หนัง

ดูหนังออนไลน์ Role Models

Role Models

ดูหนังออนไลน์ “Role Models” เป็นหนังประเภทหนึ่งที่คุณไม่ได้ดูทุกวัน เป็นหนังตลกที่ตลก ประเภทของตลกที่คนตลกพูดเรื่องตลกในสถานการณ์ที่ตลก ไม่ใช่ประเภทตลกที่ทุบตีคุณด้วยความคลั่งไคล้คลั่งไคล้เพื่อบังคับการตอบสนองของ Pavlovian ที่ได้ยินได้ตอนนี้เราได้เคลียร์ห้องโดยใช้ “Pavlovian” แล้ว มาสนุกกับ “Role Models” กัน เป็นแปลงปลาขาดน้ำไม่มีน้ำ ตัวละครต่างวนเวียนไปมาในสถานที่ที่พวกเขาไม่ต้องการเป็นPaul RuddและSeann William Scottรับบทเป็น Danny and Wheeler เพื่อนร่วมทีมที่ขับรถบรรทุกซูเปอร์โมบายมิโนทอร์จากโรงเรียนหนึ่งไปอีกโรงเรียนหนึ่ง โน้มน้าวเครื่องดื่มที่เหมือน Jolt ว่าเป็นการเพิ่มพลังงานออกเทนสูงที่จะทำให้คุณเมาโดยไม่ต้องติดคุก: “แค่ ปฏิเสธยาเสพติด และใช่!กับมิโนทอร์!”พวกเขาประสบปัญหาและได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บริการชุมชน สวีนีย์ ( เจน ลินช์ ) ผู้หญิงที่ดูแลโครงการนี้ อาจเป็นสาวประเภท Nurse Ratched ตามปกติของคุณ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอคือนักประดิษฐ์การ์ตูนยอดเยี่ยม อดีตโค้กรายใหญ่จากหมู่บ้านที่มีรอยสักบนแขนของเธอ ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันรู้สึกดีเสมอที่ได้ยินผู้หญิงวัยกลางคนที่น่ารักพูดว่า “คุณวัวกระทิงไม่ได้แดนนี่และวีลเลอร์ได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาในโครงการประเภทพี่ใหญ่สำหรับผู้ก่อปัญหารุ่นเยาว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสร้างสรรค์ ฮีโร่ได้รับมอบหมายให้เป็นคนไม่เต็มเต็งและเด็กเนิร์ด แต่ไม่เหมือนที่คุณเคยเห็นมาก่อน แดนนี่ได้เอาจี ( คริสโตเฟอร์ มินท์ซ-พลาส) ซึ่งชีวิตของเขาหมกมุ่นอยู่กับเกมแฟนตาซียุคกลางที่ “กองทัพ” ที่แต่งตัวประหลาดต่อสู้ในสวนสาธารณะด้วยดาบปลอม ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่อายุน้อยกว่าและผู้ชายขี้เหงาที่มีหนวดเคราแบบภูเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เป็นการผสมผสานระหว่าง Dungeons และ Dragons และ Pederasty วีลเลอร์ดึงรอนนี่ ( บ็อบบี เจ. ทอมป์สัน ) กบฏหน้าด้านที่ดูราวๆ 10 ขวบแต่ยังไม่โต รอนนี่ไม่เพียงแต่รู้คำพูดแย่ๆ

ดูหนังออนไลน์ ทั้งหมดเท่านั้น แต่เขายังสามารถถ่ายทอดด้วยความมั่นใจอันดังของคริส ร็อคด้วยความเร็วเต็มที่ Bobb’e J. Thompson จะมีการแสดงของตัวเองใน Comedy Central ก่อนอายุ 25 ปดังนั้นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เก่งกาจสองคนนี้จึงผ่านทุกขั้นตอนของโครงเรื่องสูตร แต่โครงเรื่องสูตรจะใช้ได้ผลหากคุณหัวเราะกับเนื้อเรื่องและไม่ได้สังเกตสูตร มีตัวละครสนับสนุนที่วาดอย่างสวยงาม รวมถึง King Argotron ( Ken Jeong ) ที่แสนโอ้อวด เขาปกครองจักรวาลนี้ และสมาชิกในจักรวาลก็พากันเอาจริงเอาจังกับมันมาก กระทั่งให้อาหารมันด้วยส้อมและเช็ดคางด้วยผ้าเช็ดปากที่บ้านแพนเค้กจากนั้นก็มีเบธ ( เอลิซาเบธ แบงค์ส, มิริถึงแซ็ค) แฟนสาวของแดนนี่ที่เลิกกับเขาหลังจากที่เขาดูถูกพนักงานเสิร์ฟร้านกาแฟชาวอิตาลี เขาตะโกนใส่เธอที่เรียกกาแฟที่สูงกว่าว่าเหล้า นั่นไม่ใช่อิตาลี! (เป็นภาษาฝรั่งเศส แต่เธออาจเคยพูดว่าventi ประมาณ 20 ออนซ์) อย่างไรก็ตาม เบธรู้สึกเบื่อหน่ายกับความโกรธและอารมณ์อันมืดหม่นของเขา รอนนี่ช่วยพาพวกเขากลับคืนมาหลังจากที่เขาบังเอิญจ้องมอง “เต้า” ของเธอ เขามีความสุข ก่อนหน้านี้ เขาและแดนนี่เริ่มสานสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรกเมื่อแดนนี่บอกเขาว่า: “จำไว้ว่าสำหรับผู้ชายทุกคนในโลกนี้ มีเต้าสองอัน ไม่มากก็น้อย” ชายหนุ่มที่มีปัญหาต้องการกำลังใจทั้งหมดที่เขาจะได้รับสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับสงครามแฟนตาซียุคกลางก็คือผู้เล่นจะรับมือกับมันอย่างเอาจริงเอาจัง นี่ไม่ใช่เกม มันคือเกมชีวิตของพวกเขาเอง เมื่อพวกเขาถูกแท็กด้วยดาบ พวกมันจะตาย และสิ่งที่ทนไม่ได้ก็คือพวกเขายังมีชีวิตอยู่เพื่อที่จะรู้ว่าพวกเขาตายแล้ว และฟังการดูหมิ่นของศัตรู บทลงโทษคือเล่นไม่ได้แล้ว โห ของหนักนะเนี่ย จำเรื่องราวนั้นเมื่อสองสามปีก่อนเกี่ยวกับนักศึกษาวิทยาลัยบางคนที่กำลังเล่นเกมแฟนตาซีในอุโมงค์และท่อระบายน้ำใต้วิทยาเขต และบางคนหลงทางหรือเสียชีวิต ฉันลืมไปว่าอันไหนในที่สุดทุกอย่างก็แก้ไขได้อย่างน่าพอใจตามที่สูตรต้องการ แต่เนื่องจากปัญหาของพวกเขาค่อนข้างลึกกว่าปกติในประเภทนี้ ความสุขของเราจึงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ไม่ถึงขั้นเชียร์ เข้าใจป่ะ แต่พอมาถึงจุดที่เราคิดว่า เฮ้ ฉันชอบแบบนั้น หนัง

Shopping Cart