movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Attica หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ สแตนลีย์ เนลสันเรื่อง “อัตติกา” เป็นภาพที่บาดใจ โกรธเคืองต่อการเหยียดเชื้อชาติและการใช้อำนาจโดยมิชอบของคนที่มองว่าผู้อื่นไร้มนุษยธรรม เรื่องนี้คือการจลาจลที่เริ่มขึ้นที่ Attica Correctional Facility เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2514 เจ้าหน้าที่เรือนจำกว่า 30 คนถูกจับเป็นตัวประกันในการจลาจลในเรือนจำที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา เมื่อพวกเขาได้เปรียบชั่วคราว นักโทษที่แอตติกา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวผิวดำและชาวลาติน แต่รวมถึงชาวผิวขาวด้วย—พยายามเจรจาเพื่อเงื่อนไขที่ดีกว่า พวกเขานำบุคคลภายนอกจำนวนมากเข้ามา รวมทั้งวุฒิสมาชิก ทนายความ นักข่าว และแม้แต่รัสเซลล์ ออสวัลด์ กรรมาธิการราชทัณฑ์แห่งนิวยอร์ก อย่างไรก็ตาม แทนที่จะได้ข้อสรุปอย่างสันติ ความขัดแย้งได้จบลงในอีกห้าวันต่อมาด้วยกระสุนจำนวนมากที่นำตัวประกันและนักโทษออกไป รีวิว Attica ดูฟรี  ดูหนังออนไลน์ ถ้าจะบอกว่าหนังของเนลสันมาทันเวลาคงเป็นการปฏิเสธแนวคิดที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รายละเอียดหลายอย่างฟังดูคุ้นเคยจนรู้สึกเป็นปัจจุบัน เปิดบทความที่นี่ในนิวยอร์กซิตี้ แล้วคุณจะได้อ่านเรื่องราวทีละเรื่องเกี่ยวกับเกาะไรเกอร์สและการดำเนินเรื่องแย่ๆ ของเกาะ ทุกวันนี้ การปฏิรูปเรือนจำเป็นประเด็นต่อเนื่อง เช่นเดียวกับปัญหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตชานเมืองที่ไม่มีอะไรเหมือนกันกับจังหวะชีวิตในเมืองหรือผู้คนที่พวกเขาลาดตระเวน ในกรณีของแอตติกา นิวยอร์ก เมืองนี้เคยเป็นคุกมาตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 พนักงานทั้งหมดของบริษัทเป็นชาวท้องถิ่นและผู้ต้องขังมักถูกพาตัวมาจากเขตเมืองที่อยู่ห่างออกไป 250 ไมล์ “พวกเขาอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็ได้” หัวหน้าช่างพูดคนหนึ่งอธิบายความแตกต่างนี้ ทนายโจ …

ดูหนังออนไลน์ Attica หนังใหม่ hd Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Clover ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ถ้าไม่มีอะไรอย่างอื่น ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวนักเลงเบา ๆ “Clover” เป็นการย้อนอดีตที่แปลกตาในช่วงเวลานั้นในช่วงกลางถึงปลายทศวรรษที่ 90 ที่กลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ประเภทดิ้น ๆ จำนวนมากท่วมร้านวิดีโอด้วย “ Pulp Fiction ” และ/หรือ “ Goodfellas ” ripoffs โชคดีที่ “Clover”—ซึ่งตามหลังสองพี่น้องชาวไอริชคู่ขัดแย้ง Mickey และ Jackie ( Jon AbrahamsและMark Webber ) หลังจากที่พวกเขาขุ่นเคืองและหนีจาก Tony Davolo นักเลงชาวอิตาลีทั่วไป ( Chazz Palminteri ) ส่วนใหญ่ทำงานเป็นอาหารที่สะดวกสบายในโรงภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงและผู้กำกับภาพMatthew Quinnการดำเนินการอย่างรอบคอบของโปรดิวเซอร์/ผู้กำกับ จอน อับราฮัม ความคิดที่ดีกว่าเกี่ยวกับการปิดกั้นกล้องและการเคลื่อนไหว ดังนั้นแม้ว่า “Clover” อาจไม่ใช่ต้นฉบับ แต่ก็น่าติดตาม รีวิว Clover ดูฟรี  ดูหนังออนไลน์ คุณรู้ว่าคุณกำลังเข้าสู่ความบันเทิงที่ปรุงสุกเกินไปทันทีที่ “Clover” เริ่มต้นด้วยRon Perlmanในตัวละครในฐานะหัวหน้ากลุ่มคนที่แทบจะไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์โดยกล่าวสุนทรพจน์ที่ไม่สิ้นสุดเกี่ยวกับวิธีการรักษาระเบียบสังคมตั้งแต่สังคมสมัยใหม่ …

ดูหนังออนไลน์ Clover ดู หนัง hd Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Osmosis Jones การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด

อนิเมะ “ออสโมซิส โจนส์” เป็นเหมือนด้านมืดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพื่อการศึกษาที่บรรยายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในลำไส้ จะพาเราเข้าไปในร่างกายของมนุษย์เพื่อไปเที่ยวชมย่านต่างๆ ที่ไม่คุ้นเคย เช่น ฝั่งตะวันออกตอนล่าง และอวัยวะที่มีประโยชน์ เช่น ปุ่มอ้วก ภาพเหล่านี้แสดงเป็นแอนิเมชั่นที่มีสีสัน เหลวแหลก และหยดย้อย จากนั้นเราก็เปลี่ยนไปใช้การแสดงสดสำหรับภายนอกร่างกายที่เป็นปัญหา ซึ่งเป็นของชายชื่อแฟรงค์ ( บิล เมอร์เรย์ ) รีวิว Osmosis Jones ดูฟรี  แฟรงค์ปฏิบัติตามกฎสิบวินาที อนิเมะ ซึ่งสอนเราว่าหากอาหารตกหล่นและอยู่บนพื้นไม่ถึง 10 วินาที ก็ยังปลอดภัยที่จะกิน ในกรณีของไข่ลวกที่เป็นปัญหา เขาอาจได้ไตร่ตรองด้วยว่าก่อนที่ไข่จะหล่น เขาต้องงัดมันออกจากปากของลิง ไข่คลานไปด้วยเชื้อโรค ทำให้ภายในร่างกายเข้าสู่โหมดฉุกเฉิน ในระดับเซลล์ เราได้พบกับออสโมซิส โจนส์ (พากย์เสียงโดยคริส ร็อค ) ตำรวจนอกรีต ซึ่งมักถูกเรียกให้ไปบรรยายที่ห้องทำงานของหัวหน้า ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องจุลชีววิทยาภาคแรก เขาได้ร่วมมือกับดริกซ์ ( เดวิด ไฮด์ เพียร์ซ ) แคปซูลเย็นที่ปล่อยออกมาตามกำหนดเวลาเพื่อต่อสู้กับการบุกรุกของไวรัส ซึ่งขู่ว่าจะฆ่าแฟรงค์หลังจากธแร็กซ์ ( ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น …

อนิเมะ Osmosis Jones การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ The Lego Movie 2: The Second Part หนังการ์ตูน

อนิเมะ นี่คือสิ่งที่: ไม่มีภาคต่อใดเทียบได้กับความเฉลียวฉลาดและพลังแห่งการแพร่ระบาดของ “The LEGO Movie” มหกรรมอนิเมชั่นปี 2014 เกินความทะเยอทะยานด้านสุนทรียภาพและการเล่าเรื่องทั้งหมด มันเต็มไปด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มันทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ พูดได้คำเดียวว่าสุดยอด ห้าปีต่อมา—โดยมีการแยกย่อยระหว่างกัน—เรามี “The LEGO Movie 2: The Second Part” และถึงแม้จะเป็นเรื่องสนุก แต่ก็ไม่ได้ฉลาดหรือน่าตื่นเต้นอย่างสม่ำเสมอเหมือนรุ่นก่อน ส่วนประกอบทั้งหมดอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน: ฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ผู้บงการเบื้องหลังภาพยนตร์ต้นฉบับ กลับมาคราวนี้เป็นผู้เขียนบท ขณะที่ไมค์ มิทเชล (“Shrek Ever After,” “ Trolls ”) เข้ารับหน้าที่การกำกับ มีเพลงที่สนุกสนานและติดหูอย่างเมามันมากกว่าที่เคย รวมถึงเพลง “Catchy Song” ที่เหมาะเจาะซึ่งจะติดอยู่ในหัวของคุณ และนักพากย์ที่มีชีวิตชีวาส่วนใหญ่จากภาพยนตร์เรื่องแรกก็กลับมา นำโดยChris Pratt , Elizabeth Banks, วิลล์ อาร์เนตต์และอลิสัน บรี – ควบคู่ไปกับการเพิ่มใหม่ที่น่ายินดี …

อนิเมะ The Lego Movie 2: The Second Part หนังการ์ตูน Read More »

movie onlie

อนิเมะ UglyDolls อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น

อนิเมะ “UglyDolls” เป็นภาพยนตร์น้อยกว่าโฆษณาสำหรับของเล่น Hasbro หรูหราที่ออกแบบมาให้ “น่าเกลียด” ในรูปแบบที่น่ารักและน่ารักในเชิงพาณิชย์ น่าเสียดายที่สคริปต์ไม่ได้น่ารักหรือน่ารักเป็นพิเศษ เป็นเพียงเรื่องราวที่ยุ่งเหยิงกับตัวเลขทางดนตรีที่ไม่อุ่นซึ่งนำเอาชิ้นส่วนจากภาพยนตร์ที่ดีกว่า เช่น “ Toy Story ”, “Monsters Inc.,” “The LEGO Movie,” “ Smallfoot ,” “ Trolls , ” และเรื่องราวอื่น ๆ ทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีที่เราควรชื่นชมความงามในแบบของเราและความแตกต่างของคนรอบข้าง ไม่เลว. มันไม่ค่อยดีนัก ม็อกซี่ ( เคลลี คลาร์กสัน ) เป็นตัวละครสดใสที่ตื่นขึ้นมาทุกเช้าโดยหวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่ความฝันของเธอจะเป็นจริง และเธอสามารถได้รับความรักจากเด็ก เธออาศัยอยู่ใน Uglyville ที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยที่เป็นมิตรอาศัยอยู่ในโลกที่ร่าเริงซึ่งเย็บเข้าด้วยกันจากเศษวัสดุและกระดาษแข็ง การ์ตูนHD UglyDolls อนิเมะญี่ปุ่น นายกเทศมนตรีผู้ใจดีคืออ็อกซ์ ( เบลค เชลตัน ) อนิเมะ ผู้ขอให้ลัคกี้ ( ลีฮอม หวาง ) …

อนิเมะ UglyDolls อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Your Name การ์ตูน อนิเมะออนไลน์ อนิเมะซับไทย

อนิเมะ “ฉันรู้สึกเหมือนกำลังค้นหาบางสิ่งอยู่เสมอ ใครบางคน” เราทุกคนไม่ได้รู้สึกว่าในบางจุดในชีวิตของเรา? ความรู้สึกของการพลัดถิ่นจากชีวิตประจำวันของเราและการค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่จะยึดเราไว้กับความรู้สึกปกติทั่วไปมากขึ้น? ปรากฏการณ์ญี่ปุ่น “Your Name” (เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปีที่แล้วในประเทศและเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลทั่วโลก โดยผ่าน ” Spirited Away “) เป็นความรู้สึกที่สัมพันธ์กันอย่างมากในการมองหาบางสิ่ง ใครบางคน ที่ไหนสักแห่ง และอีกมากมาย เป็นงานที่สวยงามและน่าดึงดูดซึ่งเริ่มต้นอย่างยากลำบาก แต่ได้รับโมเมนตัมที่น่าทึ่งไปสู่ตอนจบที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และทรงพลัง และคุณจะไม่ได้เห็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดูดีกว่านี้ตลอดทั้งปี อนิเมะพากย์ไทย Your Name ดูฟรี  ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ อนิเมะ มา โกโตะ ชินไคนำสิ่งที่อาจเป็นแนวคิดแบบ “Freaky Friday” ที่วิเศษมาก และเติมแต่งด้วยความเศร้าโศกและความซื่อสัตย์ การจัดฉากค่อนข้างง่าย: มิ ซึฮะ (โมเนะ คามิชิราอิ ชิ ) ดูอนิเมะ เป็นเด็กสาวมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในตัวละคร อิโตโมริ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่งดงามและแปลกตาในภูมิภาคฮิดะของญี่ปุ่น Taki ( Ryunosuke Kamiki ) เป็นเด็กที่โตกว่าเล็กน้อยที่อาศัยอยู่ในโตเกียว พวกเขาทั้งคู่เป็นเด็กทั่วไปที่มีวงสังคมของตัวเอง แต่พวกเขาไม่มีความสัมพันธ์ที่แท้จริงและดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันมาก อย่างน้อยก็ถูกกำหนดบางส่วนโดยการตั้งค่าที่งดงามไม่แพ้กันระหว่างเมืองกับประเทศ อยู่มาวันหนึ่ง …

อนิเมะ Your Name การ์ตูน อนิเมะออนไลน์ อนิเมะซับไทย Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ MFKZ Anime อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไซไฟผจญภัยในฝรั่งเศส/ญี่ปุ่น ” MFKZ ” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระเป๋าที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงGuillaume Renard ผู้กำกับร่วม ผู้ ซึ่งดัดแปลงการ์ตูนเรื่อง “Mutafukaz” ของตัวเอง ซึ่งคิดว่าน่าจะเข้ากันได้ เป็นฉากแฟนตาซีทั่วไปใน Dark Meat City ซึ่งเป็นแนวเพลงในลอสแองเจลิสสมัยใหม่ที่มีผู้หญิงหน้าอกใหญ่อาศัยอยู่โดยแทบไม่มีสิทธิ์เลย (หรือแม้แต่บทสนทนา) นักมวยปล้ำชาวเม็กซิกันสวมหน้ากาก และพวกอันธพาลผิวดำที่นำโดยคนอ้วน อันธพาลของเช็คสเปียร์พวยพุ่ง (พากย์โดย Wu-Tang Clan rapper RZA) ฉันเกิดและเติบโตในนิวยอร์กซิตี้ และถึงกับกลอกตาไปมา รีวิว MFKZ ดูฟรี       พล็อตเรื่องแทบไม่สอดคล้องกันเลย—อนิเมะ แองเจลิโน (เคนน์ ไมเคิล) ผู้ขี้กังวลขี้กังวลและเพื่อนซี้ของเขา วินซ์ (วินซ์ สเตเปิลส์) วิ่งชน Men in Black ที่ร่มรื่นหลังจากที่แองเจลิโนถูกรถบรรทุกชนและเริ่มเห็นร่างปีศาจแอบอยู่หลังจีเมน ดูเป็นพลเมือง—แต่ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่านั่นเป็นปัญหาใหญ่ ” MFKZ ” เป็นเรื่องของความเร็วและสไตล์ เนื่องจากเป็นฉากไล่ล่ายาวๆ ฉากหนึ่งที่แต่งงานกับพล็อตเรื่องค่าผ้าเช็ดปากครึ่งแก้ว …

อนิเมะ MFKZ Anime อนิเมะพากย์ไทย Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ The Wild Life อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ “Robinson Crusoe” ของ Daniel Defoe ซึ่งตีพิมพ์ในปี 1719 เป็นหนังสือขายดีในทันทีและวิ่งผ่านหลายฉบับ หนังสือเล่มนี้มี “ชีวิต” มา 297 ปี ณ จุดนี้ โดยไม่มีช่วงที่รกร้างจนกลายเป็นความมืดมน ซึ่งเป็นผลงานที่เหลือเชื่อสำหรับนวนิยายทุกเล่ม หนังสือเล่มนี้จุดประกายการสนทนาและการโต้เถียงมานานหลายศตวรรษ Jean Jacques Rousseau ชอบมาก Jonathan Swift เกลียดมัน และ ” Gulliver’s Travels ” เป็นจุดหักเหที่เสียดสีและเลวร้ายอย่างเห็นได้ชัด เจมส์ จอยซ์อ้างถึงโรบินสันครูโซว่าเป็น “ต้นแบบที่แท้จริงของอาณานิคมอังกฤษ” คำวิจารณ์ที่ถูกต้อง มีหนังหลายเวอร์ชั่นตั้งแต่เริ่มหนัง นอกจากนี้ยังมีนวนิยายหลายเล่มที่เล่าเรื่องจากมุมมองของตัวละครรอง และตอนนี้ก็มาถึง “The Wild Life” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากสตูดิโอแอนิเมชั่นเบลเยียม nWave กำกับการแสดงโดยVincent KestelootและBen Stassenซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของโรบินสัน ครูโซจากมุมมองของกลุ่มสัตว์น่ารักที่สนิทสนมกัน อาศัยอยู่บนเกาะที่ครูโซพบว่าตัวเองถูกเรืออับปาง  ดูอนิเมะ The Wild Life ดูฟรี  “ชีวิตในป่า” …

อนิเมะ The Wild Life อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Dilili in Paris การ์ตูน การ์ตูนมาใหม่

อนิเมะ หากภาพยนตร์ถูกตัดสินโดยเจตนาที่ดีเพียงอย่างเดียว มิเชล โอ เชล็ อต นักเขียน/ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสแอนิเมชั่นผจญภัยของ “Dilili in Paris” จะได้รับสี่ดาวอย่างง่ายดาย เมื่อพูดถึงแบบอย่างที่ดีสำหรับเด็ก นางเอกที่มีชื่อขนาดเท่าไพน์ของภาพนี้ก็ดีพอๆ กับที่มันจะได้รับ โดยรวบรวมแก่นแท้ของการถอนตัวและความยืดหยุ่น Dilili ถือกำเนิดขึ้นในวัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวเมลานีเซียนที่รู้จักกันในชื่อ “Kanak” ในนิวแคลิโดเนีย ดิลิลีแอบย่องไปบนเรือที่มุ่งหน้าไปยังฝรั่งเศส ซึ่งเธอถูกพาตัวไปอยู่ใต้ปีกของเคาน์เตส หลังจากได้รับการสอนภาษาปารีสที่โดดเด่นโดยนักการศึกษาและนักอนาธิปไตยชื่อ Louise Michel วาทศิลป์ของ Dilili เหนือกว่าสามัญชนทั้งหมดเมื่อเธอมาถึงยุโรป ด้วยความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่รู้จักพอและไม่มีร่องรอยของอาการคิดถึงบ้าน เด็กสาวจึงกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมกับ Orel เพื่อนใหม่ที่มีส่วนสูงเป็นสองเท่า ในการเดินทางที่สวยงามราวกับภาพวาดทั่วปารีส เมื่อพวกเขาต้องไขปริศนาเกี่ยวกับลัทธิผู้หญิงที่รู้จักกันในนาม Male Masters .พอใจ  … เพื่อทำความรู้จักกับคุณ” เพื่อเอาชนะและขอความช่วยเหลือจากไอคอนสตรีนิยมทุกคนที่ข้ามเส้นทางของเธอ อนิเมะซับไทย Dilili in Paris ดูฟรี ผู้ชนะรางวัล Cesar Award อนิเมะ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ของ Ocelot ดูเหมือนจะพร้อมที่จะกลายเป็นผู้เข้าชิงออสการ์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากความธรรมดาของสินค้ารีไซเคิลจากดิสนีย์ในปีนี้ อนิจจา ก่อนฉายในอเมริกา …

อนิเมะ Dilili in Paris การ์ตูน การ์ตูนมาใหม่ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Hidden Life หนัง ออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “A Hidden Life” ของ Terrence Malickซึ่งเป็นเรื่องจริงของผู้คัดค้านสงครามโลกครั้งที่สอง เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขา และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เรียกร้องมากที่สุดของเขา มันหมุนไปเกือบสามชั่วโมง เคลื่อนตัวในระดับที่วัดได้ (คุณสามารถเรียกจังหวะนั้นว่า “การเดินทอดน่อง”) และต้องใช้สมาธิและการเปิดกว้างต่อปริศนาเชิงปรัชญาและช่วงเวลาสุ่มๆ ที่ภาพยนตร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจด้วยซ้ำ นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบทสรุปของอาชีพเช่นเดียวกับ“ The Irishman ” ของ มาร์ติน สกอร์เซซี ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบด้านสไตล์จากผลงานการถ่ายทำภาพยนตร์เกือบ 50 ปีของมาลิค ซึ่งถ่ายทอดทั้งอารมณ์ขันที่น่ากลัวและฝังรากลึกในฉากจริง ที่แฟนๆ เก่าแก่จำได้ตั้งแต่เพลงคลาสสิกยุคแรกๆ “ Badlands ” และ “Days of Heaven ” และสไตล์การตัดต่อที่รวดเร็ว ตัดต่อพร้อมเสียงพากย์ที่เขาใช้ในช่วงท้ายของอาชีพการงาน เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและโดดเด่นที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี แม้ว่าจะต้องสร้างความแตกแยก แม้จะสร้างความแตกแยกให้กับผู้ชมบางคน ในลักษณะเดียวกับภาพยนตร์เกือบทั้งหมดของมาลิคในระดับหนึ่งหรืออีกระดับหนึ่ง August Diehlรับบทเป็น Franz Jägerstätter ดูหนัง ฮีโร่ในชีวิตจริงที่เจียมเนื้อเจียมตัวและไม่ค่อยมีชื่อเสียงในภาพยนตร์ เขาไม่ใช่นักการเมือง นักปฏิวัติ หรือแม้แต่คนที่เปิดเผยหรือพูดมากเป็นพิเศษ เขามีชุดของความเชื่อและติดอยู่กับพวกเขาจนถึงจุดจบอันขมขื่น การใช้ชีวิตที่สะท้อนเรื่องราวสั้น ๆ ของ …

ดูหนังออนไลน์ A Hidden Life หนัง ออนไลน์ ฟรี Read More »

Shopping Cart