ดูหนังออนไลน์ DON'T LOOK UP

ดูหนังออนไลน์ DON’T LOOK UP

DON’T LOOK UP

ดูหนังออนไลน์ ในอดีต โรคระบาดทำให้เกิดความโกลาหลทางสังคมครั้งใหญ่ การตายอย่างน่าสยดสยอง และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังวิกฤตไข้หวัดใหญ่สเปนในปี 1918รัฐบาลทั่วโลกได้ใช้ความคิดริเริ่มด้านการดูแลสุขภาพเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าถึงความช่วยเหลือทางการแพทย์ในวงกว้าง มีการริเริ่มด้านการสุขาภิบาลเพิ่มขึ้น และสหรัฐอเมริกายังเห็นการดำเนินการตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยในที่สาธารณะ เช่น ทางหนีไฟและการเว้นระยะห่างทางmovie สังคม ภายใน 100 ปีหลังจากกาฬโรคดำสิ้นสุดลงในอิตาลีระบบศักดินาล่มสลาย ความสัมพันธ์ทางสังคมต่อความตายเปลี่ยนไป อิทธิพลของนิกายโรมันคาทอลิกลดลง และยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาได้เปลี่ยนศิลปะตามที่เรารู้จักความมืดที่มาเยือนพร้อมกับการเจ็บป่วยในวงกว้างบีบคั้นผู้ที่รอดชีวิตให้มองดูซากของสังคมที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น ต่อสู้กับข้อจำกัดจากโลกเก่า และปรับตัวในวิถีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้ชีวิตที่ดีขึ้นกลับมารุ่งเรืองได้อีกครั้งภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่ของ Adam Mckay Don’t Look Upนำเสนออุปมานิทัศน์ที่ทันท่วงทีและไม่ซ้ำใครที่เน้นย้ำถึงการระบาดใหญ่ที่ร้ายแรงที่สุดที่เราประสบในปัจจุบัน นั่นคือ ระบบทุนนิยม หลังจากที่ศาสตราจารย์ด้านดาราศาสตร์ ดร. มินดี้ และผู้สมัครระดับปริญญาเอก เคท ดิเบียสกี รับบทโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตามลำดับ ค้นพบดาวหางขนาดเท่าระดับการสูญพันธุ์ที่พุ่งเข้าหาโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจว่าสังคม (ล้มเหลว) รับมือและวางแผนสำหรับหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้อย่างไร การตอบสนองของสาธารณชนต่อภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มของเราสูญหายไปในความมืดมิดของทุนนิยมได้อย่างไร โดยพิจารณาจากวิธีที่สิ่งต่าง ๆ ต่างจากการพัฒนาในลักษณะที่แสงจะส่องผ่านเข้ามา พวกเราหลายคนมีจุดบอดมากกว่าที่เราคิด โดยมักจะ “มอง” ไปในทิศทางที่ผิดDon’t Look Upได้รับการตอบรับและวิพากษ์วิจารณ์มากมาย สิ่งที่ฉันพบบ่อยที่สุด: เป็นเพียงเกี่ยวกับว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกำลังสิ้นสุดโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สนับสนุนพรรคอนุรักษ์นิยม และขาดการเป็นตัวแทนทางเชื้อชาติที่เหมาะสม ฉันคิดว่าสิ่งเหล่านี้หลายอย่างพลาดประเด็นโดยรวม เช่นเดียวกับที่ความพยายามในปัจจุบันของเราในการเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้น — ในทุกด้านของสเปกตรัมทางการเมือง — ล้มเหลวในการรื้อถอนรากฐานโครงสร้างที่แท้จริงของความไม่เท่าเทียมกันสมัยใหม่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ชี้นิ้วไปที่พรรคประชาธิปัตย์ รีพับลิกัน คนผิวขาวหรือผิวดำ คนตรงหรือกลุ่มเพศทางเลือก ฯลฯ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

แต่กล่าวหาว่าระบบทุนนิยมเป็นระบบโครงสร้างเหนือที่รับผิดชอบต่อปัญหาของทุกคน Don’t Look Upทำให้ผู้ชมต้องจมอยู่กับความโกลาหลทางการเมืองและสื่อเมื่อเผชิญกับวิกฤตที่ปฏิเสธไม่ได้ และเน้นย้ำอย่างชัดเจนถึงวิธีที่ในแต่ละวันเราไม่สามารถมองเห็นหัวใจของปัญหาของเราได้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เช่นเดียวกับผู้ที่อยู่ในอำนาจโดยเจตนา บิดเบือนความจริงเพื่อประโยชน์ของตน แทนที่จะยกระดับความจริง ทุนนิยมทำงานภายในรัฐบาล ลัทธินิยมสื่อ การเมืองโดยไม่จำเป็น ข้อมูลที่ผิด ความไม่รู้แบบเป็นชั้นๆ และการสมรู้ร่วมคิดของปัจเจกบุคคลเพื่อขัดขวางความสามารถของเราในการ ‘ค้นหา’ และดูดาวหางว่ามันคืออะไรตัวอย่างเช่น เมื่อเผชิญหน้ากับดาวหาง ปีเตอร์ อิชเวลล์ มหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีและประธานาธิบดีออร์ลีนลดความสำคัญต่อการช่วยชีวิตมนุษยชาติไว้ ตำแหน่งทางชนชั้นร่วมกัน อำนาจทางการเมือง และความสัมพันธ์ส่วนตัวทำให้พวกเขาตัดสินใจเชิงนโยบายที่เน้นผลประโยชน์ชั่วคราวของตนเอง เช่น การปรับปรุงการจัดอันดับของประธานาธิบดีสำหรับการเลือกตั้งใหม่ และการเพิ่มผลกำไรของนายทุนผ่านการผูกขาดวัตถุดิบจากดาวหางด้วยค่าใช้จ่าย ของโลก. ฝ่ายบริหารยังสร้างแคมเปญ/คำขวัญแบบโพลาไรซ์ (“อย่ามองขึ้นไป”) ที่ใช้ความจงรักภักดีทางการเมืองของอเมริกาในทางที่ผิดเพื่อขยายเวลาความขัดแย้งที่รับรองสถานะและความมั่นคงในการทำงาน ได้รับประโยชน์จากการแบ่งแยกทางสังคมที่ผลิตขึ้นระบบทุนนิยมขัดขวางความสามารถของรัฐบาลในการยอมรับการคุกคามของดาวหางว่าเป็นความจริงในตอนแรก โดยฝ่ายบริหารของ Orlean เชื่อมั่นในวิทยาศาสตร์ก็ต่อเมื่อได้รับการยืนยันจากสถาบัน Ivy League ที่รับรองโดยนายทุน แทนที่จะฟัง Dr. Mindy และ Dibiasky ในทันที สื่อซึ่งถูกน้ำท่วมด้วยอคติและคนดังในชนชั้นด้วยสนใจเพียงว่าสิ่งใดจะทำให้มีมุมมองและเงินมากขึ้น โดยผู้ดำเนินรายการข่าวเลือกที่จะ “เก็บข่าวร้ายไว้อย่างกระจ่าง” แทนที่จะถามคำถามที่ยากหรือรักษาความซื่อสัตย์ของนักข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าทุนนิยมปิดบังการวิเคราะห์ของเราในระดับบุคคลอย่างไร ดร.มินดี้ ผู้ซึ่งทำหน้าที่ต่อสู้เพื่อความจริงจาก “ภายใน” ยอมให้การฉวยโอกาส อาชีพการงาน ความปรารถนาในความพึงพอใจทางวัตถุ และอัตตาทำให้เขาหลุดพ้นจากสิ่งที่สำคัญจริงๆ — กอบกู้โลกและครอบครัวของเขา เขาใช้ในฐานะที่เป็นมากกว่าเบี้ยการเมืองที่มีใบหน้าชาย cishet สีขาวโดยชนชั้นปกครอง เขาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าการต่อสู้จากภายในนั้นไร้ประโยชน์ เนื่องจากเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงระบบที่มีอำนาจเหนืออำนาจได้เพียงลำพังคนเดียว ในขณะเดียวกัน ตัวละครที่มีอัตลักษณ์ชายขอบจะถูกโยนทิ้ง ถูกทำร้าย มีม และถูกเพิกเฉยลัทธิทุนนิยมยังชักนำผู้คนทั่วไป หมดหวังที่จะได้รับค่าจ้างเพื่อเอาชีวิตรอดต้องการให้ดาวหางพุ่งเข้าหาโลก พวกเขามองว่าวัตถุดิบของดาวหางเป็นประตูสู่การหางานใหม่ เนื่องจากการเข้าถึงวัสดุได้มากขึ้นจะสร้างความต้องการแรงงานในอุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่มากขึ้น ยอมเสี่ยงชีวิตเพราะมองไม่เห็นความเป็นไปได้นอกระบบปัจจุบัน ดูหนังออนไลน์

Shopping Cart