หนัง

ดูหนังออนไลน์ Dog Day Afternoon

Dog Day Afternoon

ดูหนังออนไลน์ “Dog Day Afternoon” ใช้เวลานานกว่าฟีเจอร์ทั่วไปเล็กน้อย และคุณคิดว่าบางทีพวกเขาอาจตัดทอนภาพตัดต่อของชีวิตในนิวยอร์ก แต่ไม่มี. ภาพเหล่านี้ถูกขโมยไปจากความเป็นจริง เป็นรากฐานสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับ Sidney Lumet . กล่าวว่า “เป็นเรื่องธรรมชาติ”. ฉันคิดว่าเขาหมายถึงมันมีจังหวะและความรู้สึกของชีวิตประจำวัน เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของชายที่ระดมทุนในธนาคารเพื่อเปลี่ยนเพศของคนรัก เมื่อคุณมีสถานการณ์ที่ดึงดูดตำรวจหลายร้อยคนและผู้ชมโทรทัศน์หลายล้านคน คุณก็เสี่ยงต่อการทำรายการข้างเคียง “Dog Day Afternoon” ไม่เคยทำผิดพลาด ตัวละครทุกตัวมีความน่าเชื่อถือ เห็นอกเห็นใจ น่าเชื่อ เราดูแลพวกเขา ในภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจและโจรไม่มีคนเลว แค่คนที่พยายามจะผ่านช่วงบ่ายฤดูร้อนที่เปลี่ยนไปอย่างน่าประหลาดเป็นภาพนักแสดง Lumet และบรรณาธิการDede Allenใช้เวลาในการให้นักแสดงอยู่ในตัวละคร เราลืมไปว่าเรากำลังดูการแสดงอยู่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีโศกนาฏกรรมและมีโอกาสเกิดโศกนาฏกรรมที่มากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องตลกอย่างมาก แต่บทภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ของแฟรงค์ เพียร์สันไม่เคยหยุดหัวเราะ เสียงหัวเราะเกิดขึ้นจากผู้คนและสถานการณ์ คุณเชื่อได้เลยว่าถึงแม้จะจับตัวประกันและโบกปืนไปมา องค์ประกอบของความตลกขบขันของมนุษย์ก็ยังเกิดขึ้นได้ช่วงเวลาที่ตลกขบขันเกิดขึ้นเมื่อเริ่มต้น เมื่อโจรสามคนเข้าไปในธนาคาร แต่หนึ่งในนั้นดันหนีออกมาและบอกว่าเขาไม่สามารถผ่านมันไปได้ “สตีวี่” ซันนี่หุ้นส่วนของเขาพูด “อย่าขึ้นรถ” “ว่าแต่ฉันจะกลับบ้านยังไง” สตีวี่บ่น ที่จริง? ใช่ เพราะคุณเชื่อว่าจริง ๆ แล้วสตีวี่จะขับรถกลับบ้านเอง และซันนี่ ( อัล ปาชิโน ) จะคิดอย่างนั้นปาชิโนกล่าวว่าช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเด็กส่งของ (ไลโอเนล พีน่า) ที่นำพิซซ่าไปให้พวกโจรและตัวประกัน เขากำลังดูละครเรื่องนี้ทางทีวีสด และเมื่อเขาได้รับเสียงปรบมือจากฝูงชน เขาก็กระโดดและพูดว่า “ฉันเป็นดารา!” โทรทัศน์เปลี่ยนช่วงเวลาให้กลายเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างใหม่สำหรับการถ่ายทอดสดในขณะนั้น ซันนี่เดินออกไปพร้อมกับแสงไฟทีวี เดินไปมาที่หน้าธนาคาร และเผยให้เห็นตัวเองอย่างไม่ฉลาดบนหลังคาที่เรียงรายไปด้วยนักแม่นปืน หุ้นส่วนที่เหลือของเขา Sal ( John Cazale) ในทางกลับกัน หดตัวในตัวเอง เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาเป็นโจรปล้นธนาคาร เขาไม่อยากเชื่อที่ซันนี่บอกว่าเขาจะฆ่าคน เขาขุ่นเคืองที่ในทีวีซึ่งมีข้อเท็จจริงที่สับสนเล็กน้อย เขาอธิบายว่าเป็นคนรักร่วมเพศ เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะต้องขึ้นเครื่องบินกับคนอื่นๆ และบินไปอย่างปลอดภัย เขาไม่เคยบินมาก่อน ถามชื่อต่างประเทศที่พวกเขาสามารถบินไปเขากล่าวว่า “ไวโอมิง” สายถูกด้นสดทันทีโดย Cazale ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเกือบทั้งหมดภายในสาขาของธนาคารและร้านตัดผมฝั่งตรงข้ามถนน ซึ่งกลายเป็น “ศูนย์บัญชาการ” ของตำรวจและเอฟบีไอ กล้องของ Lumet

ดูหนังออนไลน์ เคลื่อนที่ไปมาระหว่างการเจรจา มุมมองด้านข้างของถนนในทิศทางใดทิศทางหนึ่งแสดงเส้นทางหลบหนีของพวกเขา จนกระทั่งถูกปิดกั้นโดยฝูงชนที่ก่อตัวและกลายเป็นตัวละครในตัวเองอย่างรวดเร็ว มีอยู่ช่วงหนึ่ง ขณะขู่เข็ญบนทางเท้า ปาชิโนตะโกนว่า “แอตติกา” ซึ่งหมายถึงการสังหารหมู่นักโทษในเรือนจำทางตอนเหนือที่น่าอับอาย “แอตติก้า!” ฝูงชนตะโกนกลับโดยไม่ถาม พวกเขาไม่เคยเห็นแซลที่ตัวสั่น ซีด เหงื่อออก และหวาดกลัว พวกเขาตอบโต้ซันนี่ อย่างแรกในฐานะฮีโร่ และจากนั้น (เมื่อพวกเขารู้ว่าเขาเป็นเกย์) ก็เย้ยหยันซันนี่เป็นเกย์พร้อมกับเรื่องอื่นๆ มากมาย เขายังเป็นลูกชายที่แม่วิจารณ์เขาอย่างไร้ความปราณี เป็นสามีและพ่อที่ภรรยา ( จูดิธ มาลินา ) ไม่ยอมให้เขาพูดอะไรอย่างเฉียบขาด เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอไม่มาที่ธนาคารเมื่อเขาขอเธอ เธออธิบายทางโทรศัพท์ว่า “ฉันไม่สามารถหาพี่เลี้ยงเด็กได้” เธอและสามีพูดภาษาถิ่นนิวยอร์กเหมือนกัน โดยปฏิเสธว่าสามีของเธออาจจะปล้นธนาคารได้ เธอกล่าวว่า: “เขาทำได้ ร่างกายของเขาทำงาน อาจทำได้ แต่ตัวเขาเอง เขาไม่ได้ทำ”ซันนี่เป็นหลายสิ่งหลายอย่างและอยากเป็นทุกสิ่ง ผู้เขียนเพียร์สันไม่สามารถสัมภาษณ์โจรในเรื่องราวในชีวิตจริงได้กล่าวว่าเขาพบกุญแจสำหรับตัวละครนี้หลังจากที่ถูกบอกว่าซันนี่เป็นผู้ชายประเภท “ที่จะดูแลคุณ” เขาเดินเข้าไปในธนาคาร โบกปืน แต่ยังพูดอีกว่า “ฉันเป็นคาทอลิกและฉันไม่อยากทำร้ายใคร เข้าใจไหม” เขาฟังเมื่อหมอดูต้องใช้ห้องน้ำและเป็นห่วงเจ้าหน้าที่ธนาคารที่เป็นโรคหอบหืด เขามักจะพูดว่า “ฉันตายที่นี่” เพราะปัญหาของพนักงานบอกกลายเป็นปัญหาของเขาหมอดูที่มีสีสันที่สุดคือหัวของพวกเขา ซิลเวีย (เพเนโลเป้ อัลเลน) ผู้ดูแล “เด็กผู้หญิง” ของเธอ นอกธนาคารและเป็นอิสระที่จะหลบหนี เธอกลับเข้าไปข้างใน: เธออยู่เพราะเธอชอบที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ “เขาไม่มีแผน” เธอพูดถึงซันนี่ “มันเป็นความตั้งใจทั้งหมด” เธออาจจะพูดถูก แน่นอนว่าแซลไม่รู้ว่าซันนี่มีความสามารถอะไร ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแผ่นดิสก์พิเศษ ฉันได้เรียนรู้ว่า Sonny ได้พบกับ Sal ที่บาร์ใน Greenwich Village และไม่รู้จักเขาดีพอด้วยซ้ำ เราสัมผัสได้ว่าเมื่อแซลเริ่มตัวสั่นเมื่อรู้ว่าพวกเขาจะเดินทางออกนอกประเทศทางอากาศ “คุณบอกว่าถ้ามันผิดพลาดเราจะฆ่าตัวตาย!” เขาประท้วง เขายอมตายดีกว่าบินหนัง

Shopping Cart