หนัง

ดูหนังออนไลน์ Paris Countdown

Paris Countdown

ดูหนังออนไลน์ “Paris Countdown” เป็นภาพยนตร์ Bromance วัยกลางคนที่ซุกตัวอยู่ในหนังระทึกขวัญอาชญากรรมของฝรั่งเศส ภาพ B-action ที่เนียนเรียบและโหดเหี้ยมซึ่งพบว่าEdgar Marie ผู้เขียนบทและกำกับการแสดงของ Nicolas Winding Refnที่ นำแสดงโดย Michael Mannในยุคแรกๆมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นพร้อมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกค่อนข้างคุ้นเคย แต่ไม่มีสิ่งใดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสมเลยจริงๆ จำได้ไหมว่าพอลล่า อับดุลเคยพูดถึง American Idol ว่าผู้เข้าแข่งขันเอาเพลงมาสร้างเป็นของตัวเองจริงๆ เหรอ? Marie ในการเดบิวต์ด้านการสร้างภาพยนตร์สารคดีของเขา ยืมองค์ประกอบมากมายแต่ไม่เคยสร้างองค์ประกอบเหล่านั้นขึ้นมาเป็นของตัวเองเลยแม้จะขัดกับมาตรฐานที่ไร้สาระของแนวเพลงประเภทนี้ก็ตาม “Paris Countdown” ก็ค่อนข้างธรรมดาและสุดท้ายก็ลืมไม่ลงOlivier MarchalและJacques Gamblinรับบทเป็นมิลานและวิคเตอร์ เพื่อนกันตลอดชีวิตที่อายุ 40 ปีพบว่าตัวเองเป็นเจ้าของร่วมของไนท์คลับริมฝั่งแม่น้ำแซน ด้วยความหวังที่จะปลดหนี้จากเงินกู้ พวกเขาตกลงที่จะเดินทางไปยังซิวดัด ฮัวเรซ ประเทศเม็กซิโก (ซึ่งมารีแสดงให้เห็นด้วยความมืดมิดที่รกร้างว่างเปล่าราวกับเป็นดาวเคราะห์ดวงอื่น) เพื่อทำข้อตกลงด้านยาในนามของเขาสิ่งเหล่านี้ไม่เคยออกมาดีอย่างที่เรารู้จากภาพยนตร์ และในเวลาไม่นาน มิลานและวิกเตอร์ก็ถูกตำรวจเม็กซิโกจอมปลอมทุบตีจนแทบขาดเลือด ซึ่งรวมถึงคนที่พบว่าเขาใช้สว่านไฟฟ้าอย่างสร้างสรรค์ พวกเขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องแจ้ง Serki ( คาร์โล แบรนด์ท)ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ชายอันตรายที่พวกเขาถูกกำหนดให้ต้องพบในวันนั้น ทางเลือกที่ช่วยชีวิตพวกเขาแต่ทำลายมิตรภาพของพวกเขาหกปีต่อมา ทั้งสองใช้ชีวิตแยกจากกัน

ดูหนังออนไลน์ วิกเตอร์เป็นเจ้าของร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จและเป็นคนในครอบครัว ในขณะที่มิลานหย่าร้างและเห็นได้ชัดว่าอยู่ในความระส่ำระสาย ซึ่งมารีระบุผ่านชวเลขของการสูบบุหรี่เป็นลูกโซ่และโสเภณีที่เปลือยเปล่า แต่เมื่อเซอร์กี้โรคจิตออกจากคุกพร้อมกับภารกิจแก้แค้น วิคเตอร์และมิลานไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องคืนดีกันโดยหวังว่าจะมีชีวิตอยู่อีกครั้ง”Paris Countdown” นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าในช่วงเวลาที่เงียบกว่านั้น เนื่องจากวิกเตอร์และมิลานใช้เวลาเชื่อมต่อและหวนคิดถึงกันใหม่—บนเรือ ในรถยนต์ ขับไปรอบเมืองที่พวกเขาทั้งคู่รักและเยี่ยมเยียนเพื่อนเก่า ความตึงเครียดในขั้นต้นและเต็มไปด้วยหนามจะละลายในที่สุด พวกเขาอาจดูแข็งแกร่งด้วยใบหน้าที่ขรุขระ เต็มไปด้วยบุคลิก แต่ในขณะที่พวกเขาพูดคุยถึงชีวิต ทางเลือก และความเสียใจ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังก้าวข้ามหัวของพวกเขาเพื่อต่อสู้กับคนเลวที่ขับเคลื่อนด้วยพลังนี้และกองทัพเล็กๆ ของเขาแต่ดูเหมือนว่ามารีจะสนใจที่จะพยายามทำให้เราตื่นตระหนกกับการเดินทางผ่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของปารีส ทั้งระดับไฮเอนด์และจุดอ่อน วิคเตอร์และมิลานเปลี่ยนจากดิสโก้สุดวิเศษไปเป็นเซ็กซ์คลับชั้นยอด ตั้งแต่ห้องใต้หลังคาที่ประดับไฟนีออนไปจนถึงทางเดินที่หนาวเย็นและแข็งด้านล่าง คะแนนเทคโนที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปมาพร้อมกับการผจญภัยทั้งหมดเหล่านี้ บ่อยครั้งในความเงียบ มารีใช้กล้องสั่นที่ทำให้เสียสมาธิโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน จนถึงจุดที่ทำให้คลื่นไส้เขาขัดจังหวะความรู้สึกทั่วไปของการศึกษาและมีสไตล์ที่ไม่สุภาพสำหรับความรุนแรงที่นองเลือดอย่างรวดเร็ว การยิงสโลว์โมชั่นในทางเดินในโรงแรมกลายเป็นเรื่องขบขันด้วยกลุ่มมือปืนที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดโผล่ออกมาจากห้องใกล้ๆ ราวกับว่ามันเป็นรถตัวตลกในที่สุด วิกเตอร์และมิลานก็กลายเป็นสัตว์ต่าง ๆ จากความต้องการเอาชีวิตรอด นั่นคือทะเลาะกันกลางถนนกลางดึกเพื่อฆ่าคนอื่น แต่คุณไม่เคยซื้อการเปลี่ยนแปลงตามที่คาดคะเนซึ่งเกิดขึ้นจริงในชั่วข้ามคืนสำหรับผู้หญิงในโลกที่เซ่อซ่านี้ พวกเธอเป็นเบี้ยที่ไม่มีบุคลิกภาพที่จะถูกเหยื่อ (เหมือนในภรรยาของวิกเตอร์) หรือเป็นคนฉลาดที่เมินเฉยที่จะตกเป็นเหยื่อ (เหมือนในภรรยาเก่าของมิลาน) ผู้หญิงที่ฉลาดและเฉลียวฉลาดคนหนึ่งในภาพยนตร์—คนที่เปลี่ยนไนท์คลับที่ลำบากริมฝั่งแม่น้ำแซนให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ทันสมัย—เธอก็ตกเป็นเหยื่อด้วยหนัง

Shopping Cart