หนัง

ดูหนังออนไลน์ Spellbound

Spellbound

ดูหนังออนไลน์ มันมีประโยชน์ที่จะเป็นนักสะกดคำที่ดีจนถึงประเด็น หลังจากจุดนั้น คุณก็แค่แสดงออก ผู้เข้าแข่งขันทั้งแปดคนใน “Spellbound” ซึ่งมาจากทั่วประเทศเพื่อแข่งขันใน National Spelling Bee ปี 2542 ไม่น่าจะต้องการคำเช่น “opsimath” ในรอบรายวันแม้ว่า “logorrhea” อาจมีประโยชน์ก็ตาม ขณะที่เราดูพวกเขาเจาะด้วยบัตรคำศัพท์และเวิร์กชีต เราหวังว่าพวกเขาจะชนะ แต่เราไม่แน่ใจว่ามันจะมีประโยชน์อะไรสำหรับบางคน การได้รับรางวัลผึ้งจะสร้างความแตกต่างอย่างมากในชีวิตของพวกเขา ไม่ใช่เพราะพวกเขาสามารถสะกดคำได้ดี แต่เพราะรางวัลรวมถึงทุนการศึกษาระดับวิทยาลัย ยกตัวอย่างเช่น Angela Arenivar เธอผ่านไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. จากฟาร์มเท็กซัสที่พ่อของเธอทำงานเป็นกรรมกร เดิมทีเขาเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย ยังคงพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ และภูมิใจเหนือคำพูดของลูกสาวที่ฉลาดของเขาทั้งหมดเราเชียร์เธอในรอบชิงชนะเลิศ แต่แล้วเราก็เชียร์เด็ก ๆ เหล่านี้ทั้งหมด เพราะมันง่ายมากที่จะจดจำความเจ็บปวดจากการทำอะไรผิดพลาดต่อหน้าคนทั้งชั้น ไม่มีวัยรุ่นคนไหนเก่งแค่การสะกดคำ Jeffrey Blitzนำสารคดีของเขาไปที่บ้านและโรงเรียน ดูครอบครัวและความทะเยอทะยานของพวกเขา และแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาฉลาดในด้านอื่นๆ มากมาย รวมถึงวิธีที่ทำให้พวกเขารู้สึกโดดเดี่ยวในบางครั้งคิดถึงแฮรี่ อัลท์แมน เขาเป็นเด็กจริงๆ แต่มีความประหลาดมากมายจนทำให้เขารู้สึกโล่งใจในภาพยนตร์ตลกวัยรุ่น เสียงหัวเราะของเขาจะทำให้คุณหันกลับมาในห้องที่มีผู้คนพลุกพล่าน เขาเงยหน้าขึ้นเป็นหลายรูปร่างในขณะที่พยายามสะกดคำที่น่าแปลกใจที่ตัวอักษรสามารถหาทางไปสู่พื้นผิวได้ โรงเรียนมัธยมไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแฮร์รี่ แต่เขาจะได้รับการแก้แค้นในการรวมตัวครั้งที่ 20 เมื่อถึงเวลานั้นเขาจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นเศรษฐีหรือผู้ชนะรางวัลโนเบลและยังคงหัวเราะอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ความฉลาดคือการเป็นคนนอกในโรงเรียนมัธยม การถูกมองว่าฉลาดนั้นแย่ยิ่งกว่า (เด็กหลายคนเรียนรู้ที่จะปกปิดสติปัญญาของตน) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

มีประชานิยมอย่างหยาบในหมู่วัยรุ่นที่ลงโทษผู้ที่พยายามมากขึ้นหรือมีพรสวรรค์มากกว่า ในการพูดคุยกับเด็กมัธยม ฉันพบว่าพวกเขาหลายคนไปดูหนังที่ดีหรือจริงจังด้วยตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ และเลือกความหยาบคายและความรุนแรงเมื่อไปกับเพื่อน การเป็นเด็ก อ่านหนังสือดีๆ และดูหนังดีๆ จะทำให้คุณแยกทาง ขอบคุณพระเจ้าที่คุณมีหนังสือและภาพยนตร์สำหรับเพื่อน และตอนนี้อินเทอร์เน็ต ที่ซึ่งวัยรุ่นที่สดใสสามารถหากันและกันได้ใน “Spellbound” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้ Blitz เริ่มต้นด้วยภาพเหมือนของผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของเขา จากนั้นจึงติดตามพวกเขาไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ที่พวกเขาแข่งขันกันในรายการ ESPN ในผึ้ง ซึ่งก่อตั้งเมื่อหลายปีก่อนโดย Scripps-Howard ห่วงโซ่หนังสือพิมพ์ พิธีกรรมเป็นเกียรติแก่เวลา คำนั้นออกเสียงและทำซ้ำ มันอาจจะใช้ในประโยค จากนั้นผู้เข้าแข่งขันจะต้องพูดซ้ำ สะกดแล้วพูดอีกครั้งเราไม่เคยได้ยินคำศัพท์ส่วนใหญ่มาก่อน (cabotinage?) กฎการสะกดทั่วไปมีประโยชน์เพียงจุดเดียว จากนั้นหน่วยความจำจะเป็นทรัพยากรเพียงแหล่งเดียว เด็กเหล่านี้บางคนเรียนได้ถึงแปดชั่วโมงต่อวัน ท่องจำคำศัพท์ที่พวกเขาอาจไม่เคยได้ยิน เขียน หรือใช้เลย แม้ว่าพวกเขาจะคิดว่ารู้คำศัพท์ แต่ก็มีประโยชน์ที่จะหยุดและแน่ใจว่าเพราะเมื่อคุณไปถึงจุดสิ้นสุดของคำแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้ คุณไม่ชนะเพราะคะแนนรวมของคุณ แต่เพราะคุณสมบูรณ์แบบนานกว่าใคร ผึ้งทั้งหมดทำงานล่วงเวลากะทันหันน่าแปลกที่เด็กแพ้ไม่ใช่เรื่องน่าเศร้า บางคนยักไหล่หรือยิ้ม และดูเหมือนคู่รักมีความสุขที่ได้รับการปลดปล่อยจากความกดดันและภาระ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเสียใจมากเมื่อเธอสะกดคำผิด แต่เรารู้เพราะเธอรู้และรู้ว่าเธอรู้และยังเข้าใจผิดอยู่ ในทางใดทางหนึ่ง พวกเขาเป็นผู้ชนะ และต้องได้อันดับหนึ่งในการแข่งขันระดับรัฐหรือระดับภูมิภาคเพื่อไปยังวอชิงตัน เมื่อนูปูร์ ลาลา ผู้เข้ารอบสุดท้ายซึ่งมีพ่อแม่มาจากอินเดีย กลับบ้านที่ฟลอริดา เธอเป็นวีรบุรุษในท้องถิ่น และร้านอาหารแห่งหนึ่งยกย่องเธอที่ป้ายด้านหน้า: “ยินดีด้วย นูปูร์!”หนัง

Shopping Cart