หนัง

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange

Doctor Strange

ดูหนังออนไลน์ บนพื้นผิว “Doctor Strange” ผลักดัน Marvel Cinematic Universe ไปในทิศทางใหม่ที่กล้าหาญ ด้วยการละทิ้งเรื่องราวปกติของเพลย์บอยที่มีพรสวรรค์ด้านเทคโนโลยีและทหารชั้นยอดผู้สูงศักดิ์สำหรับโลกที่ปกครองด้วยเวทมนตร์ “Doctor Strange” รู้สึกสดชื่น มันปะทุด้วยพลังงานเคลื่อนจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งโดยไม่เสียเวลาใด ๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันสังเกตเห็นดนตรีประกอบในการชมภาพยนตร์ Marvel ครั้งแรกของฉัน มันไม่ได้สร้างธีมที่เป็นสัญลักษณ์ให้กับฮีโร่ แต่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ที่เหมาะสม ภาพดูน่าตื่นเต้นและ CGI ถูกนำมาใช้เป็นอย่างดีเพื่อสร้างโลกที่แตกต่างจากสิ่งอื่นที่เราเคยเห็นในการดัดแปลงซูเปอร์ฮีโร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่สำหรับเอฟเฟกต์การสร้างโลกที่น่าพิศวงและเอฟเฟกต์ทริปปี้ทั้งหมด “Doctor Strange” ไม่ใช่วิวัฒนาการที่ก้าวไปข้างหน้าสำหรับ Marvel ที่จะต้องมีการเล่าเรื่องอย่างชาญฉลาดด็อกเตอร์ สตีเฟน สเตรนจ์ ( แสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ) เป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทอัจฉริยะที่ร่ำรวยและมีอัตตาที่สามารถแข่งขันกับโทนี่ สตาร์คได้ เขาเคลื่อนตัวผ่านโลกโดยไม่สนใจคนรอบข้าง หลังจากถูกฟุ้งซ่านในการดูเอกสารทางการแพทย์ขณะขับรถ (เขาอาจจะฉลาดแต่อัตตาของเขาทำให้เขาคิดว่าเขาคงกระพัน) สเตรนจ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่รุนแรงจนมือของเขาพัง มือที่มีแผลเป็นและตัวสั่นของเขาเป็นเครื่องเตือนใจถึงชายที่เขาเคยเป็นและจะไม่เป็นอีก สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้สเตรนจ์คิดใหม่เกี่ยวกับวิถีชีวิตของเขา ในทางกลับกัน เมื่อการผ่าตัดครั้งแล้วครั้งเล่าล้มเหลว เขาก็กลายเป็นคนโหดเหี้ยมและถอนตัวมากขึ้น แม้กระทั่งการฟาดฟันใส่คริสติน พาล์มเมอร์ อดีตคู่รัก/เพื่อนร่วมงาน ( ราเชล แม็คอดัมส์ )) ใครเป็นคนสุดท้ายที่เขาสามารถพึ่งพาได้ โลกแห่งการแพทย์และวิทยาศาสตร์ของเขาล้มเหลว แต่หลังจากได้รับคำแนะนำจากโจนาทอน ปังบอร์น ( เบนจามิน แบรต ต์ผู้มีเสน่ห์และใช้ไม่ ได้ผล) สเตรนจ์พบว่าตัวเองอยู่ภายใต้การปกครองของ The Ancient One ( ทิลดา สวินตัน ) ในเนปาล ซึ่งเปิดเขาสู่โลกที่เขาไม่เคยเชื่อว่ามีอยู่จริง ภาพทิวทัศน์ของการเผชิญหน้าครั้งแรกของพวกเขาคือดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กล้าหาญที่สุด เราเป็นองคมนตรีสู่โลกที่เต็มไปด้วยสีม่วงนีออน ซีรูเลียนบลู และสีแดงเลือด เราดูสเตรนจ์ถูกมัดด้วยมือนับร้อยราวกับหลุดออกมาจากฝันร้าย

ดูหนังออนไลน์ เขากระเด้งไปมาระหว่างมิติที่คล้ายกับความงามอันมืดมิดของอวกาศกับมิติที่เป็นลานตาของสี แม้แต่ผู้ชายที่หยิ่งผยองอย่างสเตรนจ์ก็ไม่สามารถปฏิเสธสิ่งที่เขาเห็นได้สเตรนจ์อาจเป็นตัวละครที่เข้าใกล้โมเดลของคนผิวขาวที่ร่ำรวยและเห็นแก่ตัวมากเกินไปซึ่งภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ถูกครอบงำ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสที่จะทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป โดยแสดงการตกแต่งภายในของตัวละครที่ถูกบังคับให้คิดใหม่ทุกอย่างที่เขารู้และธรรมชาติของความเป็นจริงเอง แต่ “Doctor Strange” กลับกลายเป็นข้อผิดพลาดในการเล่าเรื่องที่สำคัญบางอย่างแทนหนึ่งในบาปที่เด่นชัดที่สุดของ “Doctor Strange” คือความรวดเร็วของ Strange ที่เชี่ยวชาญเวทมนตร์ ไม่มีความตึงเครียดในส่วนโค้งของเขามากนัก ในขณะที่เขาดิ้นรนในช่วงสั้น ๆ เพื่อตามให้ทันกับนักเรียนคนอื่น ๆ ที่ The Ancient One อยู่ภายใต้การดูแลของเธอ ในไม่ช้าเขาก็ขโมยหนังสือศักดิ์สิทธิ์จากใต้ Wong ( เบเนดิกต์หว่อง ) ปรมาจารย์ผู้มีสายตาแหลมคมผู้ปกป้องข้อความตามคำสั่งของ The Ancient One สเตรนจ์เล่นตามกฎของเขาเอง เติบโตไปไกลกว่าทักษะของคนรอบข้าง เขายังไปไกลถึงโค้งเวลา แอบอ่านข้อความต้องห้ามและกวัดแกว่ง Eye of Agamotto เมื่อ Karl Mordo ( Chiwetel Ejiofor ) สังเกตว่า Strange ดูเหมือนจะถูกกำหนดมาเพื่อสิ่งนี้ ฉันอดไม่ได้ที่จะกลอกตา แน่นอนเขาเป็น ผลก็คือ Strange ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง ใครจะสนเรื่องกฎเกณฑ์และฝ่าฝืนกฎธรรมชาติในเมื่อคุณถูกจริงๆ และในทางกลับกัน คุณกอบกู้โลกได้? สเตรนจ์ไม่เคยเติบโตขึ้นมากในฐานะตัวละคร เพราะเขาพิสูจน์แล้วว่าพูดถูกมากเกินไป แสดงให้เห็นถึงความทะนงตนและความเย่อหยิ่งของเขา คัมเบอร์แบตช์กำลังสนุกกับบทบาทนี้มาก (แม้ว่าเขาจะไม่ได้นำสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก็ตาม) แต่เขาไม่สามารถหันเหความสนใจจากเรื่องที่รู้สึกว่าได้รับในเรื่องราวของสเตรนจ์ไม่ได้ คุณไม่สามารถมองข้ามได้ว่า “Doctor Strange” เป็นเรื่องราวของชายผิวขาวที่เดินทางไปยังดินแดนที่ “แปลกใหม่” ซึ่งมีวัฒนธรรมและผู้คนที่เขาไม่เคารพนับแต่นั้นเองที่รู้ภาษาของ แต่อย่างใดเขาเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อตระหนักว่าเขามีเวทมนตร์โดยธรรมชาติและเก่งพอที่จะเอาชนะผู้ปฏิบัติงานที่ทำสิ่งนี้มาหลายปีหนัง

Shopping Cart