ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Action Point ดูการ์ตูน

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเสรีภาพที่บ้าบิ่ อนิเมะ นและชุมชนที่ต่อต้านวัฒนธรรมจะต้องมีจำนวนน้อยกว่า “Action Point” มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ภาพยนตร์จากผู้สร้าง “Jackass” เกี่ยวกับสวนสนุกอิสระที่มีเครื่องเล่นซึ่งผู้ซื้อตั๋วอาจได้รับบาดเจ็บจริงๆ น่าจะเป็นการตบดังก์อย่างเห็นได้ชัด ลองนึกภาพ “จุดแอ็คชั่น” ที่จะเกิดขึ้นระหว่าง “Jackass” และ “Jackass 2” มันจะเป็นอันตรายและรุนแรง Steve-O จะต้องจบลงที่โรงพยาบาลอย่างแน่นอน เชื่อหรือไม่ว่า “Action Point” ในปี 2561 รู้สึกปลอดภัยเกินไป มีเนื้อเรื่องมากเกินไปและแม้แต่การแสดงโลดโผนที่ทำให้การถูกกระทบกระแทกของน็อกซ์วิลล์รู้สึกเป็นกิจวัตร ไม่ต่างจากการได้เห็นนักกีฬาที่เคยยิ่งใหญ่พยายามคัมแบ็ก มีแวบหนึ่งของสิ่งที่เคยได้ผล แต่ก็น่าเศร้าเล็กน้อย

การ์ตูนวาย Action Point

แม้จะมีข้อบกพร่องมากมาย แต่เนื้อเรื่องของ “อนิเมะ Action Point” กลับเชยและน่ารักในแบบ “Revenge of the Nerds” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ยากจะเกลียด เป็นเรื่องที่น่าจดจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราถูกขอให้ใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องที่บางเหมือนกระดาษ โครงสร้างของ “Action Point” ช่วยให้น็อกซ์วิลล์ได้สัมผัสกับการแต่งหน้าแบบชายชราที่เขาใช้เป็นอย่างดีใน “Bad Grandpa” โดยเล่าเรื่องราวให้หลานสาวฟังในขณะที่วันหนึ่งรับเลี้ยงเด็ก เรื่องราวเป็นหนึ่งในเรื่องราวเมื่อประมาณสี่ทศวรรษที่แล้ว เมื่อคุณปู่ชายชื่อดีซี คาร์เวอร์ เป็นเจ้าของสวนสนุกซึ่งเป็นที่มาของชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีพื้นฐานมาจากสวนน้ำในนิวเจอร์ซีย์ชื่อ Action Park ที่อันตรายอย่างฉาวโฉ่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ขณะที่เขาเริ่มเล่าเรื่อง เขาแนะนำวัยรุ่นที่ทำงานที่ Action Point และมีหนังตลกสำหรับวัยรุ่นอย่าง “ Adventureland ” ที่พูดถึงงานช่วงฤดูร้อนที่มักจะกำหนดว่าเราเป็นใครมากกว่าโรงเรียนมัธยมของเรา แต่พนักงานของ Action Pointการ์ตูนHD แทบจะใช้แทนกันได้ ไม่มีใครมีบุคลิกที่น่าจดจำนอกจากอาจจะเป็น “ทหารรักษาพระองค์” ที่ถือขวานควงขวาน ซึ่งรับบทโดยChris Pontiusเจ้าประจำเรื่อง “Jackass” ผู้ขโมยซีนในรายการและภาพยนตร์ที่ไม่ควรได้รับบทสนทนาให้อ่านในฐานะตัวละคร . (การอ่านทุกบรรทัดดูเหมือนจะมาพร้อมกับการ เลิกคิ้ว ” คุณเชื่อไหมว่าฉันกำลัง  แสดง อยู่”)

การ์ตูนอนิเมะ เขาเริ่มเล่าเรื่อง เขาแนะนำวัยรุ่นที่ทำงานที่ Action Point

ตัวละครที่มีอยู่จริงใน “Action Point” คือ ดูการ์ตูน Carver ลูกสาวของเขา Boogie ( Eleanor Worthington-Cox ) และจอมวายร้ายอสังหาริมทรัพย์ที่พยายามปิด Action Point ซึ่งแสดงโดยDan Bakkedahl. แน่นอนว่า Action Point กำลังดิ้นรนทางการเงิน สูญเสียธุรกิจให้กับซุปเปอร์พาร์คแห่งใหม่ บูกี้มาใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับพ่อของเธอ แต่แฟนของแม่ของอนิเมะญี่ปุ่นเธอกำลังขอเป็นผู้ปกครองตามกฎหมาย และ “Action Point” นั้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคาร์เวอร์กับลูกสาวมากกว่าเครื่องเล่นที่อันตรายถึงชีวิตในสวนสนุก . แม้แต่โอกาสที่จะหวนคิดถึงช่วงเวลาที่ไร้กังวลมากขึ้นกับผู้ปกครองเฮลิคอปเตอร์น้อยลง ซึ่งฟังดูเหมือนเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ “Jackass” หากคุณคิดเกี่ยวกับมัน ให้ความรู้สึกเสียเปล่าไปกับเนื้อหาดราม่าพ่อลูกที่ค่อนข้างธรรมดา เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้เคยเกิดขึ้นนอกแบรนด์ “Jackass” แล้วแก้ไขให้มีการแสดงโลดโผนบ้าๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เกี่ยวกับการแสดงโลดโผนเหล่านั้น ดูอนิเมะ ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลหลักที่คุณไป พวกเขาขาดพลังของรายการ MTV และภาพยนตร์ที่สร้างจากพวกเขา แม้แต่การแสดงที่นี่ที่ทำให้น็อกซ์วิลล์ถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจนตาของเขาถลนออกมาในครั้งต่อไปที่เขาจาม ปัญหาคือโครงสร้างที่บังคับให้โครงเรื่องอธิบายความโง่เขลา พวกเขาจำเป็นต้องทำบางอย่างสำหรับแขกวัยเยาว์ที่ Action Point ดัหนังการ์ตูน งนั้นพวกเขาจึงไปทะเลาะกับสัตว์เพื่อสวนสัตว์ที่ลูบคลำ การได้เห็นน็อกซ์วิลล์พยายามจับเม่นด้วยมือของเขา หรือปอนติอุสใส่ลูกโอ๊กไว้ในกางเกงขาสั้นเพื่อหลอกล่อเสียงกระรอกที่ดูเหมือนเป็นเสียงเล็กๆ ของ “Jackass 4” แต่ขาดอันตรายและแม้แต่อารมณ์ขันดังที่นำเสนอในภาพยนตร์ มีบางอย่างที่ไม่เกี่ยวกับ “Action Point” ทั้งหมด รวมถึงฉากโลดโผนและโครงเรื่อง ส่วนใหญ่เกิดจากทิศทางที่ราบเรียบและการตระหนักว่าเรากำลังจะกลับมาสู่โครงเรื่องที่ยากจะใส่ใจ หากคุณลองคิดดู อาจมี “Action Point” เวอร์ชั่นที่ดีกว่าซึ่งมาจากมุมมองของ Boogie ล้วนๆ นั่นคือของหญิงสาวที่เรียนรู้คุณค่าของความเสี่ยงและความประมาทเลินเล่อของเยาวชน แน่นอนว่ามันจะมี Pontius น้อยกว่า

เรื่องราวมีอยู่ว่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง “Action Point”การ์ตูน ต้องสร้างเรื่องทั้งหมดในแอฟริกาใต้ และแน่นอนว่าน็อกซ์วิลล์เป็นคนทำฉากผาดโผนทั้งหมดด้วยตัวเอง การเฝ้าดูน็อกซ์วิลล์และทีมของเขาออกแบบเครื่องเล่นที่เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต และจินตนาการว่าการแสดงโลดโผนนี้น่าจะน่าสนใจกว่าภาพยนตร์ที่สร้างจากเครื่องเล่นเหล่านี้

Shopping Cart