หนัง

ดูหนังออนไลน์ The SpongeBob SquarePants Movie

The SpongeBob SquarePants Movie

ดูหนังออนไลน์ ฉันเล่าเรื่องตลกนั้นมาหลายปีแล้ว ให้กับคนที่คิดว่าฉันเงียบและลึกลับ ถ้ามันทำให้คุณยิ้มได้แม้แต่น้อย แสดงว่าคุณคือผู้ท้าชิง “The SpongeBob SquarePants Movie” นี่คือแอนิเมชั่น ” Good Burger ” ที่ทำให้เราล้มลงในสงครามฟาสต์ฟู้ดที่กำลังต่อสู้กับฟองน้ำ ปลาดาว ปู แพลงก์ตอนเล็กๆ และ King Neptune อันยิ่งใหญ่SpongeBob (พากย์เสียงโดยTom Kenny ) มีแฟนๆ จำนวนมากที่ติดตามการผจญภัยของเขาทุกเช้าวันเสาร์ที่ Nickelodeon ฉันยังรู้จักพ่อแม่ที่ชอบการแสดงซึ่งรวดเร็วและโง่เขลา และเกี่ยวข้องกับความมุ่งมั่นของ SpongeBob ที่จะทำอะไรบางอย่างในโลกนี้ ในภาพยนตร์ เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้จัดการของ Krusty Krab II ซึ่งเป็นร้านใหม่ที่เปิดโดย Eugene H. Krabs ( แคลนซี บราวน์ ) ปูธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในชุมชนพื้นมหาสมุทรของ Bikini Bottom SpongeBob อาจเป็นเพียงเด็ก แต่เขาฉลาดและเรียนรู้ได้เร็ว และทำให้ฉันนึกถึง Ed ฮีโร่ของซีรีส์ Nickelodeon ฉบับคนแสดง “Good Burger” (“ยินดีต้อนรับสู่ Good Burger บ้านของ Good Burger! Can I Take your กรุณาสั่ง?”)SpongeBob ก็เหมือนกับฟองน้ำอื่นๆ ที่ฉันคิด เกี่ยวกับความสะอาด และการดูเขาอาบน้ำเป็นแรงบันดาลใจ ก่อนอื่นเขากินเค้กสบู่ จากนั้นเขาก็พุ่งสายยางเข้าไปในหัวของเขาแล้วเติมน้ำ พ่นฟองสบู่จากทุกรูขุมขน หรือนั่นจะเป็นปากหรือรอยแยก? จากนั้นเขาก็ดึง SquarePants ของเขาและรีบออกไปสำหรับสิ่งที่เขาคาดว่าจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่สมควรได้รับอย่างมั่งคั่งอนิจจางานนี้ไปหา Squidward Tentacles ( Rodger Bumpass ) ซึ่งไม่มีสายสัมพันธ์กับลูกค้าแต่มีความอาวุโส ยูจีน แครบส์บอกกับสพันจ์บ็อบว่า เด็กไม่สามารถรับมือกับความรับผิดชอบได้ นี่เป็นคำตัดสินที่ขมขื่น แต่ในขณะเดียวกันความน่าดึงดูดใจก็เกิดขึ้นที่ Bikini Bottom แพลงก์ตอน เจ้าของแผงขายอาหารคู่แข่งที่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งชื่อชุม บัคเก็ต วางแผนที่จะขโมยสูตรอาหารขึ้นชื่อของยูจีนสำหรับแครบบี้ แพตตี้ส์ ส่วนหนึ่งของแผนการนี้ แพลงก์ตอน (มิสเตอร์ลอว์เรนซ์) ได้ขโมยมงกุฎของกษัตริย์เนปจูน และวางกรอบให้ยูจีน แครบส์เป็นอาชญากร ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับสพันจ์บ็อบและแพทริค เพื่อนปลาดาวของเขา ( บิล ฟาเกอร์บัคเก้ )) เพื่อไปยังเขตห้ามเข้าเมืองเชลล์ (ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยใกล้หาดเชลล์ และคุณจำหาดเชลล์ได้) ที่นั่นพวกเขาหวังว่าจะได้มงกุฎกลับคืนมา คืนมงกุฎให้กับกษัตริย์เนปจูน ( เจฟฟรีย์ แทมบอร์ ) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ช่วยชีวิตมิสเตอร์แคร็บส์จากการถูกประหารชีวิต และรับสปองจ์บ็อบเลื่อนตำแหน่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในแอนิเมชั่นครึกครื้นด้วยสีสันสดใสและให้ความบันเทิงมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้คุณกำลังถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงได้อ่านบทวิจารณ์นี้มาไกลขนาดนี้ เนื่องจากมีความมั่นใจว่าคุณจะไม่ไปไหนใกล้กับภาพยนตร์ SpongeBob SquarePants เว้นแต่คุณจะเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองผู้ใหญ่ของแฟน SpongeBob SquarePants ซึ่งในกรณีนี้ชะตากรรมของคุณจะถูกผนึกไว้ สมมติว่ามีสมาชิกไม่กี่คนในกลุ่มผู้ชมหลักของ SpongeBob กำลังอ่านข้อความนี้ (หรือสามารถอ่านได้) ทั้งหมดที่ฉันบอกคุณได้ก็คือ หนังน่าจะสนุกกว่าที่คุณคาดไว้ตัวอย่างเช่น การเปิดฉากนั้นอธิบายไม่ถูก คาดไม่ถึง และตลกมาก เมื่อกลุ่มโจรสลัดบรรทุกเรือไปหน้าโรงภาพยนตร์เพื่อดู SpongeBob พวกนี้คือโจรสลัดเลือดเนื้อจริงๆ ไม่ใช่ของแอนิเมชั่น และเสน่ห์ส่วนหนึ่งของฉากก็เกิดขึ้นเพราะมันไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง ดังนั้นสำหรับเรื่องนั้น ก็คือการปรากฏตัวของนักแสดงเลือดเนื้ออีกคนหนึ่งในภาพยนตร์เดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์ผู้ซึ่งให้สพันจ์บ็อบและแพทริคยกความเร็วสูงกลับไปที่ Bikini Bottom แล้วผลักพวกเขาไปยังส่วนลึกโดยวางไว้ระหว่างเขา กล้ามเนื้อหน้าอกและงอและแตก นี้ไม่ได้ค่อนข้างน่าขยะแขยงอย่างที่ฟัง แต่มันมาใกล้ฉันสารภาพว่าฉันไม่แน่ใจนักว่าชาวบิกินี่ บอททอม เป็นมนุษย์กินคนหรือเปล่า สิ่งที่อยู่ใน Krabby Patties ของ Eugene H. Krabs ถ้าไม่ใช่ … krabs? Chum Bucket ขายชุมไหม? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ชมที่ซื่อสัตย์ของรายการจะรู้ ฉันนึกถึงฉากใน ” Shark Tale ” เมื่อเลนนี่ ฉลามมังสวิรัติ กลายเป็นนักเคลื่อนไหวและปล่อยค็อกเทลกุ้งให้เป็นอิสระฉากแปลกๆ ฉากหนึ่งใน “SBSP” เกิดขึ้นเมื่อ SpongeBob และ Patrick เสียของที่ไนท์คลับของ Goofy Goober ซึ่งไอศกรีมทำหน้าที่เหมือนกับการดื่มเหล้า สิ่งนี้นำไปสู่การต่อสู้แบบพายไอศกรีมและอาการเมาค้างในเช้าวันรุ่งขึ้น ไม่น่าแปลกใจที่ใครก็ตามที่เคยใช้ฟองน้ำกับไอศกรีมสามารถเป็นพยานได้หนัง

Shopping Cart