ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Earrings of Madame de

The Earrings of Madame de

ดูหนังออนไลน์ ความทุกข์เป็นสิ่งที่ประดิษฐ์ขึ้นดังนั้นนายพลจึงบอกภรรยาของเขา เขามั่นใจว่าเธอต้องการที่จะไม่มีความสุข เธอวางตัวเองโดยเจตนาในทางของความโศกเศร้า มันเป็นทางเลือกของเธอ มีบางครั้งที่ลูอิซาจะเห็นด้วยกับเขาเมื่อความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับสังคมเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ แต่ตอนนี้เธอไม่มีความสุขจริงๆ และมันอยู่เหนือทางเลือกของเธอ ท่านแม่ทัพจะไม่มีวันเข้าใจสิ่งนั้น บารอนคนรักของเธออาจจะไม่ใช่ เป็นของขวัญที่ผู้ชายเหล่านี้มอบให้เธอ: ความสามารถในการคร่ำครวญถึงสิ่งที่เธอทำหายหรือหาไม่เจอ เป็นของขวัญชิ้นเดียวที่พวกเขาเอาคืนไม่ได้ หากปราศจากสิ่งนี้ เธอก็จะไม่สามารถเข้าใจความสุขได้ แน่นอนว่าผู้ชายทำไม่ได้“The Earrings of Madame de…” กำกับโดยMax Ophuls ในปี 1953 เป็นภาพยนตร์รักที่มีมารยาทและสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่เคยถ่ายทำมา มันส่องประกายระยิบระยับ และภายใต้สิ่งประดิษฐ์นั้น มันสร้างหัวใจ และทำลายมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเสียงในด้านการเคลื่อนไหวของกล้องที่วิจิตรบรรจง สไตล์ที่สง่างาม ฉาก เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับแน่นอน นำแสดงโดยDanielle Darrieux , Charles Boyerและ Vittorio De Sicaที่รวบรวมความสง่างามได้อย่างง่ายดาย มันอาจจะเป็นเรื่องเล็กที่มีมารยาท เรานั่งชื่นชมการแสดงภาพของ Ophuls ที่ลื่นไหลและสลับซับซ้อน จากนั้นเราก็พบว่าตัวเองห่วงใยเราจนแปลกใจเรื่องราวเกิดขึ้นในกรุงเวียนนาเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อน ท่านนายพล (โบเยอร์) แต่งงานช้า และลูอิซา (ดาร์ริเยอ) ก็เป็นคนสวย เขาให้ต่างหูเพชรราคาแพงของเธอเป็นของขวัญแต่งงาน เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น มาดามมีหนี้สินล้นพ้นตัว และกำลังคุ้ยเขี่ยทรัพย์สมบัติของเธอเพื่อขาย กล้องติดตามเธอไปในช็อตที่ไม่ขาดตอน ขณะที่เธอมองผ่านชุดเดรส ขนสัตว์ เครื่องประดับ และสุดท้ายก็เกาะติดกับต่างหู ซึ่งเธอไม่เคยชอบเลย “คุณจะบอกอะไรกับสามีของคุณ” ถามคนใช้ของเธอ เธอจะบอกเขาว่าเธอสูญเสียพวกเขาเธอเชื่อมั่นในดุลยพินิจของเรมี นักอัญมณี เธอไม่ควร เรมี ซึ่งเดิมขายตุ้มหูให้นายพล เล่าเรื่องทั้งหมดให้เขาฟัง นายพลซื้อตุ้มหูคืนเพื่อเป็นของขวัญอำลานายหญิงที่ทิ้งเขาและไปคอนสแตนติโนเปิล แน่นอน ภรรยาจะไม่มีวันได้เจอพวกเขาอีกเลย และมีความยุติธรรมทางกวีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนายหญิงขายต่างหูเพื่อเป็นเงินทุนในการเล่นการพนันของเธอ บารอน โดนาติ (เดอ ซิก้า) ซื้อพวกมัน ในการเดินทางของเขา เขาได้พบกับเคาน์เตสลูอิซา ตกหลุมรัก จีบเธอ และมอบต่างหูให้เธอ เธอตกใจเมื่อเห็นพวกเขา แต่สัญชาตญาณว่าพวกเขาเข้ามาอยู่ในมือของบารอนได้อย่างไร จะอธิบายการปรากฏตัวของพวกเขาต่อนายพลได้อย่างไร? ในการปรากฏตัวของเขา เธอต้องผ่านการเคลื่อนไหวของ “การค้นหา” พวกเขา นายพลรู้ว่านี่เป็นความเท็จ และเนื้อเยื่อของการหลอกลวงทั้งหมดก็คลี่คลาย แม้ว่าจะมีการซื้อและขายอัญมณีอีกสองครั้ง (มีเสียงหัวเราะเสมอเมื่อช่างอัญมณีมาที่สำนักงานของนายพลสำหรับ “ธุรกรรมตามปกติของเรา”)หลังจากยืนหันหลังให้กับการมาของตุ้มหูซึ่งเป็นเรื่องตลกเล็กน้อย หนังเริ่มจับตาดูลูอิซาอย่างใกล้ชิดมากขึ้น (ซึ่งไม่เคยระบุชื่อสามีเลย เธอจึงกลายเป็น “เคาน์เตสเดอ… ”). เธอและสามีอาศัยอยู่ในสังคมที่คาดหวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ไม่มากก็น้อย “คู่ครองของคุณทำให้ฉันรู้สึกกังวล” นายพลโวยวายขณะออกจากงานปาร์ตี้ หากพวกเขาไม่รู้ว่าใครกำลังจีบใครอยู่ พวกเขาก็รู้โดยทั่วกันดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

รหัสในเรื่องดังกล่าวและรหัสอนุญาตให้มีเซ็กส์ แต่ไม่ใช่ความรัก นายพลเผชิญหน้ากับบารอนด้วยความรู้เรื่องต่างหู (“คอนสแตนติโนเปิล?” “ใช่”)

ดูหนังออนไลน์ นายพลบอกเขาว่า “มันไม่เข้ากับศักดิ์ศรีของคุณและของฉัน ที่ภรรยาของฉันจะรับของขวัญล้ำค่าจากคุณ”สัญชาตญาณของนายพลคือเสียง เคาน์เตสตกหลุมรักจริงๆ บารอนคิดว่าเขาเองก็มีเช่นกัน โศกนาฏกรรมของพวกเขาคือความรักที่เข้มข้นทำให้เธออยู่นอกกฎเกณฑ์ ในขณะที่บารอนยังคงอยู่ในขอบเขตอย่างปลอดภัยฉากที่พวกเขาตกหลุมรักแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของโอฟุล เขาชอบที่จะแสดงตัวละครของเขาที่รายล้อมไปด้วยแม้จมอยู่ในสภาพแวดล้อม พื้นที่ภายในเต็มไปด้วยทรัพย์สิน ร่างกายของพวกเขาถูกประดับประดาด้วยเสื้อคลุม เครื่องแบบ เครื่องประดับ ของประดับตกแต่ง Ophuls ชอบที่จะยิงผ่านวัตถุเบื้องหน้าหรือผ่านหน้าต่างเพื่อแสดงตัวละครที่มีอยู่ในสมบัติ แต่ในฉากรักหลัก การตัดต่อที่เกี่ยวข้องกับการเต้นรำหลายคืน คู่รักที่วนเวียนอยู่ก็ค่อยๆ ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังบารอนและเคาน์เตสอยู่ที่รีสอร์ท บนฟลอร์เต้นรำ พวกเขาสังเกตว่าเป็นเวลาสามสัปดาห์แล้วตั้งแต่พวกเขาเต้นด้วยกัน สองวัน หนึ่งวัน จากนั้นพวกเขาก็ยังเต้นอยู่และไม่มีเวลาผ่านไปเลย บทสนทนาและเครื่องแต่งกายบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงของเวลา แต่ดนตรีจะบรรเลงโดยไม่หยุดชะงัก เช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวที่ไม่ขาดตอน พวกเขาเต้นและเต้นรำด้วยความรัก ภริยาของพลเรือเอกกระซิบ: “เห็นได้ทุกที่ เพราะหาที่ไหนไม่ได้” ในคืนที่ผ่านมา สมาชิกวงออร์เคสตราคนหนึ่งเก็บของและกลับบ้าน คนใช้ดับเทียน ในที่สุดผ้าสีดำก็ถูกโยนทับพิณ แล้วกล้องก็เคลื่อนเข้าไปจนหน้าจอเป็นสีดำและการเต้นรำจบลง เศรษฐกิจของการเล่าเรื่องที่นี่ – การเกี้ยวพาราสีทั้งหมดที่เล่าในการเต้นรำ – คล้ายกับการตัดต่อที่มีชื่อเสียงใน ” Citizen Kane” ที่การแต่งงานละลายในชุดอาหารเช้าการค้นพบการครอบครองผิดที่ผิดเวลาเป็นกลอุบายในนิยาย ตั้งแต่ผ้าเช็ดหน้าของเดสเดโมนาไปจนถึงชามทองคำของเฮนรี เจมส์ ไปจนถึงเข็มกลัดที่ไม่ควรคล้องคอของจูดี้ในเรื่อง “อาการเวียนศีรษะ บ้านหมุน ” สิ่งที่น่าสนใจใน “มาดามเดอ…” คือคุณค่าของต่างหูที่เปลี่ยนแปลงไปตามความหมาย ในช่วงเริ่มต้น มาดามหลุยซ่าต้องการขายเพียงเท่านั้น แล้วเมื่อมันเป็นของขวัญจากคนรักของเธอก็มีค่ามาก ท่านแม่ทัพต้องการซื้อคืนครั้ง สองครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องบอกกับคนขายอัญมณีว่า “อยู่ให้ห่างจากข้าด้วยตุ้มหูนรกพวกนั้น!” ของประดับตกแต่งราคาแพงซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรัก กลับกลายเป็นความรำคาญและอันตรายเมื่อในที่สุดมันก็เป็นตัวแทนของความรักนั้นสำหรับหลุยซ่า ตุ้มหูเป็นบทเรียน เธอไม่มีความผิดทางศีลธรรมมากไปกว่าสามีหรือคนรักของเธอ ถ้ามีเพียงการล่วงประเวณีเท่านั้นที่เป็นเดิมพัน แต่ถ้าการให้เกียรตินายพลเป็นคำถาม — ถ้าภรรยาของพลเรือเอกโง่ๆ นินทาเป็นผลลัพธ์หรือไม่ เธอก็ต้องถูกตำหนิ แน่นอนว่าบารอนเข้าใจสิ่งนี้ และถอนตัวออกไป ความรักของเขาก็ไม่พอใจเพราะคำนึงถึงชื่อเสียงของเขาเอง การพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างชายสองคนนั้นเกิดขึ้นด้วยความอยากรู้อยากเห็นโดยการค้นพบของนายพลว่าเขามีความรู้สึกที่แท้จริงต่อภรรยาของเขาดูหนัง hd

Shopping Cart