Scare สองครั้ง นั่นเป็นกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ซึ่งผมไม่เคยรู้เลยจนกระทั่ง “The Unspoken” หนังสยองขวัญต่อต้านความตื่นเต้นที่ตกเป็นแพะรับบาปในการผลิตที่แคบลงเพื่อให้อาศัยจินตนาการในการเล่าเรื่องที่บางลง การที่เรื่องราวไม่เคยน่ากลัวเลยคือปัญหาน้อยที่สุด เนื่องจากตัวโปรดักชันเองนำมาซึ่งเจตนาในการตั้งคำถาม นอกเหนือจากการให้ผู้ชมที่ได้รับเลือกและ VOD อีกชื่อหนึ่งให้ได้เคี้ยวเล่นในช่วงสุดสัปดาห์วันฮัลโลวีน แต่ด้วยการเปรียบเทียบนั้น “ Tyler Perry ’s Boo! Madea Halloween” ทำให้ฉันวิตกกังวลมากกว่าสิ่งใดที่นี่ “The Unspoken” เล่าถึงภาพยนตร์ล้อเลียนของพี่น้องชาว Wayans โดยทางอ้อม โดยความตั้งใจที่จริงจังของพวกเขาขยายไปถึงเพียงการนำเสนอประเภทเท่านั้น ในขณะที่การเติมเต็มตัวละครหรือการเล่าเรื่องมีความสำคัญเป็นอันดับสอง หนัง Netflixด้วยความผิดของผู้เขียนบทร่วม/ผู้กำกับเชลดอน วิลสันที่ขาดความคิด “The Unspoken” ถือว่าทัศนคตินั้นเป็นมาตรฐาน และผลลัพธ์ที่ได้กลับดูตลกน้อยกว่ามาก แทนที่จะเป็นเรื่องราวที่จริงจัง จืดชืดราวกับนรกเกี่ยวกับ บ้านผีสิงที่น่าอับอาย แม่ที่แสนดี ( จีนี่ จากPascal Hutton ) ที่ย้ายเข้ามาอยู่กับลูกชายคนเล็กที่เป็นใบ้ของเธอ (เอเดรียน จาก Sunny Suljic ) และหญิงสาว ( …

ดูหนังออนไลน์ The Unspoken หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Nine Lives ดูหนัง2023

คนแปลกหน้าที่กล้าหาญคนใดบ้างที่เข้า ดูหนังออนไลน์ ร่วมรายการ “Nine Lives” ตอนเช้าซึ่งถือว่าไม่คู่ควรพอที่จะฉายก่อนเวลาสำหรับนักวิจารณ์? ผู้หญิงผมหงอกคนเดียวที่ดูสนใจที่จะกินป๊อปคอร์นถุงใหญ่ของเธอมากกว่าสิ่งที่แสดงบนหน้าจอมัลติเพล็กซ์ หญิงวัยกลางคนที่มาพร้อมกับเด็กสาวอายุสี่หรือห้าขวบ ซึ่งใช้เวลาเกือบ 90 นาทีในการจ้องมองที่โทรศัพท์มือถือของเธอ และตัวฉันเอง ซึ่งอย่างน้อยก็ได้รับค่าจ้างให้ยอมสละส่วนหนึ่งของชีวิตตัวเองเพื่อไปดู “Nine Lives” ซึ่งเป็นหนังตลกสำหรับครอบครัวเกี่ยวกับมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ผู้ติดอยู่ในร่างของแมวตัวผู้ นักธุรกิจบ้างานไม่เคยสนใจครอบครัว ขณะที่เขากำลังซื้อแมว นั่นแหละ. มีเพียงสี่คนเท่านั้น แม้ว่าจะมีนักแสดงที่มี ดูหนังออนไลน์ ผู้ชนะรางวัลออสการ์สองคน ได้แก่เควิน สเปซีย์และคริสโตเฟอร์ วอลเคนซึ่งต้องมีบิลค้างชำระจำนวนมากที่ต้องชำระ พร้อมกับผู้กำกับแบร์รี ซอนเนนเฟลด์ซึ่งยังคงทำลายชื่อเสียงของเขาในฐานะ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เฉียบคมซึ่งได้รับหลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจากแฟรนไชส์ ​​​​”Men in Black” และ “Addams Family” ที่มีอายุหลายสิบปี เช่นเดียวกับแมว บางครั้งผู้ชมสามารถรู้สึกได้เมื่อมีบางอย่างไม่ดี สมมติว่าฉันตื่นมาแล้วเรียกเสียงหัวเราะได้มากกว่า นักเขียนบทคนใดในห้าคนที่เขียน บท astrophe แมวตัวนี้ หนัง Netflix(ฉันได้รับอนุญาตให้ใช้สำนวนแมวอย่างน้อยหนึ่งตัวใช่ไหม) คิดว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะรื้อฟื้นกลไกการสลับร่างจากยุค 80 และจับคู่กับคนบ้างาน -dads-are-bad ธีมจากยุค 90? ความคิดโบราณยังคงเป็นความคิดโบราณหากคุณไม่พยายามคิดค้นสิ่งเหล่านั้นขึ้นมาใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ใช่ว่าไม่มีความพยายามที่จะสะท้อนพาดหัวข่าวของวันนี้ เนื่องจาก Tom …

ดูหนังออนไลน์ Nine Lives ดูหนัง2023 Read More »

Shopping Cart