หนัง

“Bill Cunningham New York”

ดูหนังออนไลน์ Bill Cunningham New York

นี่คือหนังเกี่ยวกับผู้ชายที่มีความสุขและน่ารัก บิล คันนิงแฮมโชคดีที่พบสิ่งที่เขารักที่จะทำและทำมัน และได้รับความรักใคร่จากทุกคนที่รู้จักเขาและมีส่วนช่วยเหลือชีวิตและเวลาของเรา ทำในสิ่งที่เขารักเกือบทุกอย่างที่เขาทำ ยกเว้นการนอนและกินนับตั้งแต่อ่าน Walden ของ Thoreau ฉันเคยถูกล้อโดยแนวคิดของการมีชีวิตที่มีแต่ความจำเป็นและความสงบเท่านั้น ฉันขาดความกระวนกระวายที่จะหากระท่อมเล็กๆ นั้นแล้วปลูกถั่วแถวนั้น บิล คันนิงแฮมใช้ชีวิตที่บริสุทธิ์และมีอุดมคติเหมือนของทอโร และเขาใช้ชีวิตในใจกลางแมนฮัตตัน จนกระทั่งไม่กี่ปีที่ผ่านมา เว็บดูหนัง เมื่อเขาถูกเจ้าของบ้านขับไล่ บิลอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ที่ควบคุมการเช่าใน Carnegie Hall ใช่ Carnegie Hall ในสตูดิโอของศิลปินแห่งหนึ่งที่ชั้นบน เมื่อความโลภไม่ได้ตัดสินทุกสิ่งในสารคดี เว็บดูหนัง “Bill Cunningham New York” บิลฉลองวันเกิดครบรอบ 80 ปีของเขา ทุกวันในชีวิตของเขา เขายังคงขี่จักรยานรอบแมนฮัตตัน โดยถ่ายภาพสิ่งที่ผู้คนสวม เขามีชื่อเสียงมาหลายปีในการทำเช่นนี้ และผลงานของเขาได้รับการแนะนำในสถานที่ต่างๆ เช่น Women’s Wear Daily, Vogue และนิตยสาร Details ดั้งเดิมซึ่งครั้งหนึ่งเคยอุทิศ 41 หน้าให้กับพอร์ตโฟลิโอภาพถ่ายของเขา ทุกวันนี้ คุณสามารถพบเขาได้ในหนังสือพิมพ์ New York Times ซึ่งสำนักพิมพ์ Arthur Sulzberger เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมในงานเลี้ยงวันเกิดของเขาอย่าทำผิดพลาดในการเรียก Bill Cunningham ดูหนังออนไลน์ ว่าเป็น “ช่างภาพแฟชั่น” เขาเป็นช่างภาพของผู้คนและสิ่งที่พวกเขาสวมใส่ อย่าเรียกเขาว่า “ปาปารัสโซ่” เขาไม่รู้ว่าดาราครึ่งหนึ่งเป็นใครและไม่สนใจ เขาหลงใหลในสิ่งที่ผู้คนสวมใส่อย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าชั้นสูง ดูหนัง hd แต่เพราะสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกดีกับตัวเอง เขาปั่นจักรยานไปที่งานสังคมและงานเปิด งานตามท้องถนนและขบวนพาเหรด ไปยังสวนสาธารณะและตลาด และจะหยุดกลางถนนถ้าเขาเห็นหมวกที่น่าสนใจบางครั้งรูปถ่ายของเขาก็ไม่แสดงใบหน้าด้วยซ้ำ “ฉันรักเสื้อผ้ามาโดยตลอด” เขากล่าว และรองเท้า และมีลักษณะเฉพาะตัว บรรณาธิการแฟชั่นศึกษางานของเขาเพราะดูเหมือนว่าเขาจะยังเร็วที่จะสังเกตเห็นแนวโน้มที่กำลังพัฒนา ในมุมมองของ Bill แฟชั่นเริ่มต้นด้วยบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่ “นักชิม” และเขาก็สนใจเสื้อยืดเหมือนกับชุดราตรี ไม่ใช่ว่าเขาเย่อหยิ่งเกี่ยวกับผู้สูงศักดิ์และผู้ทรงอำนาจ มันคือว่าเขารักใคร่อย่างจริงใจในสิ่งที่ผู้คนสวมใส่และใครก็ตามที่พวกเขาเป็นบิลใช้ชีวิตแบบนักบวช อพาร์ตเมนต์ใน Carnegie Hall ของเขาเต็มไปด้วยตู้เก็บเอกสารจากผลงานเนกาทีฟหลายสิบปีของเขา ซึ่งแท้จริงแล้วไม่มีอะไรอื่นนอกจากที่นอนบนแฟ้มบางแฟ้ม ไม่มีครัว. ห้องน้ำด้านล่างห้องโถง เมื่อเขาย้ายไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์อื่นที่ควบคุมการเช่าซึ่งมองเห็น Central Park เขาได้ให้เจ้าของบ้านถอดเครื่องใช้ในครัวออกเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับตู้เก็บเอกสารเพิ่มเติม”ใครต้องการครัว?” เขาถาม. และนี่คือชายคนหนึ่งที่ไม่เคยชิมอาหารและเครื่องดื่มฟรีในงานต่างๆ ที่เขาพูดถึง นั่นจะเป็นการข้ามเส้นบางอย่างในใจของเขา และถึงแม้ชีวิตเขาจะรักการแต่งตัว แต่เขาก็มีเสื้อผ้ามากมาย เขาแต่งกายด้วยเนคไทสีดำเมื่องานต้องการ แต่มักสวมเสื้อคลุมสีน้ำเงินราคาถูกตัวหนึ่งที่เขาพบในปารีส ซึ่งเป็นชุดที่คนขยะสวม เพราะมีกระเป๋ามากมายสำหรับใส่หนังของเขา เขาทำงานเกือบทั้งวันทุกวัน ดูหนังออนไลน์ หยุดงานเล็กน้อยทุกวันอาทิตย์เพื่อเข้าร่วมพิธีมิสซาคันนิงแฮมคลุมเครือเกี่ยวกับชีวิตของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะมีเงินทั้งหมดที่เขาต้องการ แต่เขาไม่ได้มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย Richard Pressผู้กำกับสารคดีเรื่องนี้ ถามว่า: “คุณไม่จำเป็นต้องตอบคำถามนี้ แต่คุณเคยมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไหม บิลรู้สึกยินดีกับคำถามและหัวเราะอย่างเป็นธรรมชาติ: “คุณถามว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่า? “ ดูบอลสด เขาไม่ได้บอกว่าเขาใช่หรือไม่ แต่คำตอบของเขาดูเหมือนจะแนะนำว่าเขาไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาเพื่อคิดมากเกี่ยวกับเรื่องเพศและไม่เป็นเช่นนั้น เขารักงานของเขามากเกินไปฉันพูดถึงเสียงหัวเราะของเขา นี่คือผู้ชายที่ดูยินดีเสมอ เขายิ้มและหัวเราะอย่างอบอุ่นและง่ายดาย นั่นทำให้เขาฟังดู … เรียบง่ายหรือไม่? ดูบอลสด

นี่คือหนังเกี่ยวกับผู้ชายที่มีความสุขและน่ารัก

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีอะไรง่ายเลยเกี่ยวกับ Bill Cunningham ซึ่งเป็นศิลปินและนักปรัชญา นี่คือสิ่งที่: บิลมีความสุข เขาได้คิดค้นอาชีพที่เขาทำได้ดีกว่าใครๆ เขาได้ทำให้ชีวิตของเขาเรียบง่ายขึ้นจนไม่มีอะไรมาขัดขวางอาชีพนั้น และตอนนี้ในวัย 80 กว่าแล้ว เขายังคงขี่จักรยานรอบแมนฮัตตันด้วยเสื้อคลุมสีน้ำเงินในกระเป๋าหลายใบและถ่ายรูป ผู้คนที่สนุกสนานเป็นพิเศษเล็กน้อยเมื่อได้แต่งตัวในวันนี้ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะไม่สนใจเรื่องเสื้อผ้า แฟชั่น หนัง hd หรือการถ่ายภาพเลย คุณยังอาจชอบ “บิล คันนิงแฮม นิวยอร์ก” เพราะที่นี่เป็นคนดีและร่าเริง ที่ดำเนินชีวิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา แล้วเราจะเจอคนแบบนี้กี่คน? หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันมีความสุขทุกครั้งที่ได้ดู หนังhd

Shopping Cart