movie-online

Hancock (United States, 2008)

แฮนค็อกเป็นแหล่งเก็บแนวความคิดที่น่าดึงดูด

หนัง hd ซึ่งถ้าหากได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมอีกหรือพรีเซ็นท์เป็นมากกว่าการทุ่มให้กับการสร้างที่งงบางทีอาจผลิตขึ้นสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ไม่มีใครเหมือน แม้กระนั้นภาพยนตร์ที่ออกมาบอกให้เห็นถึงเสียงรบกวนของสตูดิโอทั้งผองและไม่เคยสร้างเอกลักษณ์หรือน้ำเสียงที่แน่ชัด ในระดับที่แฮนค็อกใช้งานได้ส่วนใหญ่เป็นเนื่องจาก Will Smith ซึ่งมีคุณภาพที่ดียิ่งกว่าที่น่าจะได้รับจากการถ่ายทำแบบกระจัดกระจาย แฮนค็อกเป็นคนตลกขบขันบางครั้งบางคราวฉลาดหลักแหลมแล้วก็บางเวลาก็มีความเกี่ยวข้อง แม้กระนั้นก็ไม่เคยดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งความเป็นต่อของมันก็ถูกทำลายโดยทำหมันที่มากับคะแนน PG-13 ที่เป็นมิตรกับวัยรุ่น ลองนึกถึงซูเปอร์แมนเป็นคนขี้เมาแอลกอฮอล์แล้วก็คุณมีจอห์นแฮนค็อก (วิลสมิ ธ ) ชายผู้ถดถอยที่มีมหาอำนาจที่ไม่ยินยอมใส่ร้าย ปรัชญาชีวิตของเขาถูกหุ้มห่อไว้ด้วยคำเดียว: “ไอ้” โน่นเป็นสิ่งที่เขานึกถึงทุกคนและก็โน่นเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดกับเขา การช่วยเหลือเกื้อกูลของแฮนค็อกชอบแปลงเป็นฟิเอสคอส มีอยู่กาลครั้งหนึ่งเขาได้รับคนชั่วช้าสารเลว แต่ว่าในแนวทางการนี้ทำให้หลักประกันเสียหายถึง 9 ล้านดอลลาร์ ในอีกจังหวะหนึ่งเขาช่วยชายคนหนึ่งไม่ให้ถูกรถไฟบรรทุกผลิตภัณฑ์ชน แต่ว่าในกรรมวิธีการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้สร้างความย่ำแย่ให้กับรถยนต์สองสามคันรวมทั้งทำให้รถไฟตกราง ชีวิตก็เป็นแบบนั้นสำหรับแฮนค็อก D.A. ต้องการที่จะให้เขาอยู่ข้างหลังลูกกรง (แบบที่เจอในเรือนจำไม่ใช่แบบที่เขารู้จักดี) แล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะถูกฟ้องร้องโดยคนกึ่งหนึ่งในเมือง เขาชอบมีขวดอยู่ในมือรวมทั้งแม้กระทั้งเด็กๆซึ่งสามารถเชียร์เขาก็ยังเรียกเขาว่า “ไอ้ทึ่ม”

สิ่งต่างๆเริ่มแปรไปเมื่อเขาช่วย Ray Embrey (Jason Bateman) ลงจากรถไฟ เรย์เจ้าของกิจการ P.R. ที่ซวดเซตระหนักถึงข้อเสียของแฮนค็อก แม้กระนั้นมั่นใจว่าด้วยการปรับโฉมภาพลักษณ์เพียงแค่เล็กๆน้อยๆแฮนค็อกก็สามารถแปลงเป็นบุคคลอันเป็นหวานใจได้ อย่างไรก็ดีการปรับปรุงภาพมากับป้ายบอกราคา: การควบคุมขังการบำบัดการโกนหนวดแล้วก็เสื้อผ้ายอดเยี่ยม ในเวลาเดียวกันแมรี่เมียของเรย์ (ชาร์ลิซคุณรอน) และก็แฮนค็อกกำลังเปลี่ยนสายตาที่สื่อความหมายโดยบอกเป็นนัยถึงความเกี่ยวพันในอดีตกาล รวมทั้งตอนที่แฮนค็อกดูเหมือนจะคงกระพันชาตรีทุกคนรู้ว่าซูเปอร์แมนทุกคนมีคริปโตไนต์ของพวกเขา ดูหนัง hd

แฮนค็อกเป็นภาพยนตร์สองเรื่อง

ประการแรกเรื่องราวของการต้านวีรบุรุษที่ทำความเข้าใจที่จะเป็นผู้รักษาเรื่องจริงความเป็นธรรมและก็วิถีอเมริกันเกิดเรื่องที่เบิกบานเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับทั้งคู่คน ส่วนลำดับที่สองของภาพยนตร์มีความสับสนและไม่ปะติดปะต่อกันด้วยเหตุว่าบทภาพยนตร์ให้การเผยเกี่ยวกับต้นเหตุของแฮนค็อก ประเด็นของการสร้างนี้มีขอบเขตของเรื่องเศร้าของเช็คสเปียร์และไม่สามารถปรับแก้ได้อย่างมีคุณภาพใน 45 นาทีที่กำหนดไว้ ทั้งคู่ครึ่งสามารถดำเนินการได้ถ้าขยายอย่างแม่นยำด้วยช่องว่างที่เต็มไป แม้กระนั้นการบีบอัดให้เป็นหน่วยเดียวเรื่องราวโดยรวมจำเป็นจะต้องทนทรมาน ดูหนังออนไลน์

ตอนเปิดตัวของแฮนค็อกครั้งคราวเรียกร้องให้คิดถึงการใส่รอยของอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์, Last Action Hero และก็ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษแอนิเมชั่นของพิกซาร์เรื่อง The Incredibles ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้เครดิตกับผู้กำกับปีเตอร์เบิร์กมีความรู้สึกอย่างนั้นในตอนที่ดำเนินการเพื่อทำให้ซูเปอร์วีรบุรุษหลงผิด แฮนค็อกเป็นคนเขลาที่เพอร์เฟ็คแล้วก็เป็นไปได้อย่างมากมายสำหรับในการแสดงขบขัน สมิ ธ มือโปรที่บริบูรณ์เขียนอารมณ์ขันให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำเป็นจากเหตุการณ์พวกนี้ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีเรื่องมีราวขบขัน นอกจากนั้นยังมีความคิดว่ามีบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ Berg มีลายพิมพ์นิ้วมือของเขาในโครงงานนี้ สิ่งของจำนวนไม่น้อยได้รับการจัดชั้น R แต่ว่าถูกตัดและก็ตัดแล้วก็ยิงในลักษณะซึ่งสามารถหนีไปได้ด้วย PG-13 มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซื่อตรงโดยรากฐานเกี่ยวกับการใช้รายละเอียดสำหรับคนแก่โดยเนื้อแท้แล้วสับทิ้งไปตราบจนกระทั่งจะเชื่องพอที่จะเหมาะกับทุกวัย

น้ำเสียงของแฮนค็อกสงบลงมากขึ้นแม้ว่าจะมิได้ห่วยลงเลยในตอนช่วงหลังในเวลาที่ผู้แสดงหลักพบเจอกับเรื่องจริงที่น่าเศร้าใจเกี่ยวกับตัวเขาแล้วก็สมัยก่อนของเขา ตอนสุดท้ายเรียบร้อยบริบูรณ์ เพื่อกำเนิดความสมดุลระหว่างความเคร่งเครียดเรื่องโศกเศร้าและก็รอยยิ้มภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้เล่นตามกฎของมันเอง สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างจุดสูงสุดโดยมากไม่ค่อยมีเหตุมีผลรวมทั้ง “คนร้าย” อันธพาลนามว่าเรด (เอ็ดดี้มาร์ซาน) นั้นน่าขนลุกเท่าๆกับพุดดิ้งบัตเตอร์สก็อตอุ่นๆส่วนใดส่วนหนึ่งของปัญหาโดยธรรมชาติขององค์ประกอบของแฮนค็อกเป็นการขาดคู่ปรับที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยไม่มีอย่างใดอย่างหนึ่งก็เลยควรมีการสร้างในทันทีแล้วก็สีแดงได้ผลสำเร็จลัพธ์ที่โชคร้าย พรสวรรค์ของ Will Smith เป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของ Hancock ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเสมอภาคพวกเราเกลียดแฮนค็อก แม้กระนั้นพวกเราเริ่มถูกใจ Smith นั่นนับได้ว่าพวกเราจำต้องหยั่งรากให้แอนตี้ – วีรบุรุษแปลงเป็นวีรบุรุษแทนที่จะอยากที่จะให้เขาถูกกลืนหายไปในซูเปอร์โนวา มีเพียงแต่ดาราหนังที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูของ Smith แค่นั้นซึ่งสามารถดึงสิ่งนี้ออกไปได้ การเล่นเรย์ที่ดีเกินจริง Jason Bateman มีเสน่ห์ไม่น้อย แต่ว่าโอ่อ่าน้อยกว่ามากมาย นี่เป็นลักษณะของนักแสดงจูโนของเขา ชาร์ลิซคุณรอนสบายดีเสมือนแมรี่ แม้กระนั้นผู้แสดงถูกจัดแจงอย่างผิดจะต้องตั้งแต่เริ่มและก็สถานะการเรียกเก็บเงินครั้งลำดับที่สองของ Theron ทำให้เรื่องร้ายแรงขึ้น พวกเราทราบว่าดาราที่มีรูปร่างและก็ความรู้ความเข้าใจของคุณจะไม่รับบทเป็นแม่บ้านปกติเพราะเหตุว่านี่เป็นชาร์ลิซคุณรอนสายตาพวกนั้นสื่อความหมายมากยิ่งกว่าการเกี้ยวพาราสีสนุกสนาน (และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่ใกล้จะมาถึง) การนำคุณมาแสดงในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้พอๆกับการผลิตป้ายไฟนีออนกะพริบชี้ว่าแมรี่มีอะไรมากยิ่งกว่าที่ตามองเห็น ดาราหนังที่มีความจำเป็นน้อยกว่าในหน้าที่นี้แล้วก็แฮนค็อกอาจจะเป็นผลให้ “ความคดเคี้ยว” นี้ถูกบังได้ อย่างน้อยที่สุดมันจะไม่แน่ชัดตั้งแต่ตอนแรก

Shopping Cart