ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Darby and the Dead หนังฟรี

ส่วนใหญ่แล้ว ชีวิตของดาร์บี้ ฮาร์เปอร์ ดูหนังออนไลน์ คล้ายกับตัวละครเอกวัยรุ่นคนอื่นๆ ในละครตลกทั้งในอดีตและปัจจุบัน เธออาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่มีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือการให้บทเรียนสำคัญสั้นๆ เธอเป็นคนนอกคอกในโรงเรียนมัธยมของเธอ สถานที่แห่งสังคมที่น่าพิศวงและกลุ่มที่กลายเป็นหิน; และเธอใช้อารมณ์ขันสุดเฉียบของเธอเพื่อศึกษาและตัดสินโลกรอบตัวเธอ อย่างไรก็ตาม Darby (Riele Downs) ไม่เหมือนกับตัวละครหลักทั่วไปที่สามารถพูดคุยกับคนตายได้

บทวิจารณ์ ‘Darby and the Dead’

ในภาพยนตร์ เรื่อง Darby and the Dead ที่น่ารักแต่ไม่สม่ำเสมอของ ดูหนังออนไลน์ Silas Howard นางเอกใช้สัมผัสที่หกของเธอในการแสดงเดี่ยว หลังเลิกเรียน จากห้องนอนของเธอกลายเป็นห้องทำงาน ดาร์บี้ช่วยให้วิญญาณที่ไร้เหตุผลสร้างความสงบสุขกับความตายของพวกมันและข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่ง ลูกค้าของเธอดูมีอายุมากขึ้น และคำขอของพวกเขา — เพื่อแก้ไขความสัมพันธ์กับลูก ๆ เพื่อย้ำเตือนคู่สมรสถึงความรักของพวกเขา — มักจะกังวลถึงการยุติการทะเลาะวิวาทหรือการคลายความรู้สึกผิด เมื่อเพื่อนสนิทของดาร์บี้กลายเป็นตัวซวย คาปรี (ออลอี คราวัลโญ่) เสียชีวิตในอุบัติเหตุไฟฟ้าอันน่าสลดใจ สื่อวัยรุ่นไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับความพยายามที่จำเป็นในการช่วยคาปรีออกจากนรก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยนักแสดงที่หลากหลายและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ มีอะไรมากมายให้ชื่นชมเกี่ยวกับDarby and the Deadแม้ว่าจะดำเนินเรื่องด้วยโคลนก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพต่อภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดังอย่างMean GirlsและHeathersแต่ไม่กลัวที่จะปลอมแปลงเส้นทางของตัวเอง การเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างผู้หญิง การปลีกตัวจากความเศร้าโศก และการละเว้นจากการตัดสินเป็นเพียงส่วนเล็กๆ น้อยๆ จากประเด็นสำคัญๆ มากมายที่จัดการกับความมีชีวิตชีวาและอารมณ์ขัน แต่ในการพยายามทำทุกอย่างเพื่อความยุติธรรมDarby and the Deadอาศัยความคิดโบราณมากเกินไปในการผูกเรื่องราวเข้าด้วยกันและตัดทอนส่วนที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สตรีมบน Hulu

นักเรียนมัธยมปลายที่สามารถพูดกับคนตายได้โดยไม่เต็มใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งกับ Darby ดูหนัง ผ่านการผสมผสานระหว่างการพากย์เสียงและการพูดคนเดียวที่ทำลายกำแพงที่สี่ อธิบายถึงพลังของเธอ งานของเธอ และความเป็นจริงอันเลวร้ายของเธอในโรงเรียนมัธยมปลาย การแนะนำที่หนักแน่นทำให้ Downs มีโอกาสแสดงความสามารถในการสั่งการเนื้อหาของเธอ เธอเป็นธรรมชาติในฐานะวัยรุ่นที่ภายนอกดูบึกบึนปกปิดด้านที่บอบบางกว่า เบคก้า กรีน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องราวของวีโนนาห์ วิล์มส ได้มอบมุกตลกกวนๆ

ตัวละครของเธอเล่นกับคาปรีได้ดีมากเพราะวัยรุ่นสองคนต่างกันมาก ในขณะที่ดาร์บี้เก็บตัวอยู่กับตัวเอง คาปรี กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์คือราชินีผึ้งในมหาวิทยาลัย การตายของเธอทำให้นักเรียนรู้สึกไม่สงบเพราะคาปรีไม่เหมือนกับภาพยนตร์รุ่นก่อนๆ หนัง Netflix ของเธอ คาปรีดำเนินไปด้วยความกรุณา เธอสนับสนุนให้ผู้คนลองเชียร์โดยส่งเสริมให้เป็นแหล่งเพาะพันธุ์สำหรับเจ้านายสาวร่วมสมัย เธอจำชื่อครูของเธอได้ ชมเชย; และแทนที่จะออกเดทกับกัปตันทีมฟุตบอล เธอกลับตกหลุมรักเด็กขี้อาย (แอชเชอร์ แองเจิ้ล) อดีตผู้เข้าแข่งขันในรายการร้องเพลงระดับประเทศ

ดาร์บีพบว่าความเอาจริงเอาจังของคาปรีนั้นไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้นเมื่อเชียร์ลีดเดอร์ซึ่งปัจจุบันเป็น “คนตาย” (คำที่ดาร์บี้ใช้เรียกวิญญาณที่ติดอยู่ในนรก) ขอความช่วยเหลือจากเธอ สื่อวัยรุ่นก็ไม่อยากเสนอเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ 2022    ลูกค้าคนอื่นๆ ของ Darby มักจะขอให้เธอส่งต่อข้อความง่ายๆ หนึ่งหรือสองข้อความ ในขณะที่ Capri ต้องการให้วัยรุ่นที่ถูกขับไล่แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มเพื่อนของเธอและโน้มน้าวให้พวกเขายังคงจัดงานวันเกิดครบรอบ 17 ปีของเธอ เหตุใดคาปรียังคงต้องการสิ่งนี้ จึงมีการสำรวจเล็กน้อย แต่เหตุผลกลับรู้สึกว่าบอบบางเกินไปสำหรับหลักฐานที่สร้างสรรค์เช่นนี้ ดาร์บี้ด้วยความรู้สึกผิด สำนึกในหน้าที่หรือทั้งสองอย่าง ยอมจำนนต่อแผนการร้าย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สาวๆ รวมทีมกันและดาร์บี้เปลี่ยนสไตล์สาวใจร้าย พวกเขาซ้อมตีลังกาบนชายหาดเพื่อให้ดาร์บี้ตั้งทีมเชียร์ พวกเขาปรับปรุงตู้เสื้อผ้าของเธอ เปลี่ยนชุดสีดำทั้งหมดด้วยเครื่องถ้วยวินเทจหลากสีสัน และพวกเขาดูแลการแสดงตนทางโซเชียลหนังออนไลน์ ฟรี มีเดียที่ไม่มีอยู่จริงของ Darby การแปลงโฉมทั้งทางกายภาพและดิจิทัลได้ผล และในสองสามสัปดาห์ Darby ก็ได้รับความเคารพและความหลงใหลจากคนรอบข้าง ความโด่งดังของเธอมาพร้อมกับความมั่นใจ และในที่สุดดาร์บี้ก็ทรยศตัวเองและคาปรี

Darby and the Deadละทิ้งหัวข้อที่น่าสนใจกว่านี้ ณ หนัง ใหม่ จุดนี้เพื่อไปเที่ยวตามเส้นทางปกติมากขึ้น ความสัมพันธ์ของดาร์บี้กับความเศร้าโศก ความสัมพันธ์ที่เร่งรัดจากการตายของแม่เมื่อตอนที่เธอยังเด็ก และมิตรภาพที่อ่อนโยนของวัยรุ่นกับเดดโด (เวย์น ไนท์) ที่มีอายุมากกว่าก็ตกลงไปตามข้างทางขณะที่เราเฝ้าดูเธอหลงเสน่ห์ของความนิยม ตัวละครอื่น ๆ ได้รับการเล่าเรื่องสั้น ๆ (และโดยดาร์บี้เอง) รวมถึงความรักความสนใจของดาร์บี้และเด็กใหม่ที่โรงเรียน Alex ( Sneakerella ‘s Chosen Jacobs) ตัวละครที่มีภูมิหลังสมควรได้รับมากกว่าผ่านการสอบถาม

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาตั้งหลักได้ในองก์ที่สาม ihdmovie ความมั่นใจของโฮเวิร์ดที่มีต่อเนื้อหาและนักแสดงก็ผ่านเข้ามาเช่นกัน ในฉากหนึ่งที่น่าขบขันเป็นพิเศษในช่วงท้ายของเรื่อง หนัง2022 คาปรีแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวเหนือธรรมชาติและเริ่มยุ่งกับแขกในงานปาร์ตี้ของเธอเอง Downs และ Cravalho ทำได้ดีที่สุดที่นี่ เนื่องจากพวกเขาสนุกสนานกับการใช้อารมณ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่ความโกรธไปจนถึงความเย่อหยิ่ง ฉากที่ตามมาซึ่งดาร์บี้วิเคราะห์การตอบสนองของเพื่อนร่วมชั้นต่อการพบเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ นำเสนองานเขียนที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงเวลาเหล่านี้Darby and the Deadซึ่งเปรียบเสมือนตัวเอกในตอนท้าย รวบรวมด้านที่เล่นโวหารและแปลกประหลาดเพื่อชัยชนะ

Shopping Cart